» Tìm kiếm:

hội thảo

Nghe thuat san khau Can nhung cu hich manh de thoat khoi bau sua bao cap Nghệ thuật sân khấu: Cần những cú hích mạnh để thoát khỏi "bầu sữa" bao cấp!

Nền sân khấu nghệ thuật biểu diễn nước nhà hiện đang chịu rất nhiều thách thức và áp lực. Cứ "bình an" trong "bầu sữa" bao cấp hay phải tạo..

To chuc hoi thao keu goi dau tu vao VN tai Anh va My Tổ chức hội thảo kêu gọi đầu tư vào VN tại Anh và Mỹ

Từ ngày 4 đến 7/12/2007, Ngân hàng HSBC tổ chức Hội thảo đầu tư VN tại Luân Đôn - Anh, New York và Boston – Mỹ. Các Hội thảo này được tổ..

Hoi thao lan II ve tai nguyen Internet VN Hội thảo lần II về tài nguyên Internet VN

Trong năm ngày, từ 20 đến 24/9/2004, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo về đào tạo, quản lý và sử dụng tài nguyên Internet Việt Nam lần thứ..

Hoi thao Chu tich Ho Chi Minh voi luc luong canh sat nhan dan Hội thảo "Chủ tịch Hồ Chí Minh với lực lượng cảnh sát nhân dân"

Nhân kỷ niệm 117 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 45 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (CSND), ngày 15/5, tại Hà Nội,..

Vi sao gio cuoi hoi truong lai vang hoe Vì sao giờ cuối, hội trường lại... vắng hoe?

Theo kế hoạch, hội thảo sẽ diễn ra cả ngày. Thế nhưng hội trường vào buổi chiều gần như vắng hoe, chỉ còn độ hơn chục người, cho dù chủ đề..

Hoi thao ve ung dung Thuong mai dien tu trong doanh nghiep Hội thảo về ứng dụng Thương mại điện tử trong doanh nghiệp

Ngày 1/12/06, Viện tin học doanh nghiệp - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Sở Bưu chính Viễn thông tổ chức buổi..

Google se tung ra dich vu hoi thao truyen hinh Google sẽ tung ra dịch vụ hội thảo truyền hình

Google vừa hoàn tất việc mua lại hãng phát triển phần mềm hội thảo truyền hình Marratech AB và đã lên kết hoạch phát triển nói trở thành..

Can lam ro hien trang nganh cong nghiep CNTT VN "Cần làm rõ hiện trạng ngành công nghiệp CNTT VN!"

Phát biểu tại Hội thảo Quốc gia về CNTT-TT lần thứ III và Hội thảo Hợp tác phát triển CNTT-TT lần thứ IX vừa khai mạc tại TP Hải Phòng, Phó..

Cac hacker tranh luan soi noi tai Hoi thao an ninh mang Các hacker tranh luận sôi nổi tại Hội thảo an ninh mạng

Ngay trong Hội thảo an ninh mạng sáng 3/10, các nhóm hacker, các nhà quản trị mạng đã đối thoại với độc giả TS. Các lỗ hổng trên mạng Việt..

Hoi thao Tam nhin Viet Nam tai Kuala Lumpur Hội thảo "Tầm nhìn Việt Nam" tại Kuala Lumpur

Tiếp nối Hội thảo tại Việt Nam, trong các ngày 7 và 8/3/2005, tại Kuala Lumpur (Malaysia), AFC đã ưu ái tổ chức Hội thảo tầm nhìn dành..

Khai mac hoi thao phat trien CNTT TT Viet Nam XI Khai mạc hội thảo phát triển CNTT-TT Việt Nam XI

Sáng nay, 14/9/2007, Hội thảo quốc gia "Hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam lần thứ XI" do Bộ Thông Tin và Truyền Thông, Phòng Thương Mại..

Hoi thao chuyen nganh tai Tuan le Giao duc Singapore 2007 Hội thảo chuyên ngành tại Tuần lễ Giáo dục Singapore 2007

Từ ngày 21 đến 24 tháng 8, chuỗi hội thảo Giáo dục Singapore theo những ngành học được ưa chuộng và nghề nghiệp triển vọng nhất sẽ được tổ..

Hoi thao Hop tac Phat trien CNTTTTlan XI se to chuc tai Ninh Thuan Hội thảo Hợp tác Phát triển CNTT-TTlần XI sẽ tổ chức tại Ninh Thuận

Chiều nay, Ban tổ chức Hội thảo Hợp tác-Phát triển CNTT-TTViệt Nam lần thứ XI đã công bố các nội dung của hội thảo này. Hội thảo nhằm xây..

Du hoc sinh to chuc hoi thao du hoc Du học sinh tổ chức hội thảo du học

(TP) Với mục đích truyền đạt kinh nghiệm của bản thân cho những người có ý định du học, một số du học sinh Việt Nam tại Anh, Pháp, Mỹ đã tự..

Cisco ra mat he thong truyen thong hop nhat Cisco ra mắt hệ thống truyền thông hợp nhất

Hôm nay (13/7), nhằm đánh dấu 7 năm hiện diện trên thị trường truyền thông theo giao thức Internet (IP), Cisco đã tổ chức Hội thảo giải..

Nhieu co hoi hoc bong hap dan tai Vuong quoc Anh Nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn tại Vương quốc Anh

Học bổng MBA toàn phần tại trường Đại học Robert Gordon Trường kinh doanh Aberdeen, thuộc Đại học Robert Gordon, hiện đang dành một số suất..

To chuc hoi thao bang tien tui Tổ chức hội thảo bằng tiền túi

Với mục đích truyền đạt kinh nghiệm của bản thân cho những người có ý định du học, một số du học sinh Việt Nam tại Anh, Pháp, Mỹ đã tự bỏ..

Du hoc sinh to chuc hoi thao du hoc Du học sinh tổ chức hội thảo du học

Với mục đích truyền đạt kinh nghiệm của bản thân cho những người có ý định du học, một số du học sinh Việt Nam tại Anh, Pháp, Mỹ đã tự bỏ..