» Tìm kiếm:

hộp số tự động

7G Tronic niem tu hao cua hop so tu dong 7G - Tronic, niềm tự hào của hộp số tự động

Ưu điểm của hộp số tự động có cấp (AT) dùng trên các dòng xe cao cấp là điều hiển nhiên, nhưng nếu so với kiểu hộp số tự động vô cấp (CVT)..

Nguyen ly hoat dong cua hop so tu dong Nguyên lý hoạt động của hộp số tự động

Nếu bạn đã từng điều khiển một chiếc ôtô số tự động, chắc chắn bạn sẽ nhận ra hai điều khác biệt rõ ràng giữa một chiếc xe số tự động và..

Hop so ly hop kep DCT Hộp số – ly hợp kép DCT

Hộp số tay thường dùng hiện nay trên dòng xe phổ thông đã giúp người lái thay đổi lực kéo và số vòng quay của bánh xe chủ động để vận tốc..

Khai mac Chicago Auto Show 2007 Khai mạc Chicago Auto Show 2007

Ngày 7/2, một trong những triển lãm xe hơi lớn nhất Bắc Mỹ, Chicago auto show 2007 đã bắt đầu khai mạc đối với các phương tiện truyền thông..

Variator hop so tu dong the he moi Variator - hộp số tự động thế hệ mới

Trong thành phố, cứ chạy 100 km thì lái xe phải thực hiện khoảng 1.300 thao tác đạp côn và chuyển số, trung bình 30 giây 1 lần. Để giảm bớt..

Hop so 7G Tronic tren mau xe dat nhat Viet Nam Hộp số 7G-Tronic trên mẫu xe đắt nhất Việt Nam

Mercedes E280 là mẫu xe đầu tiên sản xuất trong nước trang bị hộp số 7G-Tronic. Với số cấp lớn (7 cấp) cùng công nghệ chế tạo hiện đại,..

Cach su dung so tu dong an toan va tiet kiem Cách sử dụng số tự động an toàn và tiết kiệm

Hộp số tự động vẫn bị coi là tiêu hao nhiều nhiên liệu, dù có ưu điểm giúp người lái giảm bớt thao tác đạp chân côn và chuyển số. Do dễ sử..

Chon xe so san hay so tu dong Chọn xe số sàn hay số tự động?

Việc chọn xe số sàn hay số tự động, với nhiều người, không phải là quyết định dễ dàng và chóng vánh khi bước chân vào showroom. Vậy đâu là..

Nguyen tac cuu ho xe hop so tu dong Nguyên tắc cứu hộ xe hộp số tự động

Tôi thường thấy các xe cứu hộ chỉ bốc một nửa xe lên đầu kéo để kéo xe bị chết máy hoặc tai nạn. Xin cho biết tại sao trường hợp chết máy..

Volkswagen ra mat hop so tu dong DSG 7 cap Volkswagen ra mắt hộp số tự động DSG 7 cấp

Volkswagen châu Âu vừa giới thiệu hộp số tự động điều tốc luân phiên (DSG) loại 7 cấp sẽ xuất hiện ở model Golf và Golf Plus và có mặt trên..

Toyota cong bo gia Toyota Tundra Toyota công bố giá Toyota Tundra

Toyota Bắc Mỹ vừa công bố mức giá cho loại bán tải hạng nặng đầu tiên của Toyota, mẫu Toyota Tundra. Các xe Tundra mới phiên bản năm 2007..

Cach su dung so tu dong an toan va tiet kiem Cách sử dụng số tự động an toàn và tiết kiệm

Hộp số tự động vẫn bị coi là tiêu hao nhiều nhiên liệu, dù có ưu điểm giúp người lái giảm bớt thao tác đạp chân côn và chuyển số. Do dễ sử..

Nguyen ly hoat dong cua bo ly hop Nguyên lý hoạt động của bộ ly hợp

Khi điều khiển một chiếc ô tô số tay, bạn có thể sẽ ngạc nhiên khi biết trên xe có ít nhất một bộ ly hợp – hay còn gọi là bộ côn. Nếu bạn..

Hop so 8 toc do Hieu qua hon manh me hon Hộp số 8 tốc độ - Hiệu quả hơn, mạnh mẽ hơn

ZF đã thiết kế một thế hệ mới hộp số tự động 8 cấp cho xe khách, kết hợp với những mục tiêu có vẻ như rất mâu thuẫn là tăng khả năng vận..

Mercedes chuan bi tung ra hop so 7 cap Mercedes chuẩn bị tung ra hộp số 7 cấp

Hãng sản xuất ôtô ở Stuttgart khẳng định mùa thu tới sẽ cho ra mắt sản phẩm chưa từng thấy trên thế giới. Hộp số tự động thế hệ mới..

Jaguar X Type 2008 Khang dinh lai thuong hieu Jaguar X-Type 2008: Khẳng định lại thương hiệu

Jaguar giới thiệu hai phiên bản của chiếc Jaguar X-Type 2008. Đây sẽ là một thiết kế mang phong cách trẻ trung cùng với nhiều điểm cải tiến..

Dau cho hop so va dong co nhung dieu can biet Dầu cho hộp số và động cơ - những điều cần biết

Dầu hộp số đóng vai trò rất quan trọng trong hộp số tự động. Phải sử dụng đúng loại dầu mà nhà sản xuất quy định, thường xuyên kiểm tra dầu..

Xe sach nhat Xe “sạch” nhất

Hội đồng đánh giá Hiệu quả nhiên liệu của Mỹ (ACEEE) đã công bố danh sách “Xe sạch nhất” hàng năm lần thứ 10, với kết quả đáng ngạc..

Dong co Turbo kep cua Ford se tiet kiem nhien lieu Động cơ Turbo kép của Ford sẽ tiết kiệm nhiên liệu

Kuzak tiết lộ, Ford cũng đang có kế hoạch sản xuất hộp số chuyển công suất, một loại hộp số tự động 6 cấp kết hợp các đặc điểm của hộp số..