» Tìm kiếm:

hủ tiếu

Hu tieu bien tau Hủ tiếu biến tấu

Đã quá quen với món hủ tiếu gạo, hủ tiếu mì, hủ tiếu Nam Vang…, ở Sài Gòn, một sớm nào đó, bạn sẽ bỗng dưng cảm thấy rất lạ khi tình cờ..

Hu tieu My Tho Hủ tiếu Mỹ Tho

Nếu ai đã ghé qua Mỹ Tho mà chưa ăn một tô hủ tiếu nơi đây thì xem như họ chưa đến, hoặc thật uổng phí vì chưa cảm nhận được một món ăn cực..

Hu tieu Sa Dec Hủ tiếu Sa Đéc

Góc đường Nguyễn Tri Phương - Hùng Vương, thị xã Sa Đéc, có quán hủ tiếu nổi tiếng. Chủ nhân của nó là một nghệ sĩ sân khấu điện ảnh của..

Hu tieu My Tho Hủ tiếu Mỹ Tho

Du khách về miền Tây Nam Bộ mà không ghé lại Tiền Giang để tham quan ngắm cảnh và ăn những món ăn dân dã miệt vườn là điều thiệt thòi lớn...

Hu tieu go Hủ tiếu gõ

Không cần khéo tay, cũng không cần nhiều vốn, với sự chịu khó, cần kiệm, nghề bán hủ tiếu gõ đã trở thành chiếc cần câu cơm, giúp những..

Nho hoai hu tieu My Tho Nhớ hoài hủ tiếu Mỹ Tho

Về miền Tây Nam Bộ mà không ghé lại Tiền Giang để tham quan ngắm cảnh và ăn những món ăn dân dã miệt vườn là điều thiệt thòi lớn. Một trong..

Quan cuoi tuan Hu tieu Sai Gon Quán cuối tuần: Hủ tiếu Sài Gòn

Đây là món ăn rất được ưa chuộng đối với người dân Sài Gòn. Bạn có thể ghé vào bất cứ một hàng ăn nào trong thành phố và gọi một tô hủ tiếu..

3.000 dong vien ngot nau duoc 30 noi hu tieu 3.000 đồng "viên ngọt" nấu được 30 nồi hủ tiếu

Chỉ cần bỏ ra 3.000 đồng, người bán hủ tiếu có thể mua được khoảng 70 viên "bột đường ngọt", đủ để nấu 20 nồi nước hủ tiếu. Loại gia vị này..

Vien ngot 3.000 dong nau duoc 30 noi hu tieu "Viên ngọt" 3.000 đồng nấu được 30 nồi hủ tiếu

Chỉ cần bỏ ra 3.000 đồng, người bán hủ tiếu có thể mua được khoảng 70 viên "bột đường ngọt", đủ để nấu 30 nồi nước hủ tiếu. Loại gia vị này..

3.000 dong nau duoc 30 noi nuoc hu tieu 3.000 đồng nấu được... 30 nồi nước hủ tiếu

“Chỉ cần 2 viên “bột ngọt”, bảo đảm nồi nước dùng hủ tiếu sẽ ngọt như nước xương hầm”. Lời quảng cáo này là câu cửa miệng của các..

Hu tieu SV Hủ tiếu SV

Hai đứa sinh viên (SV) trọ học chung một phòng. Giữa tháng, để không ăn mì tôm như tháng trước, hai đứa quyết định tiêu dè bằng cách ăn hủ..

Hu tieu sa te Hủ tiếu sa tế

Món ngon hủ tiếu sa tế như chứng tích hảo thực Tàu phối hợp gia vị Ấn. Người xưa đã tài tình sáng tạo món ngon, rút tỉa tinh hoa từ hai..

Hu tieu My Tho Hủ tiếu Mỹ Tho

Cái ngon của hủ tiếu Mỹ Tho nổi trội hơn hết và góp phần làm nên danh phận của một miền đất xứ Nam kỳ lục tỉnh.

3000 dong nau duoc 30 noi nuoc hu tieu 3.000 đồng nấu được 30 nồi nước hủ tiếu

“Chỉ cần 2 viên “bột ngọt”, bảo đảm nồi nước dùng hủ tiếu sẽ ngọt như nước xương hầm”. Lời quảng cáo này là câu cửa miệng của các chủ..

3000 dong nau duoc 30 noi nuoc hu tieu 3.000 đồng nấu được 30 nồi nước hủ tiếu

“Chỉ cần 2 viên “bột ngọt”, bảo đảm nồi nước dùng hủ tiếu sẽ ngọt như nước xương hầm”. Lời quảng cáo này là câu cửa miệng của các..

Hu tieu My Long Hủ tiếu Mỹ Lồng

Ai trong chúng ta từng nghe những câu hò đối đáp: "Hò ơ... ơ... Nghe anh đi đó đi đây... Em thử đố câu này... Bánh phồng, bánh tráng đất..

Diem tam voi hu tieu ca mu Điểm tâm với hủ tiếu cá mú

Ăn sáng là một bữa ăn rất quan trọng trong ngày với mọi người. Nhưng có lẽ quanh đi quẩn lại cũng là phở bò, phở gà hay hủ tiếu, xôi, bánh..

Hu tieu xao rau cai Hủ tiếu xào rau cải

Món hủ tiếu này được xào với nhiều loại rau như cải thìa, súp lơ, cà chua..., rưới nước sốt, dùng nóng với tương ớt.

Hu tieu ca basa Hủ tiếu cá basa

Từ nguyên liệu cá basa, bạn có thể nấu món hủ tiếu hấp dẫn. Món này có thể dọn đãi khách.

Hu tieu xao rau cai xot dau hao Hủ tiếu xào rau cải xốt dầu hào

Nguyên liệu: Hủ tiếu (500g), đậu hũ (1 miếng), nấm đông cô tươi (20g), nấm bào ngư (30g), cải thìa (50g), cà chua (50g), bông cải xanh..