S Fone ra mat hai goi cuoc truyen du lieu S-Fone ra mắt hai gói cước truyền dữ liệu

Sáng nay (4/4), S-Fone vừa chính thức công bố hai gói cước truyền dữ liệu mới Data Basic và Data Option, cho phép kết nối Internet với tốc..

Ky ket hop dong hai goi thau thuoc du an dai lo dong tay Ký kết hợp đồng hai gói thầu thuộc dự án đại lộ đông - tây

Chiều 11-1, phát biểu tại lễ ký kết hợp đồng hai gói thầu của dự án xây dựng đại lộ đông - tây giữa Ban quản lý dự án đại lộ đông - tây..

Lai them hai goi thau thi cong rua Lại thêm hai gói thầu thi công "rùa"

Tiếp theo gói thầu số 7 lắp đặt cống bao trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, nay lại có thêm gói thầu số 12A và 13A do Tổng công ty xây dựng..

SPT giam gia cuoc dich vu truy cap Internet SPT giảm giá cước dịch vụ truy cập Internet

Từ ngày 1-12, Công ty cổ phần Dịch vụ bưu chính viễn thông Sài Gòn (SPT) tiếp tục đưa ra thị trường hai gói cước Internet trả sau với giá..

SFone giam gia cuoc hai goi Economy va Forever S-Fone giảm giá cước hai gói Economy và Forever

Từ ngày 1/3/2007, giá cước dịch vụ Forever của mạng di động S-Fone sẽ giảm từ 270 đồng/block 6 giây (45 đồng/block 1 giây) xuống còn 240..

Ky 2 goi thau quan trong cua NM loc dau Dung Quat Ký 2 gói thầu quan trọng của NM lọc dầu Dung Quất

Hai gói thầu của Nhà máy lọc dầu Dung Quất được coi là mất nhiều thời gian thương thảo nhất (14 tháng đàm phán) cuối cùng đã được ký kết..

Hai goi nghi chat doc duoc gui cho Rooney va Ronaldo Hai gói nghi chất độc được gửi cho Rooney và Ronaldo

Hai ngôi sao tấn công của đội MU mới nhận được những gói bột màu trắng bí ẩn, giống như HLV Ferguson đã có nhiều ngày trước.

Internet Mobile Bat dau soi dong Internet Mobile: Bắt đầu sôi động

Không cần hotspot, không cần cáp lằng nhằng, hễ nơi nào có sóng CDMA là vào mạng internet. Nếu không là tốc độ của EVDO thì cũng là CDMA..

May dam so voi bo a Mày dám so với bố à!?

Buổi sáng, ông bố bảo cậu con trai: "Con ra hiệu mua hai gói xôi xéo giúp bố nào!". "Không, con... lười lắm!" - Cậu con trai uể oải đáp...

Vu dien ke dien tu o TP HCM Mo thau mua 160.000 dien ke co Vụ điện kế điện tử ở TP.HCM: Mở thầu mua 160.000 điện kế cơ

Sáng 6/9, Công ty Điện lực TP.HCM đã mở thầu hai gói thầu mua 160.000 điện kế cơ 1 pha 220V để phục vụ cho việc gắn mới, thay thế các điện..

Nguoi nuoc ngoai lanh an tu hinh Người nước ngoài lãnh án tử hình

Hôm qua 18.8, TAND TP.HCM đã tuyên phạt Chang Yu Chia (20 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) mức án tử hình về tội "vận chuyển trái phép chất ma..

Du an VSMT TP HCM Lam ro nguyen nhan cham tre goi thau so 7 Dự án VSMT TP.HCM: Làm rõ nguyên nhân chậm trễ gói thầu số 7

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Đua vừa yêu cầu Ban quản lý dự án vệ sinh môi trường (VSMT) TP (lưu vực Nhiêu Lộc - Thị Nghè) và đơn vị..

Phong thu Lau Nam Goc dong cua vi dau hieu khuan than Phòng thư Lầu Năm Góc đóng cửa vì dấu hiệu khuẩn than

Hai phòng nhận thư của Bộ Quốc phòng Mỹ, một trong khuôn viên Lầu Năm Góc và một ở bên ngoài, phải đóng cửa sau khi thiết bị cảm biến phát..

Dau nguoi bi gui nham cho Đầu người bị gửi nhầm chỗ

Hai gói hàng đựng gan và đầu người từ Trung Quốc đúng ra phải gửi cho một phòng thí nghiệm ở Mỹ đã được chuyển tới một gia đình ở bang..

Lam Dong tran lan bot ngot gia Lâm Đồng tràn lan bột ngọt giả

Tại chợ Tân Hà (huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng), khi có khách hỏi mua bột ngọt, chủ quầy mau mắn đưa xem hai gói Aji-No-Moto, bao bì ghi toàn..

FPT trien khai dich vu Internet toc do cao ADSL FPT triển khai dịch vụ Internet tốc độ cao ADSL

Hôm qua, Công ty Truyền thông FPT đưa vào hoạt động dịch vụ Internet tốc độ cao tại TP HCM, với hai gói dịch vụ MegaBIZ và MegaNET. Hiện..

FPT trien khai dich vu Internet bang rong FPT triển khai dịch vụ Internet băng rộng

Hôm qua, Công ty Truyền thông FPT đưa vào hoạt động dịch vụ Internet tốc độ cao (ADSL) tại TP HCM, với hai gói dịch vụ MegaBIZ và MegaNET...