Bo tuyen sinh DH CD Cach nao kha thi Bỏ tuyển sinh ĐH - CĐ: Cách nào khả thi?

Ủng hộ chủ trương giảm áp lực thi cử, song các ý kiến cho rằng đề án bỏ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng (ĐH - CĐ) của Bộ GD-ĐT phải có tính..

Bo thi dai hoc Cac chuyen gia ngan ngai Bỏ thi đại học - Các chuyên gia ngần ngại

Năm học này, Bộ GD-ĐT dự định sẽ gộp 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ làm một. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia trong ngành lo ngại..

Nam 2010 bo ky thi dai hoc Năm 2010, bỏ kỳ thi đại học

“Chúng tôi đang xây dựng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất chủ trương gộp hai kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh đại..

Nam 2010 bo ky thi dai hoc Năm 2010, bỏ kỳ thi đại học?

Xem thông báo điểm thiXin ông cho biết vì sao phải gộp hai kỳ thi như đã nói và việc triển khai đối với kế hoạch này sẽ diễn ra như thế..

Du kien bo ky thi dai hoc tu nam 2010 Dự kiến bỏ kỳ thi đại học từ năm 2010

“Chúng tôi đang xây dựng nhanh nhất và hiệu quả nhất chủ trương gộp hai kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học làm một, để năm 2010..

Du kien bo ky thi dai hoc tu nam 2010 Dự kiến bỏ kỳ thi đại học từ năm 2010

“Chúng tôi đang xây dựng nhanh nhất và hiệu quả nhất chủ trương gộp hai kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học làm một, để năm 2010..

Nen to chuc thi bo sung neu bo thi DH Nên tổ chức thi bổ sung nếu bỏ thi ĐH?

Đề án tổng thể đổi mới tuyển sinh, nhập hai kỳ thi tốt nghiệp THPT và ĐH vẫn được Bộ GD-ĐT triển khai, trong khi kết quả 2 kỳ thi trên còn..

Se chat van giua hai ky hop Quoc hoi Sẽ chất vấn giữa hai kỳ họp Quốc hội

Trong năm 2006, ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ thực hiện quyền chất vấn trong thời gian giữa hai kỳ họp Quốc hội theo quy định của Luật Giám..

Bo thi DH Tiet kiem hay lang phi Bỏ thi ĐH: Tiết kiệm hay lãng phí?

GS Văn Như Cương, hiệu trưởng Trường THPT Lương Thế Vinh, phản đối việc nhập hai kỳ thi tốt nghiệp THPT và ĐH làm một: "Ta sẽ trả giá đắt..

Chat van giua hai ky hop HDND TP HCM Chất vấn giữa hai kỳ họp HĐND TP.HCM

Sáng 27-9, HĐND TP.HCM tổ chức phiên chất vấn và trả lời chất vấn giữa hai kỳ họp. Đây được coi là nét mới trong hoạt động giám sát của đại..

Tang cuong hoat dong chat van giua hai ky hop Tăng cường hoạt động chất vấn giữa hai kỳ họp

“Trong thời gian tới, Quốc hội (QH) cần tăng cường hoạt động chất vấn giữa hai kỳ họp QH để hoạt động này trở thành một trong những hoạt..

Hai ky thu VN dung o nhom dau Hai kỳ thủ VN đứng ở nhóm đầu

Giải còn hai ván đấu nữa là kết thúc và đoàn VN có nhiều khả năng lọt vào nhóm tranh chấp huy chương khi hai kỳ thủ Nguyễn Thị Thanh An và..

Se co chat van giua hai ky hop Quoc hoi Sẽ có chất vấn giữa hai kỳ họp Quốc hội

Chiều 21/11, kỳ họp thứ hai Quốc hội khóa 12 đã khép lại sau 25 ngày làm việc. Phát biểu bế mạc, Chủ tịch Nguyễn Phú Trọng đề nghị Ủy ban..

Khong nen gop hai ky thi THPT va dai hoc Không nên gộp hai kỳ thi THPT và đại học

Kỳ thi tốt nghiệp dù làm chặt chẽ cũng không thể nghiêm túc như kỳ thi tuyển sinh ĐH. Thiết nghĩ, tốn kém mà tuyển được những sinh viên đạt..

Se co chat van giua hai ky hop Quoc hoi Sẽ có chất vấn giữa hai kỳ họp Quốc hội

Chiều 21/11, kỳ họp thứ hai Quốc hội khóa XII đã khép lại sau 25 ngày làm việc. Phát biểu bế mạc, Chủ tịch Nguyễn Phú Trọng đề nghị Ủy ban..

Nam 2008 se chat van giua hai ky hop Quoc hoi Năm 2008, sẽ chất vấn giữa hai kỳ họp Quốc hội

Cụ thể, Chủ tịch Quốc hội cho biết, trước mắt sẽ thực hiện chất vấn tại các Uỷ ban của Quốc hội, Hội đồng Dân tộc.

Thang 32008 se chat van giua hai ky hop Quoc hop Tháng 3/2008 sẽ chất vấn giữa hai kỳ họp Quốc họp

Sáng 19/12, sau nhiều giờ tranh luận về cơ sở pháp lý, các đại biểu đã nhất trí, tháng 3/2008 sẽ thí điểm phiên chất vấn đầu tiên tại..

Se bo ky thi dai hoc vao nam toi Sẽ bỏ kỳ thi đại học vào năm tới?

Không còn hai kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ riêng rẽ, thay vào đó là một “kỳ thi quốc gia sau THPT”. Đó là nội dung chính..

Lai xoi len chuyen cai cach thi cu Lại xới lên chuyện cải cách thi cử

Chống bệnh thành tích bằng việc xây tường cao, hào sâu, cử chuyên viên giám sát hội đồng coi thi... chỉ là “thuốc hạ sốt”. Không thể..

Hai ky cham thi Hai kỳ chấm thi

Đã rời ngành giáo dục mười năm, tôi vẫn nghĩ y như ngày xưa... Góc độ làm thầy phải nghĩ. Góc độ làm cha mẹ phải nghĩ. Và còn việc hoạch..