Ba Nguyen Thi Hoai Thu Ban khoan viec bo truong it hua Bà Nguyễn Thị Hoài Thu: "Băn khoăn việc bộ trưởng ít hứa"

"Tôi ủng hộ bộ trưởng ít hứa mà làm nhiều, hơn là hứa nhiều làm ít. Tuy nhiên, tôi cũng băn khoăn việc bộ trưởng ít hứa. Không cam kết gì..

Sao mac benh hua ao "Sao" mắc bệnh hứa ảo

Hứa ảo và hét cát-xê "trên trời" là hai bệnh thường gặp nhất của một số "sao" tự cho mình thuộc đẳng cấp cao. Hãy cùng nghe người nổi tiếng..

Benh cua Sao Bệnh của "Sao"

Ca sĩ Mỹ Linh "Có bệnh thì phải chữa" Hứa mà không làm dĩ nhiên là đáng trách, nhất là đối với những người nổi tiếng. Tuy nhiên, "hòn ngọc..

It hua ma lam nhieu con hon hua nhieu ma lam it Ít hứa mà làm nhiều, còn hơn hứa nhiều mà… làm ít

Tôi ủng hộ việc ít hứa mà làm nhiều, còn hơn là hứa nhiều mà làm ít. Đó là lời nhắc nhở để thấy rằng chất vấn không phải chỉ để thỏa mãn..

Benh cua Sao Bệnh của "Sao"

"Họ tự cho phép mình đến trễ, đòi cát-sê cao hay đủ các loại lý do khác mà báo chí vẫn đưa tin, theo tôi đó là "bệnh" của "sao" nước ta... "

Khoi hua the di Khỏi hứa, thề đi!

Tại sao anh hứa giao bài cho tòa soạn mà đến hôm nay anh vẫn chưa nộp bài? - Tôi hứa bao giờ? - Đây nè, tôi rã băng thu âm cuộc họp giao..

Benh cua sao Bệnh của "sao"

Các ngôi sao thường mắc rất nhiều "bệnh". Khi ở trên đỉnh cao, họ thường tự kiêu và cho rằng mình phải được thế này, phải được thế kia...

Nguoi duoc chat van khong hua nen khong nhan trach nhiem Người được chất vấn không hứa nên không nhận trách nhiệm...

""Nhiều Bộ trưởng bị chất vấn không hứa nữa mà chỉ nói: tiếp thu, ghi nhận để giải quyết! Khi theo dõi việc thực hiện chất vấn, có Bộ..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 58 Ly lich Ho Viet Su cung 9 doi tuong khac Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 58): Lý lịch Hồ Việt Sử cùng 9 đối tượng khác

Hồ Việt Sử thường đến quán cà phê số 200 Trần Bình Trọng, phường 4, quận 5, TP HCM để cá độ bóng đá. Tổng cộng Sử đã cá cược 50 trận bóng..

Hua va lam Hứa và làm

1/ Hứa (tại kỳ họp 11, Quốc hội khóa XI): Có khoảng 80% số người viết giáo trình không dạy phổ thông, là những giáo viên đại học hoặc giáo..

Buon than ban thanh o nui Sam An Giang Buôn thần, bán thánh ở núi Sam, An Giang

Có thầy là tay chăn vịt, thấy có người hành nghề “buôn thánh” khấm khá nên bỏ vịt theo nghề bói toán, làm bùa. Phóng viên Pháp Luật..

Chi mot Bo truong dam hua Chỉ một Bộ trưởng dám hứa...

Kỳ họp thứ 11 QH khóa XI chỉ có duy nhất Bộ trưởng Tài chính Vũ Văn Ninh khi trả lời chất vấn đã hứa sửa đổi quy định về việc tính thuế đối..

Hua tai pham lai hua Tin duoc khong Hứa, tái phạm, lại hứa... - Tin được không?

Em sống và làm việc ở TP.HCM. Em quen anh ấy đã được 4 năm. Anh là người rất cổ điển (theo em nhận xét) và luôn rất thích làm việc. Anh lớn..

Ai tra cho hang nghin ti dong lo hua Ai trả cho hàng nghìn tỉ đồng "lỡ" hứa?

31 tỉnh được liệt vào "sổ đen" vì đã "vung tay quá trán", ban hành hàng loạt chính sách ưu đãi đầu tư vượt thẩm quyền. Hậu quả là cả Chính..

Truyen ngan 1.200 Co giao Lien Truyện ngắn 1.200: Cô giáo Liên

Mây bò trên đỉnh núi, sương mù trắng đục bao phủ khiến tôi không nhìn rõ con đường cheo leo dưới chân. Sáng mùa hè mà tôi cảm thấy lạnh..

Khong cuong che quan Không cưỡng chế "quan"

Có những người dân Đà Nẵng bị giải tỏa nhà, được hứa cấp đất tái định cư ba, bốn năm rồi mà vẫn chưa thấy, phải lên gặp lãnh đạo thành phố..

Du an mang ten ho hua Dự án mang tên “họ hứa”

Siêu thị Metro Cần Thơ đã đi vào hoạt động hơn một năm nay, nhưng hơn 100 hộ dân trong diện giải tỏa của dự án vẫn chưa có cuộc sống ổn..

Calderon lai hua mua Kaka Robben Fabregas Calderon lại "hứa" mua Kaka, Robben, Fabregas

2 năm sau khi giành chức Chủ tịch Real Madrid nhờ lời hứa đưa về Bernabue bộ ba Kaka, Robben và Fabregas, Ramón Calderon một lần nữa đã..

Hua Hứa

Ừ thì ta cứ hứa Năm sau thành tích cao Đường mịt mù lầy lội Bồng bềnh phố phường sông.

Tags: ừ thì, hứa, cứ,
Nhung anh hung trong lu du Những anh hùng trong lũ dữ

Trận lũ lịch sử vừa xảy ra ở Hương Khê, Hà Tĩnh, đã cuốn trôi hàng vạn ngôi nhà, nhấm chìm hàng trăm hecta lúa và hoa màu, đe dọa sự an..