» Tìm kiếm:

hợp thức hóa

Xay dung trai phep co duoc hop thuc hoa Xây dựng trái phép có được hợp thức hóa?

Năm 1992 tôi xây nhà trên đất rau màu của bố mẹ tôi canh tác từ năm 1957 và cho tôi. Căn nhà này có diện tích 163m2 trong tổng diện tích..

TP HCM co duong day chay hop thuc hoa nha TP.HCM: có đường dây "chạy" hợp thức hóa nhà?

Ngày 15-9, Thanh tra TP.HCM cho biết UBND TP.HCM chỉ đạo giao Công an TP tiến hành điều tra làm rõ việc bà Nguyễn Thị Thu Mai (thanh tra..

Nghi quyet 755 va nha toi Nghị quyết 755 và nhà tôi

Nhà thuộc diện 2/4 giải quyết như thế nào? Nhà có diện tích dưới 40m2 được phép xây dựng như thế nào? Điều kiện nào để được cấp giấy chủ..

140.000 can nha trai phep duoc hop thuc hoa 140.000 căn nhà trái phép được hợp thức hóa

Theo Quyết định số 207 của UBND TPHCM, từ ngày 10/12/2005, các quận huyện sẽ triển khai hợp thức hóa nhà cho những trường hợp vi phạm xây..

Nguoi mua nha mon moi cho hop thuc hoa Người mua nhà mòn mỏi chờ hợp thức hóa

Vừa qua, TNO có nhận được đơn khiếu nại của nhiều hộ dân ngụ tại đường Nguyễn Thị Tần, P.2, Q.8, TP.HCM phản ánh: vào năm 2001, các hộ trên..

Mua nha co hop dong thue nha cua Nha nuoc Mua nhà có hợp đồng thuê nhà của Nhà nước

+ Ông ngoại tôi có một căn nhà do Nhà nước cấp (có giấy quyết định cấp nhà, tờ kê khai 99). Nay, ông tôi muốn bán nhà, bên mua đứng ra lo..

Rac roi xung quanh viec hop thuc hoa nha o TP HCM Rắc rối xung quanh việc hợp thức hóa nhà ở TP HCM

Những ngày gần đây, phòng Quản lý đô thị quận Gò Vấp lúc nào cũng đông nghịt. Chỉ trong một buổi sáng đã có trên 50 người đến nộp, lấy, mua..

Am anh hop thuc hoa nha dat Ám ảnh hợp thức hóa nhà đất

TT - “Tôi đã đến UBND quận Bình Thạnh hơn 20 lần, chưa kể một số nơi khác nữa. Thời gian đi xin cấp chủ quyền nhà của tôi đã gần hai năm..

UBND TP HCM thua kien mot nguoi dan UBND TP HCM thua kiện một người dân

Khi ra quyết định cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất cho bà Diệp Thị Nhuận, UBND TP HCM đã không xác minh nên cho bà..

Co the hop thuc hoa nha xay dung khong phep Có thể hợp thức hóa nhà xây dựng không phép

Theo ông Lê Thành Đạt, Chủ tịch UBND quận 9 (TP HCM), quận đang áp dụng hai hình thức xử lý các trường hợp xây dựng trái phép là buộc tháo..

Bat ke lam gia 37 con dau de hop thuc hoa xe phi phap Bắt kẻ làm giả 37 con dấu để hợp thức hóa xe phi pháp

Đó là Lê Văn Liệt (sinh năm 1969, ở tỉnh Vĩnh Long). Khi y đến đăng ký và lấy biển số xe Toyota Camry tại Phòng CSGT đường bộ (Công an tỉnh..

Can Tho Khong hop thuc hoa nha dat cac khu dan cu tu phat Cần Thơ: Không hợp thức hóa nhà đất các khu dân cư tự phát

Ngày 1/7, ông Trần Cương - Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết ngoại trừ các dự án trong quy hoạch được phê duyệt, cơ quan chức..

Ca do hop phap The gioi ngam co con dat song Cá độ hợp pháp: “Thế giới ngầm” có còn đất sống?

Bên cạnh những lợi ích về kinh tế, việc hợp thức hóa cá cược bóng đá ở Việt Nam còn được trông đợi sẽ mang tới cho các giải bóng đá trong..

Hop thuc hoa chung tu de rut tien ti tu ngan sach Hợp thức hóa chứng từ để rút tiền tỉ từ ngân sách

TP - TP ra ngày 23/12/2004 có bài "Dự án đầu tư Đài PTTH BR-VT: Một công trình đốt tiền" phản ánh việc lãng phí, tiêu cực ở dự án đầu tư..

Co duoc hop thuc hoa nha mua giay tay nam 1990 ma chu cu da xuat canh Có được hợp thức hóa nhà mua giấy tay năm 1990 mà chủ cũ đã xuất cảnh?

Năm 1990 gia đình tôi sang nhượng căn nhà 45m2 bằng giấy tay của một người quen và cuối năm 1990 người này xuất cảnh, chỉ còn các con bà ở..

TP Ho Chi Minh Hop thuc hoa nha xay dung khong phep TP Hồ Chí Minh: Hợp thức hóa nhà xây dựng không phép

Thông báo của UBND TP.HCM về việc triển khai kế hoạch hợp thức hóa cho các trường hợp nhà xây dựng không phép, sai phép trước ngày 1/7/2004..

Hop thuc hoa gan 1 ty USD von ODA Hợp thức hóa gần 1 tỷ USD vốn ODA

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 4 tháng đầu năm, nguồn vốn hỗ trợ phát triển (ODA) hợp thức hóa bằng những hiệp định ký kết với các nhà tài trợ..

Cty Hung Sang dang lam thu tuc hop thuc hoa nha dat Cty Hừng Sáng đang làm thủ tục hợp thức hóa nhà đất

Chiều 22-12, luật sư Bạch Chơn Hy, người bảo vệ quyền lợi cho ông Thái Văn Hừng - giám đốc Công ty Hừng Sáng (TP.HCM), cho biết phía Hừng..

Luat su kien than chu de doi 150 luong vang Luật sư kiện thân chủ để đòi 150 lượng vàng

Một luật sư ra giá khách hàng 150 lượng vàng để thực hiện dịch vụ hợp thức hóa nhà. Nhưng sau đó, vị thân chủ này phát hiện Nhà nước hóa..