» Tìm kiếm:

hợp đồng xuất khẩu

Tam ngung ky hop dong xuat khau gao la hop ly "Tạm ngưng ký hợp đồng xuất khẩu gạo là hợp lý"

Nhằm đảm bảo an ninh lương thực, sẵn sàng cứu đói cho những vùng lũ lụt, Bộ Thương mại vừa đề nghị Chính phủ xem xét, có thể từ nay đến..

Da ky hop dong xuat khau 2 4 trieu tan gao Đã ký hợp đồng xuất khẩu 2,4 triệu tấn gạo

Bộ Thương mại cho biết, tính từ đầu năm đến nay, các doanh nghiệp trong nước đã ký hợp đồng xuất khẩu khoảng 2,4 triệu tấn gạo, xuất trước..

Giao han ngach cho hop dong xuat khau hoan chinh co gia cao Giao hạn ngạch cho hợp đồng xuất khẩu hoàn chỉnh có giá cao

Thứ trưởng Bộ Thương mại Mai Văn Dâu vừa ký quyết định giao hạn ngạch cho các hợp đồng xuất khẩu sản phẩm hoàn chỉnh sang thị trường Hoa Kỳ..

Nhieu doanh nghiep da ky duoc hop dong xuat khau nam 2005 Nhiều doanh nghiệp đã ký được hợp đồng xuất khẩu năm 2005

Đến nay, nhiều doanh nghiệp đã ký được hợp đồng xuất khẩu cho năm 2005. Phần lớn các doanh nghiệp dệt may đã có hợp đồng đủ việc làm đến..

Nhieu doanh nghiep ky duoc hop dong xuat khau 2005 Nhiều doanh nghiệp ký được hợp đồng xuất khẩu 2005

Nhiều doanh nghiệp ngành công nghiệp hiện đã hoàn thành kế hoạch xuất khẩu năm 2004 và bắt tay sản xuất hàng cho những hợp đồng xuất khẩu..

Hoan thue truoc cho hop dong xuat khau Hoàn thuế trước cho hợp đồng xuất khẩu

Bộ Tài chính vừa cho phép doanh nghiệp được khấu trừ thuế GTGT đầu vào, xét hoàn thuế GTGT khi chưa có đủ các chứng từ thanh toán qua ngân..

Ky hop dong xuat khau 4 5 trieu tan gao Ký hợp đồng xuất khẩu 4,5 triệu tấn gạo

Ngày 28/8, Tổ điều hành thị trường trong nước cho biết: giá chào gạo xuất khẩu của Việt Nam hiện đang tăng từ 4 – 6 USD/tấn do nhu cầu..

Da co hop dong xuat khau 1 trieu tan gao Đã có hợp đồng xuất khẩu 1 triệu tấn gạo

Bộ NN–PTNT cho biết, đến hết tháng 1-2006, các doanh nghiệp xuất khẩu gạo của Việt Nam đã ký kết được các hợp đồng xuất khẩu gạo đạt mức 1..

Nhieu doanh nghiep lao dao vi gia lua tang Nhiều doanh nghiệp lao đao vì giá lúa tăng

Cục Nông nghiệp (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) cho biết, từ đầu năm đến nay các doanh nghiệp trong nước đã ký hợp đồng xuất khẩu..

Vietnam Expo Ky hop dong xuat khau tri gia tren 30 trieu USD Vietnam Expo: Ký hợp đồng xuất khẩu trị giá trên 30 triệu USD

Chiều 6/4 tại Hà Nội các DN Việt Nam đã ký kết các hợp đồng xuất khẩu với các đối tác nước ngoài có tổng trị giá hợp đồng lên tới trên 30..

Tam ngung ky hop dong xuat khau gao Tạm ngưng ký hợp đồng xuất khẩu gạo

Bộ Thương mại vừa có công văn yêu cầu Hiệp hội Lương thực VN (Vietfoods) và các doanh nghiệp kinh doanh xuất khẩu gạo tạm ngưng ký hợp đồng..

Hop dong xuat khau 1 trieu tan gao Hợp đồng xuất khẩu 1 triệu tấn gạo

Tin từ Bộ NN-PTNT ngày 11-2 cho biết, trong những ngày đầu tháng 2, các doanh nghiệp xuất khẩu gạo của Việt Nam đã ký thêm được hợp đồng..

Hop dong xuat khau 1 trieu tan gao Hợp đồng xuất khẩu 1 triệu tấn gạo

Tin từ Bộ NN-PTNT ngày 11/2 cho biết, trong những ngày đầu tháng 2, các doanh nghiệp xuất khẩu gạo của Việt Nam đã ký thêm được hợp đồng..

Ky hop dong xuat khau 400.000 tan gao Ký hợp đồng xuất khẩu 400.000 tấn gạo

Nguồn tin từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn vừa cho hay, các doanh nghiệp xuất khẩu gạo của Việt Nam vừa ký thêm các hợp đồng xuất..

Da ky hop dong xuat khau tren 3 trieu tan gao Đã ký hợp đồng xuất khẩu trên 3 triệu tấn gạo

Theo Hiệp hội Lương thực VN, tính đến thời điểm này, các doanh nghiệp VN đã ký hợp đồng xuất khẩu được 3,1 triệu tấn gạo. Như vậy, từ nay..

Ky hop dong xuat khau 1 2 trieu tan gao Ký hợp đồng xuất khẩu 1,2 triệu tấn gạo

Tin từ Bộ Nông nghiệp - Phát triển nông thôn ngày 4-4 cho biết, trong những ngày đầu tháng 4, các doanh nghiệp xuất khẩu gạo của Việt Nam..

Them nhieu hop dong xuat khau do go sang My Thêm nhiều hợp đồng xuất khẩu đồ gỗ sang Mỹ

Nhiều doanh nghiệp sản xuất và chế biến gỗ xuất khẩu cho biết số hợp đồng xuất khẩu sang thị trường Mỹ đã gia tăng đáng kể.

Ky hop dong xuat khau nhan dieu sang Nga Ký hợp đồng xuất khẩu nhân điều sang Nga

Ông Hồ Ngọc Cầm - chủ tịch Hiệp hội Cây điều VN (Vinacas) - cho biết một số doanh nghiệp ngành chế biến và xuất khẩu nhân điều đã ký kết..

Tam ngung ky hop dong xuat khau gao truoc thang 6 2004 Tạm ngưng ký hợp đồng xuất khẩu gạo trước tháng 6/2004

Theo Cục Nông nghiệp - Bộ NNPTNT, đến nay các DN đã ký hợp đồng XK 1,5 triệu tấn gạo. Giá gạo ĐBSCL đang tăng cao, nhiều doanh nghiệp đã ký..

De nghi bu lo cho cac hop dong xuat khau gao Đề nghị bù lỗ cho các hợp đồng xuất khẩu gạo

Bộ Thương mại vừa có văn bản kiến nghị Thủ tướng Chính phủ và Bộ Tài chính hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp tham gia thực hiện các hợp..