» Tìm kiếm:

hội trưởng

Chuyen nghe duoc o cho Treo Chuyện nghe được ở chợ Tréo

Chợ Tréo ngự ở góc phía đông nam của ngã ba sông Kiến Giang, huyện vựa lúa Lệ Thủy của tỉnh Quảng Bình. Chợ đông từ sáng sớm, nhưng không..

Hoi truong chuyen nghiep Hội trưởng chuyên nghiệp

Báo cáo các đồng chí, Hà Nội đã đi tiên phong trong việc thực hiện trưng cầu dân ý đối với cán bộ. Đó là điều chúng ta cần suy nghĩ. Nhìn..

Mot chi hoi phu huynh khong giong ai Một chi hội phụ huynh “không giống ai”

Trong suy nghĩ của nhiều bậc cha mẹ, họp phụ huynh (PH) đơn thuần chỉ là đến đóng tiền, và ban chấp hành vốn là những người được nhà trường..

Thu tien hoc sinh de mua ban ghe Thu tiền học sinh để mua bàn ghế?

Vào năm học mới, nhiều khoản thu trong nhà trường khiến không ít phụ huynh học sinh lo lắng. Riêng phụ huynh ở trường tiểu học Lê Lợi (TX..

Nghe si tro thanh nan nhan cua to chuc cuc doan Nghệ sĩ trở thành nạn nhân của tổ chức cực đoan

Các sao có những hành vi đạo văn, đạo nhạc hay làm hại tình cảm dân tộc đang là mục tiêu tấn công của “Tổ chức phản minh tinh”, nhóm..

Bi thu huyen kiem phan hoi truong van nghe cac dan toc thieu so mien nui Bí thư huyện “kiêm” phân hội trưởng văn nghệ các dân tộc thiểu số miền núi

Người ấy là nhà thơ Đinh Mướk, Bí thư huyện mới Nam Trà My (Quảng Nam), đã qua hai kỳ làm ủy viên Hội VH-NT tỉnh. Việc phân hội VH-NT các..

Hoi chat khoe hang Hội chat "khoe hàng"

Khóa trái cửa, chải qua mái tóc, Thu bắt đầu mở máy, chỉnh lại webcam và online. Ngồi né qua bên cạnh, quan sát. Những câu chào mời, những..

Chuyen la o ben Bach Dang "Chuyện lạ" ở bến Bạch Đằng

Quãng đầu bến (số 19 Bạch Đằng) là nơi gia đình Chi hội trưởng Chi hội Thanh niên khuyết tật (TNKT) Hội An Trịnh Xuân Vinh bày bán hàng lưu..

Khi phu huynh thuc tinh Khi phụ huynh "thức tỉnh"...

"Bác ơi, lớp mình mấy hôm nay tiến bộ nhiều lắm rồi!".Nghe bé A., một học sinh lớp 4 nói như thế, Chi hội trưởng Chi hội phụ huynh học sinh..

Van thu tien boi duong giam thi coi thi tot nghiep THPT Vẫn thu tiền bồi dưỡng giám thị coi thi tốt nghiệp THPT

TP - Dù Bộ GD-ĐT đã quyết định tăng thù lao coi thi cho các giám thị và cấm các khoản thu thêm phục vụ thi cử nhưng TP vẫn nhận được lời tố..

Hoi thieu than Hội... thiêu thân!

Từ những cuộc chat khoe “hàng”, những cô gái trẻ bắt đầu đi trên con đường tưởng như rải đầy đô la nhưng lắm chông gai, để kết cục trở..

Dien van cuoi ngay Diễn văn cuối ngày

Sau cú từ chức ngoạn mục của ông trưởng ban quản lý cầu cống, cơn sốt từ chức bùng lên dữ dội. Đề tài nóng quanh các bàn nhậu giờ đây không..

Hoi chat khoe hang Hội chat khoe “hàng”

Từ những cuộc chat khoe “hàng”, các cô gái trẻ bắt đầu đi trên con đường tưởng như rải đầy đô la nhưng lắm chông gai, để kết cục trở..

Hoi thieu than Hội... thiêu thân

Từ những cuộc chat khoe “hàng”, những cô gái trẻ bắt đầu đi trên con đường tưởng như rải đầy đô la nhưng lắm chông gai, để kết cục trở..

Cach lam 3 tot cua ong Kiem Cách làm “3 tốt” của ông Kiểm

Ông Đặng Ngọc Kiểm được nhân dân trong xã Nam Hồng (Nam Định) tôn vinh là chi hội trưởng xuất sắc, Hội Khuyến học Việt Nam tặng huy chương..

Hoi thieu than Hội... thiêu thân!

Từ những cuộc chat khoe “hàng”, những cô gái trẻ bắt đầu đi trên con đường tưởng như rải đầy đô la nhưng lắm chông gai, để kết cục trở..

Can lam ro cac khoan chi cua hoi phu huynh Cần làm rõ các khoản chi của hội phụ huynh

Có nhiều lần tôi hỏi Hội trưởng phụ huynh trường về những khoản thu đó sẽ được làm gì, thì nhận được câu trả lời "sẽ sử dụng vào sửa chữa,..

Nhung nguoi cua mot thoi lac loi Những người của một thời “lạc lối”

Cũng như một số địa phương khác ở thị xã Kon Tum, làng Plei Rơ Hai 1 (phường Lê Lợi, TX Kon Tum, tỉnh Kon Tum) một thời đã có một vài người..

Khong then long voi to tien Không thẹn lòng với tổ tiên!

Bản thân không ngừng học tập, chăm lo cho việc học của con cái và là người vận động phong trào khuyến học trong họ tộc, ông là Lê Quang..

Quang Nam Bi thu Huyen uy kiem cong tac van nghe Quảng Nam: Bí thư Huyện ủy kiêm công tác văn nghệ

Bí thư huyện "kiêm" Phân hội trưởng văn nghệ các dân tộc thiểu số miền núi. Ấy là nhà thơ Đinh Mướk, Bí thư Huyện ủy huyện mới Nam Trà My..