» Tìm kiếm:

hợp đồng cho thuê

Cham dut hop dong cho thue dat vi pham tai Vuon thu Ha Noi Chấm dứt hợp đồng cho thuê đất vi phạm tại Vườn thú Hà Nội

Mặc dù thanh tra thành phố Hà Nội đã có kết luận khẳng định Cty TNHH nhà nước một thành viên Vườn thú Hà Nội ký hợp đồng cho thuê gần..

Huy hop dong cho thue Trung tam bao chi SEA Games 22 Hủy hợp đồng cho thuê Trung tâm báo chí SEA Games 22

UBND TP.HCM vừa có chỉ đạo Sở TDTT khắc phục sai sót trong việc cho thuê công trình cao ốc đa năng, hủy hợp đồng cho thuê với Công ty Thiên..

Khanh Hoa Cham dut cac hop dong cho thue mat bang dat quoc phong tai san bay Nha Trang Khánh Hòa: Chấm dứt các hợp đồng cho thuê mặt bằng đất quốc phòng tại sân bay Nha Trang

Chiều 18/10, Trường Sĩ quan không quân đã ra thông báo chấm dứt các hợp đồng cho thuê mặt bằng đất quốc phòng tại sân bay Nha Trang giữa..

Hop dong cho thue nha co can phai cong chung hay chung thuc Hợp đồng cho thuê nhà có cần phải công chứng hay chứng thực?

Tôi đang chuẩn bị cho thuê nhà trong thời gian hai năm để mở shop quần áo thời trang, xin hỏi tôi và người thuê nhà có thể tự ký hợp đồng..

Mang luoi kinh doanh an may Mạng lưới kinh doanh ăn mày

Các em nhỏ bị đưa vào TPHCM theo một “hợp đồng cho thuê con” do gia đình đứng ra ký sau khi nhận tiền ứng trước của những kẻ chăn dắt..

Vuon thu HN cham dut hop dong cho thue dat Vườn thú HN chấm dứt hợp đồng cho thuê đất

Hôm nay 16/10 là thời hạn chót mà Vườn thú Hà Nội đưa ra cho các đối tác đang thuê đất để hoàn tất tháo dỡ các công trình xây dựng sai..

Vuon thu HN cham dut hop dong cho thue dat Vườn thú HN chấm dứt hợp đồng cho thuê đất

Hôm nay 16/10 là thời hạn chót mà Vườn thú Hà Nội đưa ra cho các đối tác đang thuê đất để hoàn tất tháo dỡ các công trình xây dựng sai..

Cham dut cac hop dong cho thue dat trai phap luat tai san bay Nha Trang Chấm dứt các hợp đồng cho thuê đất trái pháp luật tại sân bay Nha Trang

TT (Khánh Hòa) - Theo các quyết định của bộ trưởng Bộ Quốc phòng, từ ngày 27-7-2005, về việc “xử lý những sai phạm trong quản lý đất quốc..

Cham dut cac hop dong cho thue dat cong Chấm dứt các hợp đồng cho thuê đất công

Thủ tướng vừa ra quyết định sắp xếp, xử lý trụ sở làm việc, cơ sở hoạt động sự nghiệp và sản xuất kinh doanh thuộc sở hữu nhà nước. Trường..

Cho thue nha dong thue thu nhap the nao Cho thuê nhà, đóng thuế thu nhập thế nào?

Hai vợ chồng tôi đang cho thuê căn nhà thuộc sở hữu chung của hai vợ chồng. Hợp đồng cho thuê nhà cũng do hai vợ chồng ký. Xin hỏi thu nhập..

PMU 18 Xe du an thi cho muon trong khi van thue xe PMU 18: Xe dự án thì cho mượn trong khi vẫn... thuê xe (!)

Một nguồn tin cho biết, các phòng ban của PMU 18 đã thuê tới 67 chiếc xe các loại cho tư vấn giám sát sử dụng trong thời gian thi công một..

Co duoc cho thue nha khi chua co chu quyen Có được cho thuê nhà khi chưa có chủ quyền?

Tôi có một căn nhà hiện chưa có giấy chủ quyền. Tôi có nhu cầu cho thuê nhà nhưng người thuê đa số là người nước ngoài. Xin tư vấn: (1) Tôi..

CLB Truyen thong biet dong dac cong Sai Gon Gia Dinh thang kien CLB Truyền thống biệt động đặc công Sài Gòn - Gia Định thắng kiện

Tại phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ tranh chấp hợp đồng cho thuê mặt bằng trạm kinh doanh xăng dầu Gò Cát, xã Tân Phú (nay là phường Linh..

Nghiem lenh ban roi Vuon Thu Ha Noi van y nguyen ""Nghiêm lệnh"" ban rồi, Vườn Thú Hà Nội...vẫn y nguyên!

Đã gần 2 tháng trôi qua từ khi UBND TP Hà Nội yêu cầu lãnh đạo Vườn thú Hà Nội huỷ tất cả hợp đồng cho thuê đất công sai mục đích, nhưng..

Thue va sua chua dong co may bay khong qua dau thau Thuê và sửa chữa động cơ máy bay không qua đấu thầu

Cuối năm 1998, Đoàn công tác của Thanh tra Nhà nước do ông Phạm Văn Đa làm trưởng đoàn đã làm việc với Tổng công ty hàng không Việt Nam..

Tu y ban hang ngan m2 dat cua Nha nuoc Tự ý bán hàng ngàn m2 đất của Nhà nước

TP - Cty Xuất nhập khẩu và Xây dựng nông, lâm nghiệp được Nhà nước giao và cho thuê tổng cộng khoảng 6 ha đất, ao hồ. Nay những khu đất này..

Trung tam thuong mai TOGI o Moscow bi dong cua Trung tâm thương mại TOGI ở Moscow bị đóng cửa

Ngày 28-11, trung tâm thương mại TOGI, một địa chỉ buôn bán quen thuộc từ năm 1996 của người Việt Nam ở thủ đô Moscow chính thức đóng cửa..

Sap co tau sang trong chay tuyen Bac Nam Sắp có tàu sang trọng chạy tuyến Bắc - Nam

Nhà đầu tư cam kết, đây sẽ là đoàn tàu đẹp và sang trọng bậc nhất thế giới. Ngày 5/2, Công ty Vận tải hành khách đường sắt Sài Gòn đã có..