» Tìm kiếm:

hai trạng thái

Samsung ra mat sat thu bo nho NAND flash Samsung ra mắt "sát thủ" bộ nhớ NAND flash

Samsung tuyên bố đã sản xuất thành công sản phẩm thử nghiệm bộ nhớ PRAM mới. Đây được xem là "sát thủ" của bộ nhớ flash. PRAM (Phase-change..

Bo nho flash va DRAM sap het thoi Bộ nhớ flash và DRAM sẵp ... hết thời

Intel và ST Microelectronics hiện đang hợp tác với nhau để phát triển một loại bộ nhớ mới có khả năng thay thế cho bộ nhớ động flash và..

Bao chi tac dong rat lon den thi truong chung khoan Báo chí tác động rất lớn đến thị trường chứng khoán

Có khá nhiều sai sót, nhận định chủ quan trên một số phương tiện thông tin đại chúng khi đưa tin, viết bài về thị trường chứng khoán trong..

Microsoft ra mat Visual Studio 2008 Microsoft ra mắt Visual Studio 2008

Microsoft vừa chính thức giới thiệu đồng thời công bố tên mã phiên bản Visual Studio kế tiếp. Theo đó, Visual Studio 2008 mang tên mã..

Ban ket Uefa Cup Boro va Sevilla choi tran chung ket Bán kết Uefa Cup: Boro và Sevilla chơi trận chung kết

Hai trận đấu bán kết lượt về Uefa Cup đêm qua diễn ra trong hai trạng thái khác nhau, nhưng đầy tính bất ngờ thú vị. Boro là đại diện đầu..

Khat khao va ham muon Khát khao và ham muốn

Tình yêu luôn mang đến cho hai con người sự "cần nhau" trong từng hơi thở, suy nghĩ và hành động. Thế nhưng mấy ai biết, cái cảm giác ấy có..

Ngu hanh Ngũ hành

Ngũ Hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là những đại diện của khí và chúng tượng trưng cho hình thể, màu sắc và giác quan. Mục đích trong..

Vong dau cuoi cung giai VDQG Phap Hoan hi va tiec nuoi Vòng đấu cuối cùng giải VĐQG Pháp: Hoan hỉ và tiếc nuối

Hai trạng thái tình cảm trái ngược nhau xuất hiện cùng lúc trong buổi tối 23/5. Người bước lên bục vinh quang thì vui sướng tột độ, kẻ ngậm..

Co phai la yeu thuc roi khong Có phải là yêu thực rồi không?

* Gặp anh ấy có mấy lần mà em có cảm giác là em yêu anh ấy, như vậy đã là yêu thực rồi phải không anh? (Vũ Bích Ngọc, Vũng Tàu) - Chưa đâu...

Khat khao va ham muon Khát khao và ham muốn

Tình yêu luôn mang đến cho hai con người sự "cần nhau" trong từng hơi thở, suy nghĩ và hành động. Thế nhưng mấy ai biết, cái cảm giác ấy có..

Loi to tinh cua linh cau Lời tỏ tình của linh cẩu

Thái độ thân thiện hay những cử chỉ hung hăng, hiếu chiến - hai trạng thái ""tâm lý"" đó của linh cẩu thể hiện khi gặp bạn tình được các..