» Tìm kiếm:

hợp lý hoá

Nhieu sai pham lon tai Tong Cong ty Dien tu Tin hoc Nhiều sai phạm lớn tại Tổng Công ty Điện tử- Tin học

Thanh tra Chính phủ vừa có kết luận một số sai phạm nghiêm trọng trong quản lý kinh tế tại Tổng Công ty Ðiện tử và Tin học Việt Nam. Theo..

Ha Noi Chan chinh lai he thong diem do xe buyt de han che un tac Hà Nội: Chấn chỉnh lại hệ thống điểm đỗ xe buýt để hạn chế ùn tắc

Ngày 8/9, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) cho biết, đơn vị này đã bắt đầu phối hợp với Công an Thành phố và Sở GTCC triển khai rà..

Top xu huong gia cong phan mem nam 2008 Top xu hướng gia công phần mềm năm 2008

Theo như các nhà phân tích công nghệ gia công phần mềm IT dự đoán thì tiêu đề của dịch vụ gia công phần mềm năm 2008 có thể là “mọi thứ..

Thu tuong Chua tang gia dien voi 80 dan so Thủ tướng: Chưa tăng giá điện với 80% dân số

Các hộ nghèo ở khu vực nông thôn và đô thị chiếm 80% dân số, nhưng chỉ dùng 21% sản lượng điện tiêu dùng. Chính phủ đang tính đến phương án..

Cisco ra mat he thong truyen thong hop nhat Cisco ra mắt hệ thống truyền thông hợp nhất

Hôm nay (13/7), nhằm đánh dấu 7 năm hiện diện trên thị trường truyền thông theo giao thức Internet (IP), Cisco đã tổ chức Hội thảo giải..

Pha vu an mao danh cac to chuc y te quoc te tuon tan duoc gay nghien vao Viet Nam Phá vụ án mạo danh các tổ chức y tế quốc tế tuồn tân dược gây nghiện vào Việt Nam

Đây là thủ đoạn lần đầu tiên phát hiện ở Việt Nam, có sự cấu kết chặt chẽ giữa tội phạm trong nước và tội phạm ở nước ngoài.

Vu khi chi la mot ly do de tan cong Iraq ""Vũ khí chỉ là một lý do để tấn công Iraq""

Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Mỹ Paul Wolfwitz đã phát biểu như vậy trong một bài báo của tạp chí Hội chợ Phù hoa. Quan chức Lầu Năm Góc này..

Anh them gia vi cho bao cao vu khi Iraq Anh ""thêm gia vị"" cho báo cáo vũ khí Iraq?

Một quan chức tình báo cấp cao của Anh mới đây tiết lộ với hãng tin BBC rằng chính phủ nước này đã cố tình đưa ra các báo cáo sai lệch về..

Chu nghia hau hien dai nhung khai niem can ban Chủ nghĩa hậu hiện đại: những khái niệm căn bản

Chủ nghĩa hậu hiện đại phủ nhận tính chất đô hộ và áp đặt của đại tự sự, cổ xuý những tiểu tự sự, những lý lẽ giải thích cho những hành..

Nhieu sai pham lon tai Tong Cong ty Dien tu Tin hoc Nhiều sai phạm lớn tại Tổng Công ty Điện tử- Tin học?

Thanh tra Chính phủ vừa có kết luận một số sai phạm nghiêm trọng trong quản lý kinh tế tại Tổng Công ty Ðiện tử và Tin học Việt Nam.Theo..

Lam gi khi tre bi beo phi Làm gì khi trẻ bị béo phì

Việc chữa trị chứng béo phì ở trẻ em có một số điểm khác ở người lớn: không can thiệp phẫu thuật, không dùng thuốc... Hai nguyên tắc cơ bản..