» Tìm kiếm:

hợp đồng lao động

The hien thoi han lam viec trong HDLD nhu the nao Thể hiện thời hạn làm việc trong HĐLĐ như thế nào?

Trong mục thời hạn của hợp đồng công ty tôi có ghi: "hợp đồng lao động này có thời hạn tương ứng với thời hạn của dự án A do công ty nhận..

Cong ty khong ky hop dong lao dong co dung luat Công ty không ký hợp đồng lao động, có đúng luật?

+ Tôi làm việc cho một công ty, đến nay đã gần một năm rưỡi nhưng chưa được công ty ký hợp đồng lao động. Không chỉ tôi, hàng trăm người..

Ky thang hop dong lao dong voi cong ty o nuoc ngoai Ký thẳng hợp đồng lao động với công ty ở nước ngoài

"Tôi có người thân ở Đức, liên hệ được một công ty đồng ý tuyển tôi sang đó làm việc. Xin luật sư cho biết, tôi có thể ký hợp đồng lao động..

DNNN co phan hoa LD duoc mua co phan gia tre DNNN cổ phần hoá, LĐ được mua cổ phần giá trẻ

Bộ trưởng Bộ LĐTB-XH Nguyễn Thị Kim Ngân vừa ký Thông tư số 20/2007-TT-BLĐTBXH hướng dẫn thực hiện chính sách đối với người lao động khi..

Co duoc ky ket nhieu hop dong lao dong Có được ký kết nhiều hợp đồng lao động?

+ Tôi đang làm việc ở một công ty TNHH. Xin hỏi tôi có được quyền ký kết nhiều hợp đồng lao động làm việc cho nhiều người sử dụng lao động..

Thu tuc thay doi noi dung hop dong lao dong Thủ tục thay đổi nội dung hợp đồng lao động

Theo thông tư số 21 mới ban hành của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, thủ tục thay đổi nội dung hợp đồng lao động được tiến hành theo 3..

Dung mieng va hung de ky hop dong lao dong Dùng... miệng và hứng để ký hợp đồng lao động?

Cán bộ nhân sự chỉ nói sơ về mức lương và quy định... sa thải. Nếu có hợp đồng, chỉ thấy những điều khoản tối đơn giản như "nghỉ việc bất..

Mot truong hoc cam giao vien de Một trường học cấm giáo viên... đẻ

Tại Trường Trung học phổ thông bán công Phan Chu Trinh (Bình Thuận), các giáo viên nữ phải tuân thủ những quy định rất gắt gao của nhà..

Chon noi lam viec nao giua DN nha nuoc va DN tu nhan Chọn nơi làm việc nào giữa DN nhà nước và DN tư nhân?

Câu 1: Sắp tới là hết hạn hợp đồng lao động của tôi với doanh nghiệp. Nếu tôi không muốn ký tiếp thì có cần thông báo nghỉ việc trước 30..

Quyen va nghia vu phai thuc hien sau khi ky hop dong lao dong Quyền và nghĩa vụ phải thực hiện sau khi ký hợp đồng lao động?

Xin được hỏi, khi tôi ký hợp đồng lao động với công ty mà tôi đang làm việc thì tôi được hưởng quyền lợi gì, và phải thực hiện nghĩa vụ gì..

HDLD cham dut khi nguoi lao dong bi ket an tu giam HĐLĐ chấm dứt khi người lao động bị kết án tù giam

Ngày 30-6-2003, em tôi bị tòa án kết án 3 năm tù. Đến nay em tôi đã chấp hành xong hình phạt tù nhưng công ty nơi em tôi làm việc trước đây..

Tu van Nghi viec khi HDLD het han can bao truoc va neu ly do Tư vấn: Nghỉ việc khi HĐLĐ hết hạn, cần báo trước và nêu lý do?

Tôi làm việc cho một công ty và ký hợp đồng lao động 1 năm, đến 31-12-2006 thì hợp đồng hết hạn. Tôi muốn hỏi: đến thời điểm hết hạn hợp..

Cong viec thuong xuyen can chuyen mon ky hop dong lao dong the nao Công việc thường xuyên, cần chuyên môn ký hợp đồng lao động thế nào?

Công ty ký hợp đồng lao động (HĐLĐ) với tôi thời hạn bốn tháng. Công việc của tôi làm mang tính chất thường xuyên và cần có chuyên môn là..

Mot kieu cat hop dong lao dong khong minh bach Một kiểu cắt hợp đồng lao động không minh bạch ?

Báo Thanh Niên đã nhận được đơn thư khiếu kiện của anh Nguyễn Hữu Giàu, 32 tuổi, cư ngụ tại nhà số 89/1 đường Trần Hưng Đạo, P.Châu Văn..

Hop dong lao dong phai the hien muc luong moi Hợp đồng lao động phải thể hiện mức lương mới

Hôm nay, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã ban hành thông tư hướng dẫn thực hiện nghị định 94 về điều chỉnh lương tối thiểu chung lên..

Quyen loi cua NLD khi Doanh nghiep thay doi quy mo hoat dong Quyền lợi của NLĐ khi Doanh nghiệp thay đổi quy mô hoạt động?

1: Tôi đã làm việc tại xí nghiệp được 9 năm. Nay xí nghiệp chuyển thành Công ty cổ phần và phải ký lại hợp đồng lao động. Hợp đồng chỉ ký..

Chi duoc ky hai lan hop dong lao dong xac dinh thoi han Chỉ được ký hai lần hợp đồng lao động xác định thời hạn

+ Chúng tôi đã công tác tại một công ty trên 10 năm, người thấp nhất cũng được 6 năm. Nhưng đến nay chúng tôi vẫn chỉ được ký hợp đồng lao..