» Tìm kiếm:

hội diễn

Hoi dien san khau kich noi 2004 Hiem kich ban hay dao dien tre Hội diễn sân khấu kịch nói 2004: Hiếm kịch bản hay, đạo diễn trẻ

Theo dự kiến, Hội diễn sân khấu kịch nói 2004 sẽ được tổ chức trong tháng 8, nhưng do sự thiếu "mặn mà" của các đơn vị nghệ thuật mà hội..

San khau bat dau khoi sac chu khong khung hoang Sân khấu bắt đầu khởi sắc chứ không khủng hoảng?

Chỉ gần hai tháng nữa là Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc mở màn bằng binh chủng chủ lực - kịch nói tại Hải Phòng. Nhà viết kịch..

Mau co sac ao thi can nhung gong len de khoe thi met "Màu cờ sắc áo thì cần, nhưng gồng lên để khoe thì mệt"

"Nhìn vào hiện tượng không đủ, quan trọng hơn là cắt nghĩa được hiện tượng đó. Khủng hoảng nếu có nhiều khi do các đoàn tự gây ra, vì hằng..

Can phai thay doi tu duy lam nghe thuat Cần phải thay đổi tư duy làm nghệ thuật

Qua những chương trình nghệ thuật được giới thiệu trên sân khấu Hội diễn ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc 2005, có thể thấy rất nhiều..

Suc hap dan cua nhung tam Huy chuong da giam Sức hấp dẫn của những tấm Huy chương đã giảm?

Một đằng chờ kinh phí rót xuống để dựng vở, một nơi phải tự bỏ vốn dựng vở sao cho bán được vé để tái đầu tư. Họ chưa thể gặp nhau tại hội..

Tags: ,
Duoc ve luong lo ve chat Được về lượng, lo về chất!

Sau nhiều lần hoãn đi hoãn lại, danh sách đăng ký tiết mục tham dự hội diễn sân khấu kịch chuyên nghiệp toàn quốc (sẽ diễn ra tại Hải Phòng..

Tung bung Hoi dien SKKCNTQ dau tien cua the ky 21 Tưng bừng Hội diễn SKKCNTQ đầu tiên của thế kỷ 21

Tối nay (14/10), Hội diễn sân khấu kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc năm 2004 đã khai mạc tưng bừng tại thành phố Hải Phòng. Tham gia Hội..

Nhung dau an dep Những dấu ấn đẹp

Ngày 28/10/2005, tại Nhà hát TP.HCM đã diễn ra buổi lễ tổng kết, trao giải cho các tiết mục và các đoàn tham gia hội diễn. Nhìn chung, hội..

Buoc dot pha tai Hoi dien San khau cai luong 2005 Bước đột phá tại Hội diễn Sân khấu cải lương 2005

Với hai quy định: mỗi đạo diễn chỉ được dựng không quá hai vở và không chấp nhận vở diễn đề tài dã sử, huyền thoại, Hội diễn Sân khấu cải..

Hoi dien san khau kich noi chuyen nghiep toan quoc 2004 Chua thay anh sang cuoi duong ham Hội diễn sân khấu kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc 2004: Chưa thấy ánh sáng cuối đường hầm

Hết trục trặc về khâu kịch bản lại đến chuyện các đoàn phía Nam chẳng mặn mà tham dự, nhưng cuối cùng, Hội diễn sân khấu kịch nói chuyên..

Cac Hoi dien san khau lon se dien ra trong nam 2005 Các Hội diễn sân khấu lớn sẽ diễn ra trong năm 2005

Bộ VHTT và Cục biểu diễn Nghệ thuật đã lên lịch cho các Hội diễn Sân khấu - Ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc sẽ diễn ra trong năm 2005...

Chung toi khong choi kho cac doan Chúng tôi không “chơi khó” các đoàn...

Một thông báo của Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT) quy định: Trong một hội diễn sân khấu, một đạo diễn không được dựng quá 2 vở đang làm..

Cuoc song khong phai la nhu the Cuộc sống không phải là như thế!

Sự vắng mặt của các đoàn nghệ thuật TP.HCM (chỉ duy nhất Trường cao đẳng Sân khấu - điện ảnh - một đơn vị đào tạo - có mặt tại Hải Phòng)..

Kich ban kem thi phai lay tro lap tich Kịch bản kém thì phải lấy 'trò' lấp 'tích'

Có người cho rằng: ''Người ta phải có 'tích' mới ra ''trò''. Còn Lê Hùng thì toàn lấy 'trò' lấp 'tích' đây có phải là đặc điểm nổi bật của..

Tags: ,
Hoi dien san khau kich noi chuyen nghiep toan quoc Hội diễn sân khấu kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc

Ngày 9-10, Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ Văn hóa Thông tin) cho biết Hội diễn sân khấu kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc được tổ chức định kỳ..

Khong de lot luoi nhung vo pham quy Không để lọt lưới những vở "phạm quy"

Hội diễn Sân khấu Cải lương chuyên nghiệp toàn quốc 2005 sẽ được tổ chức từ 12 đến 24-4 tại TP Hồ Chí Minh. Cho tới thời điểm này, danh..

Doan Hoang Giang Cai luong dung tu ai Doãn Hoàng Giang: "Cải lương đừng tự ái"

Trong Hội diễn Sân khấu cải lương chuyên nghiệp 2005 đang diễn ra tại rạp Hưng Đạo, TP HCM (từ 10 đến 22/4), NSND Doãn Hoàng Giang đứng tên..

NSUT Thanh Huong Tat ca van dang o phia truoc NSƯT Thanh Hương: "Tất cả vẫn đang ở phía trước…"

32 tuổi đời nhưng Thanh Hương đã có tới 18 năm tuổi nghề, trong thời gian đó Thanh Hương đã để lại trong lòng khán giả không ít vai diễn..

Hoi dien San khau kich noi chuyen nghiep toan quoc 2004 Tre gia mang chua moc Hội diễn Sân khấu kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc 2004: "Tre" già, "măng" chưa mọc

Cuối cùng thì Hội diễn Sân khấu kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc 2004 cũng đến hồi kết. Những người yêu sân khấu đã xem, lo lắng, chờ đợi..