Nang cao nhan thuc su dung khang sinh hop ly Nâng cao nhận thức sử dụng kháng sinh hợp lý

Theo báo cáo của Vụ điều trị (Bộ Y tế) về công tác khám chữa bệnh 6 tháng đầu năm 2006, sau 7 tháng tiến hành dự án can thiệp sử dụng kháng..

Du thao Bao cao Chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo Báo cáo Chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Cong bo Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Công bố Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO VÀ SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA ĐẢNG, PHÁT HUY SỨC MẠNH TOÀN DÂN TỘC, ĐẨY MẠNH TOÀN DIỆN CÔNG CUỘC ĐỔI MỚI, SỚM ĐƯA NƯỚC TA..

Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Toa dam truc tuyen ve thi truong bat dong san Tọa đàm trực tuyến về thị trường bất động sản

Chiều 24/10, Thứ trưởng Tài nguyên Môi trường Đặng Hùng Võ, Phó chủ tịch Tổng hội Xây dựng VN Phạm Sỹ Liêm cùng 3 chuyên gia tài chính,..

Ban doc no nuc chuc mung doi tuyen Viet Nam Bạn đọc nô nức chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Tài Em, Minh Phương, Công Vinh, Như Thành, Huy Hoàng, Tấn Tài ... 23 cầu thủ Việt Nam lúc này là một bó đũa vậy thì thế lực nào làm gãy..

Khu trung tuyen va lo hong hop ly Khu trung tuyến và lỗ hổng... hợp lý!

Minh Phương - Tài Em, bộ đôi không thể thay thế của Gạch, bản lề trong các đội hình mà A.Riedl xây dựng suốt từ SEA Games 22 lại không có..

De Thue Thu nhap ca nhan duoc cong bang hop ly Để Thuế Thu nhập cá nhân được công bằng, hợp lý

Để góp ý kiến cho dự thảo về Thuế TNCN, tôi xin đưa ra một vài ý kiến để nhằm đảm bảo tính công bằng và hợp lý trong nghĩa vụ thuế cho mọi..

BV Cup 2006 Bat ngo nhung hop ly BV Cup 2006: Bất ngờ nhưng hợp lý

(TS)BV Cup 2006 đã khép lại với cuộc lên ngôi của Olympic Phần Lan, một kết thúc đầy bất ngờ nhưng hợp lý...

Phi dich vu the nao la hop ly Phí dịch vụ thế nào là hợp lý?

+ Tại sao phí thủ tục và phí dịch vụ của các công ty tư vấn du học thu khác nhau? Tại sao lại có tiền thưởng cho công ty khi học sinh nhận..

Nhung cong su laptop Sonoma moi Những cộng sự laptop Sonoma mới

Gần đây, Acer, HP và Sony đưa ra những "tân binh" mà mỗi máy đều có điểm mạnh riêng: Acer Travelmate giá rẻ, mạnh; HP Presario tốc độ cao,..

Thue nghe si tru bao nhieu phan tram la hop ly Thuế nghệ sĩ trừ bao nhiêu phần trăm là hợp lý?

Cơ quan thuế đã có thời hạn cuối cùng, ai không nộp kịp thì chỉ đóng tiền lãi của số thuế phải đóng kể từ ngày được cơ quan thuế thông báo..

10 loi khuyen dinh duong hop ly 10 lời khuyên dinh dưỡng hợp lý

Dưới đây là “10 lời khuyên dinh dưỡng hợp lý giai đoạn 2006-2010” thực hiện Chiến lược quốc gia về dinh dưỡng do Bộ Y tế ban hành.

Vu EC kien My ve Luat ban quyen Vụ EC kiện Mỹ về Luật bản quyền

Nhân dịp Việt Nam vừa gia nhập Tổ chức thương mại thế giới (WTO), xin giới thiệu một số kinh nghiệm kiện và đối phó với các vụ kiện rất hay..

Chi phi tien luong co duoc tinh vao chi phi hop ly Chi phí tiền lương có được tính vào chi phí hợp lý

Hỏi: Doanh nghiệp của tôi có thuê mấy lao động thời hạn dưới 3 tháng không ký hợp đồng bằng văn bản, đã trả tiền công phù hợp với sức lao..

Doanh nghiep noi gi Doanh nghiệp nói gì?

Anh Đoàn Văn Cường, kế toán trưởng Công ty TNHH RS, cho rằng: “Để tính ra thuế thu nhập doanh nghiệp (DN), có hai cái lớn phải làm rõ. >>..

Chinh phu huong dan thu thue thu nhap doanh nghiep Quy dinh ro ca cac khoan khong duoc tinh la chi phi hop ly Chính phủ hướng dẫn thu thuế thu nhập doanh nghiệp: Quy định rõ cả các khoản không được tính là chi phí hợp lý

Theo tin từ Văn phòng Chính phủ ngày 23.2, Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 24/2007/NĐ-CP hướng dẫn chi tiết thi hành Luật Thuế thu nhập..

Quan ly do thi TP HCM giai phap qui hoach duong dai Quản lý đô thị TP.HCM: giải pháp qui hoạch đường dài

Sáng nay, 14-1-2007, đồng chí Lê Thanh Hải, Bí thư Thành ủy TPHCM và giám đốc các sở: Tài nguyên - Môi trường, Xây dựng, Giao thông - Công..