» Tìm kiếm:

hai quốc tịch

Hai quoc tich hay mot quoc tich mem deo Hai quốc tịch hay một quốc tịch mềm dẻo?

- Dự kiến, tháng 3 tới, dự thảo Luật quốc tịch Việt Nam sửa đổi sẽ được trình Chính phủ và trong kỳ họp Quốc hội tháng 5/2008, dự thảo này..

Thai Lan cham dut hai quoc tich voi Malaysia Thái Lan chấm dứt hai quốc tịch với Malaysia

Hôm qua, Thái Lan bắt đầu phát hành loại thẻ "căn cước thông minh" cho 1,2 triệu dân Hồi giáo tại các tỉnh miền Nam để chấm dứt tình trạng..

Tranh cai ve hai quoc tich o Ha Lan Tranh cãi về hai quốc tịch ở Hà Lan

Việc bổ nhiệm hai chính trị gia theo đạo Hồi vào nội các mới của Hà Lan đang làm sống lại cuộc tranh cãi tại nước này xung quanh vấn đề sở..

Nhac si Nguyen Thien Dao Toi goi day la ve nguon Nhạc sĩ Nguyễn Thiện Đạo: “Tôi gọi đây là về nguồn”

Sau vài lần gọi điện, chúng tôi mới diện kiến được ông trong căn nhà nhỏ nhắn ven hồ Hoàng Cầu. Dù sống hơn nửa đời người bên Pháp, người..

Xem xet nguyen vong hai quoc tich cua Viet kieu Xem xét nguyện vọng hai quốc tịch của Việt kiều

Trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tý 2008, hàng trăm ngàn Việt kiều sẽ về nước ăn Tết. Thế nhưng số Việt kiều về nước có thị thực nhập cảnh..

Co gang cap hai quoc tich cho kieu bao trong nam 2008 Cố gắng cấp hai quốc tịch cho kiều bào trong năm 2008

"Chúng ta không xem xét đến việc người Việt Nam ra nước ngoài trong hoàn cảnh nào, mà chỉ quan tâm đến việc xác định rõ nguồn gốc là người..

Luat quoc tich mo nua chung cang kho Luật quốc tịch - mở nửa chừng càng khó

- Thảo luận về việc thực hiện luật quốc tịch theo hướng mở, chiều 4/3, ban soạn thảo và biên tập Luật sửa đổi Luật Quốc tịch Việt Nam năm..

Hungary trung cau dan y that bai Hungary: trưng cầu dân ý thất bại

Cuộc trưng cầu dân ý về việc cấp hai quốc tịch cho người Hungary thiểu số sống tại các nước lân cận và tư nhân hoá bệnh viện đã thất bại do..

Tren 65 Viet kieu mong muon duoc mang hai quoc tich Trên 65% Việt kiều mong muốn được mang hai quốc tịch

Sáng 18-8-2005, nghiên cứu khoa học “Áp dụng Luật quốc tịch VN đối với người VN định cư ở nước ngoài, thực trạng và giải pháp” (do thạc..

Viet kieu can duoc nhap hai quoc tich "Việt kiều cần được nhập hai quốc tịch"

Nhiều kiến nghị đối với việc tạo điều kiện thuận lợi cho Việt kiều về nước làm ăn, sinh sống đã được nêu trong hội nghị triển khai nghị..

Tren 65 Viet kieu mong muon duoc mang hai quoc tich Trên 65% Việt kiều mong muốn được mang hai quốc tịch

Sáng 18/8, nghiên cứu khoa học “Áp dụng Luật quốc tịch VN đối với người VN định cư ở nước ngoài, thực trạng và giải pháp” đã được hội..

Mai Huynh co the la nguoi VN dau tien co hai quoc tich Mai Huỳnh có thể là người VN đầu tiên có hai quốc tịch

Nếu Ủy ban Thể dục thể thao thành công trong việc xin nhập quốc tịch Việt Nam cho tay vợt nữ Huỳnh Mai Huỳnh, chị có thể sẽ là Việt kiều..

Nan tron quan dich tai xu so nhan sam Nạn trốn quân dịch tại xứ sở nhân sâm

Tờ Korea Herald hôm qua đưa tin số người Hàn Quốc ở độ tuổi 14-17 có hai quốc tịch nhưng từ bỏ quốc tịch Hàn Quốc đã gia tăng một cách đột..

Trien khai Luat quoc tich 1998 So sai nhung van lam Triển khai Luật quốc tịch 1998: Sợ sai nhưng vẫn làm

- Dù đã đạt con số kỷ lục trong giải quyết các vấn đề liên quan đến quốc tịch, nhưng sau 9 năm triển khai Luật quốc tịch năm 1998, thực tế..

Nguoi trung tu quan the Angkor Người trùng tu quần thể Angkor

Trong chuyến du lịch sang Campuchia theo tour Lửa Việt, hai hướng dẫn viên thú vị nhất lại là hai người Campuchia gốc Việt - anh Khanh và..

Nghe lobby Nghề lobby

Nghề lobby (vận động hành lang) là một nghề khá phổ biến ở các nước phát triển nhưng còn khá mới mẻ ở VN. Bà Maria Laptev - nhà lobby..

Hai nguoi ban Viet My va trien lam Mot thap ky Hai người bạn Việt - Mỹ và triển lãm “Một thập kỷ”

Hai con người thuộc hai màu da, hai quốc tịch nhưng trong họ có một điểm chung: Muốn ghi lại vẻ đẹp và sức sống mãnh liệt của con người..

Dao dien Le Quy Duong Nguoi co don truoc bien Đạo diễn Lê Quý Dương: Người cô đơn trước biển

Người này bảo anh kiêu, người nọ bảo anh là "chảnh". Nhưng cũng có người quả quyết rằng bản chất của anh vốn "thẳng như cục gạch", chẳng sợ..

Nghe lobby Nghề lobby

Nghề lobby (vận động hành lang) là một nghề khá phổ biến ở các nước phát triển nhưng còn khá mới mẻ ở VN. Bà Maria Laptev - nhà lobby..

Nghe lobby Nghề lobby

"Nghề lobby (vận động hành lang) là một nghề khá phổ biến ở các nước phát triển nhưng còn khá mới mẻ ở VN", bà Maria Laptev, nhà lobby..