» Tìm kiếm:

hợp đồng độc quyền

Vu kien tranh chap hop dong doc quyen ca si Hai ca si duoc boi thuong tien mat thu nhap Vụ kiện "tranh chấp hợp đồng độc quyền ca sĩ": Hai ca sĩ được bồi thường tiền mất thu nhập

Hôm qua 22/9, TAND Q.5 đã tuyên án vụ kiện tranh chấp hợp đồng độc quyền ca sĩ giữa nguyên đơn là Công ty Kha Khang Lê, bị đơn là nhóm nhạc..

Nguoi mau tap ra toa Người mẫu tập... ra tòa

Nghề người mẫu đang phát triển kéo theo sự ra đời của nhiều công ty quản lý với các hợp đồng độc quyền. Chuyện người mẫu "xé rào" hay người..

Doc quyen va thanh ngoi sao Độc quyền và… thành ngôi sao

Hợp đồng độc quyền diễn viên đầu tiên trong lịch sử điện ảnh VN (?) vừa được ký chính thức giữa hãng HK Phim và 5 gương mặt gần như mới..

Doc quyen va thanh ngoi sao Độc quyền và… thành ngôi sao

Hợp đồng độc quyền diễn viên đầu tiên trong lịch sử điện ảnh VN được ký chính thức giữa hãng HK Phim và 5 gương mặt gần như mới tinh trong..

Bau Duy Khanh Doc quyen ca sy la xu huong chung cua the gioi "Bầu" Duy Khánh: Độc quyền ca sỹ là xu hướng chung của thế giới!

Một ca khúc được mua độc quyền sẽ mang đến cho nhạc sĩ một khoản thù lao tương đối để tái tạo sức lao động, tiếp tục sáng tác. Đối với ca..

Rac roi chuyen hop dong doc quyen ca si Rắc rối chuyện hợp đồng độc quyền ca sĩ

Hôm nay (28 - 3), TAND Q.5, TP.HCM có buổi làm việc giữa nguyên đơn là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ – Nghệ thuật Kha Khang Lê và bị..

Thanh Hang chua gap chuyen xam xit trong hau truong Thanh Hằng chưa gặp chuyện "xám xịt" trong hậu trường

Sau cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa, Thanh Hằng lại tiếp tục gây chú ý khi trở thành một trong 2 chân dài ký hợp đồng độc quyền đóng phim với..

Khong dien vai phan dien Không diễn vai phản diện

Sau cuộc thi Hoa hậu liên lục địa, Thanh Hằng lại tiếp tục gây chú ý khi cô là một trong 2 chân dài ký hợp đồng độc quyền đóng phim với HK..

Ben nao cung doi duoc boi thuong Bên nào cũng đòi được bồi thường

Chiều ngày 21.9, TAND quận 5 đưa ra xét xử sơ thẩm vụ kiện "Tranh chấp hợp đồng độc quyền ca sĩ" giữa nguyên đơn là Công ty Kha Khang Lê,..

Thanh Hang Guong mat toi khong dien noi vai ac Thanh Hằng: "Gương mặt tôi không diễn nổi vai ác"

Sau cuộc thi Hoa hậu liên lục địa, Thanh Hằng lại tiếp tục gây chú ý khi cô là một trong 2 chân dài ký hợp đồng độc quyền đóng phim với HK..

Nhom nhac Thien Truong Dia Hai thang kien Nhóm nhạc Thiên Trường - Địa Hải thắng kiện

Sáng 22-9, TAND Q.5, TP.HCM đã tuyên án vụ kiện “tranh chấp hợp đồng độc quyền ca sĩ” giữa nguyên đơn là Công ty Kha Khang Lê và bị đơn..

Cty VH Phuong Nam ky hop dong doc quyen khai thac tac pham cua NS Pham Duy Cty VH Phương Nam ký hợp đồng độc quyền khai thác tác phẩm của NS Phạm Duy

Thông tin về việc NS Phạm Duy được phép hoạt động nghệ thuật và phổ biến một số tác phẩm ở Việt Nam đã tạo sự quan tâm của nhiều người,..

Game thu MU Online VN se mat sach tai san Game thủ MU Online VN sẽ mất sạch "tài sản"

Việc Công ty Truyền thông FPT ký hợp đồng độc quyền phát hành MU Online tại Việt Nam đã gây xôn xao cho gần 500.000 gamers (game thủ) MU..

Game thu MU Online VN se mat sach tai san Game thủ MU Online VN sẽ mất sạch “tài sản”

Việc Công ty Truyền thông FPT ký hợp đồng độc quyền phát hành MU Online tại Việt Nam đã gây xôn xao cho gần 500.000 gamers (game thủ) MU..

Nguoi mau Viet Nam tien vao nuoc My Người mẫu Việt Nam tiến vào nước Mỹ

Người mẫu VN xuất ngoại làm việc là chuyện không mới, nhưng phần lớn chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Còn đầu năm nay, làng “chân dài”..

Bao Hoa Khong thich yeu kieu dau kho Bảo Hòa: "Không thích yêu kiểu đau khổ"

Chiều cao không ấn tượng, gương mặt không có nhiều góc cạnh, thành tích (theo nghĩa giải thưởng) không rực rỡ, khả năng ngoại giao bình..

2 ca si thang kien bau so 2 ca sĩ thắng kiện bầu sô

Công ty Kha Khang Lê Không được sử dụng tên nhóm nhạc "Thiên Trường - Địa Hải" khi biểu diễn. Đó là phán quyết của TAND quận 5, TP HCM vào..

My Linh Xuat hien it nhung phai de lai dau an Mỹ Linh: "Xuất hiện ít nhưng phải để lại dấu ấn"

Yên ổn với địa điểm ca hát duy nhất tại TP HCM sau hợp đồng độc quyền với phòng trà Đồng Dao, Mỹ Linh sẽ bắt tay vào chuẩn bị một live show..

Quang Vinh sap het hop dong doc quyen voi Kim Loi Quang Vinh sắp hết hợp đồng độc quyền với Kim Lợi

Đến tháng 9, hợp đồng mới thực sự chấm dứt nhưng hãng Kim Lợi đã để Vinh tự quản lý sô diễn của mình, tập làm quen dần với công việc của..

Nguoi mau Viet Nam tien vao nuoc My Người mẫu Việt Nam tiến vào nước Mỹ

Đầu năm nay, làng “chân dài” VN chộn rộn khi nghe tin người mẫu Bảo Hòa đặt chân đến Mỹ làm việc theo hợp đồng độc quyền ba năm với..