» Tìm kiếm:

hợp tác quốc tế

Chi 50 truong DH CD co hop tac quoc te Chỉ 50% trường ĐH, CĐ có hợp tác quốc tế

Sáng 8/6, Bộ GD-ĐT đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học trong các trường ĐH, CĐ từ năm 2001 đến năm..

Chong toi pham mang Hop tac quoc te theo thoi gian thuc Chống tội phạm mạng: Hợp tác quốc tế theo thời gian thực!

Hợp tác quốc tế trong hoạt động đấu tranh với tội phạm mạng đã trở thành vấn đề được đề cập thường xuyên, do tính chất hoạt động không biên..

Du thao Bao cao Chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo Báo cáo Chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Tap doan Tham Quyen se dau tu manh vao Da Nang Tập đoàn Thẩm Quyến sẽ đầu tư mạnh vào Đà Nẵng

Tập đoàn hợp tác quốc tế Thẩm Quyến (Trung Quốc) sẽ đầu tư mạnh vào lĩnh vực phát triển khu công nghiệp công nghệ cao, bất động sản, du..

Tang quyen tu chu hop tac quoc te cho cac truong dai hoc Tăng quyền tự chủ hợp tác quốc tế cho các trường đại học

Ngày 8.6, tại Hà Nội đã diễn ra hội nghị toàn quốc về hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học trong các trường đại học, cao đẳng do Bộ GD-ĐT..

Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

TPHCM xay dung de an hop tac quoc te ve bien den nam 2020 TP.HCM: xây dựng đề án hợp tác quốc tế về biển đến năm 2020

UBND TP.HCM vừa trình Bộ Kế hoạch và Đầu tư đề án hợp tác quốc tế về biển đến năm 2020. Chương trình gồm 22 đề án về thủy sản, lâm nghiệp,..

Doi moi tu duy Đổi mới tư duy

Xin giới thiệu với quý độc giả bài viết với cách nhìn mới mẻ và toàn diện về đổi mới tư duy của Tiến sĩ Vũ Minh Khương, Đại học Harvard. >>..

Cong bo Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Công bố Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO VÀ SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA ĐẢNG, PHÁT HUY SỨC MẠNH TOÀN DÂN TỘC, ĐẨY MẠNH TOÀN DIỆN CÔNG CUỘC ĐỔI MỚI, SỚM ĐƯA NƯỚC TA..

Hop tac quoc te tim hieu vat lieu cau tao vu tru Hợp tác quốc tế tìm hiểu vật liệu cấu tạo vũ trụ

Hợp tác quốc tế này sẽ tập trung thực hiện Phòng thí nghiệm International Linear Collider (ILC) - một trong những dự án khoa học lớn trong..

Cac truong DH Viet Nam Thieu chuyen nghiep trong hop tac quoc te Các trường ĐH Việt Nam: Thiếu chuyên nghiệp trong hợp tác quốc tế

Hợp tác quốc tế (HTQT) là một trong những hoạt động không thể thiếu ở các trường đại học, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay. Thế nhưng..

Tong thong My keu goi hop tac quoc te moi chong cum gia cam Tổng thống Mỹ kêu gọi hợp tác quốc tế mới chống cúm gia cầm

Tiêm vaccine cúm gia cầm cho gà. Tổng thống Mỹ George W. Bush đã phát động điều mà ông gọi là “sự hợp tác quốc tế mới” nhằm ngăn chặn..

Han che su cat khuc trung lap trong bo da nganh "Hạn chế sự cắt khúc, trùng lặp trong bộ đa ngành"

Làm việc sáng nay (22/8) với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu Bộ phải tổ chức sao cho phát huy được thế..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Da Nang Han Quoc khao sat xay truong cong nghe thong tin Đà Nẵng: Hàn Quốc khảo sát xây trường công nghệ thông tin

Từ đầu tháng 7 đến nay, một phái đoàn của cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc do ông Ock Yee-ho, Trưởng đại diện Văn phòng Hợp tác Quốc tế Hàn..

VN rat coi trong hop tac quoc te ve phong chong toi pham ma tuy VN rất coi trọng hợp tác quốc tế về phòng chống tội phạm ma túy

Ngày 7-11, Hội nghị thường niên những người đứng đầu cơ quan hành pháp phòng chống ma túy các nước khu vực châu Á - Thái Bình Dương lần 29..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Khuyen khich cu chuyen gia giao duc lam viec o nuoc ngoai Khuyến khích cử chuyên gia giáo dục làm việc ở nước ngoài

Hôm qua, Thủ tướng đã ký ban hành Nghị định 165 quy định thi hành một số điều của Luật Giáo dục về quản lý hợp tác quốc tế. Theo đó, Chính..