Cuu hai dau Cừu hai đầu

Sau sự kiện bê hai đầu, lợn hai đầu, một chú cừu hai đầu cũng lại ra đời tại Trung Quốc.

Phat hien ran hai dau tai Cuba Phát hiện rắn hai đầu tại Cuba

Ông Alipio Reyes Socorro, sống ở vùng Bolondron, huyện Pedro Betancourt, thuộc tỉnh Matanzas, miền Trung Cuba, vừa bắt được một con rắn hai..

Ky 3 Hai dau tong sap Hai dau noi lo Kỳ 3: Hai đầu tổng sắp - Hai đầu nỗi lo

1. Năm 1995, Thừa Thiên Huế khi ấy mới lên hạng nhưng đã chơi rất bốc. Dưới bàn tay chèo lái của cố HLV Ninh Văn Bảo, đội này đánh đâu..

Ky 3 Hai dau tong sap Hai dau noi lo Kỳ 3: Hai đầu tổng sắp - Hai đầu nỗi lo

Bóng đá Việt Nam có những nỗi lo thuần lý trí nhưng cũng có những nỗi lo phi lý trí. Và nỗi lo mà người viết đề cập ở đây chính là một nỗi..

Ban dau gia con ran bach tang hai dau Bán đấu giá con rắn bạch tạng hai đầu

Tại St. Louis, bang Missouri (Mỹ), một con rắn hai đầu có tuổi thọ 6,5 tuổi đã được đem ra bán đấu giá trên website reptileauction.com với..

Ran hai dau da chet Rắn hai đầu đã chết

Sau 8 năm sống trong sự theo dõi của các nhà khoa học, cuối tuần qua chú rắn hai đầu mang tên WE, một trong những động vật lạ và hiếm hoi..

Dau gia ran hai dau Đấu giá rắn hai đầu

Các nhân viên bể cá Thế giới - World Aquarium ở thành phố Saint Louis, bang Missouri, Mỹ đang chào bán đấu giá một con rắn ráo 2 đầu với..

Ky hop dong du an xay dung cau Nhat Tan Ký hợp đồng dự án xây dựng cầu Nhật Tân

Ngày 9/1, Ban quản lý dự án 85 (Bộ Giao thông-Vận tải) và đại diện liên doanh Tư vấn (Nhật Bản) đã tiến hành ký kết hợp đồng dự án xây dựng..

Rua hai dau Rùa hai đầu

Một quan chức cảnh sát của Cuba vừa phát hiện ra chú rùa hai đầu trên một dòng sông ô nhiễm nhất tại Havana.

My Rao ban dau gia ran hai dau Mỹ: Rao bán đấu giá rắn hai đầu

TP - Các nhân viên bể cá Thế giới - World Aquarium ở thành phố Saint Louis bang Missouri, Hoa Kỳ đang chào bán đấu giá một con rắn ráo 2..

Mung sinh nhat rua hai dau Mừng sinh nhật rùa hai đầu

Janus, một chú rùa hai đầu, hiện đang sống tại Bảo tàng lịch sử tự nhiên ở Genève (Thuỵ Sĩ) vừa được người ta tổ chức sinh nhật lần thứ 10.

Anh em nha Bryan con quai vat hai dau Anh em nhà Bryan - "con quái vật hai đầu"

Trước trận chung kết Davis Cup, nhiều người đã đặt cược chiến thắng vào anh em Bob và Mike Bryan còn cao hơn cả Andy Roddick. Còn hai anh..

My Rao ban dau gia ran hai dau Mỹ: Rao bán đấu giá rắn hai đầu

Các nhân viên bể cá Thế giới - World Aquarium ở thành phố Saint Louis bang Missouri, Hoa Kỳ đang chào bán đấu giá một con rắn ráo 2 đầu với..

Tuoi tan hon sau dem mat ngu Tươi tắn hơn sau đêm mất ngủ

Có nhiều lý do khiến bạn ngủ muộn: Dán mắt vào một bộ phim hành động hấp dẫn, tiếc rẻ những trang tiểu thuyết ly kỳ hoặc phải hoàn tất công..

Nen de cac DN boc tham them dau so thay vi doi so Nên để các DN bốc thăm thêm đầu số thay vì đổi số

Tổng công ty Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) mới đây đã chính thức đề nghị lên Bộ BC-VT cấp thêm cho doanh nghiệp này hai đầu số mới..

Chum anh Nghe hai dau Chùm ảnh: Nghé hai đầu

Chúng ta đã từng được xem những bức ảnh về ếch 3 đầu, mèo một mắt, vịt 3 chân... Lần này, mời bạn chiêm ngưỡng chùm ảnh về chú nghé 2 đầu..

Rua hai dau Rùa hai đầu

Đó thật ra là một cặp rùa song sinh nhưng có lẽ quá quyến luyến nhau nên chúng gắn dính vào nhau từ trong trứng, nở ra thành một chú rùa..

Rua hai dau Rùa hai đầu

Hai cái đầu làm việc bao giờ cũng hiệu quả hơn một cái. Nhưng sẽ tốt hơn nếu chúng nằm trên hai cơ thể riêng biệt…

Gap go chu rua hai dau video Gặp gỡ chú rùa hai đầu (video)

Hôm 5/9, nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10, chú rùa hai đầu Janus đã có buổi ra mắt chính thức trước công chúng và báo giới tại Bảo tàng..