» Tìm kiếm:

hội đồng thành phố

Hoi dong thanh pho Tikrit se duoc thanh lap tuan toi Hội đồng thành phố Tikrit sẽ được thành lập tuần tới

300 nhân vật quan trọng của trung tâm dầu mỏ sẽ bầu ra 24 đại biểu hội đồng thành phố cũng như thị trưởng và phó thị trưởng. Những người..

Liverpool se xay dung SVD moi tu thang 7 Liverpool sẽ xây dựng SVĐ mới từ tháng 7

Sân vận động mới của Liverpool tại công viên Stanley sẽ được bắt đầu xây dựng vào tháng 7 tới sau khi nhận được sự đồng ý của Hội đồng..

VN phan doi nghi quyet cua Hoi dong thanh pho Garden Grove VN phản đối nghị quyết của Hội đồng thành phố Garden Grove

Hôm qua, trả lời câu hỏi của TS và TTXVN đề nghị bình luận về việc Hội đồng thành phố Garden Grove (nam California, Mỹ) vừa thông qua nghị..

Cu tri Palestine di bau trong giai doan cuoi cuoc bau cu hoi dong thanh pho Cử tri Palestine đi bầu trong giai đoạn cuối cuộc bầu cử hội đồng thành phố

Cử tri Palestine trong vùng Tây ngạn hôm nay đi bầu trong giai đoạn cuối của cuộc bầu cử hội đồng thành phố, trong đó nhóm chủ chiến Hamas..

Cong Dang Anh that bai trong cuoc bau cu Hoi dong thanh pho Công Đảng Anh thất bại trong cuộc bầu cử Hội đồng thành phố

Đúng như dự báo trong các cuộc thăm dò, Công Đảng Anh của thủ tướng Tony Blair đã thất bại trước phe bảo thủ trong kỳ bầu cử địa phương vừa..

My thu thue tri an nhu the nao Mỹ thu thuế "trị an" như thế nào

Hội đồng thành phố Los Angeles, Mỹ dự định yêu cầu các cử tri đi bỏ phiếu thông qua việc tăng thêm 30USD thuế bất động sản, để lấy tiền..

Vietnam Town chinh thuc duoc cong nhan tai My Vietnam Town chính thức được công nhận tại Mỹ

Sau thời gian dài xem xét , chiều 5/6, Hội đồng thành phố San Jose, bang California, Mỹ đã chính thức công nhận Khu phố Thương mại VN hay..

Vietnam Town chinh thuc duoc cong nhan tai My Vietnam Town chính thức được công nhận tại Mỹ

Sau thời gian dài xem xét , chiều 5/6, Hội đồng thành phố San Jose, bang California, Mỹ đã chính thức công nhận Khu phố Thương mại Việt Nam..

Vietnam Town duoc cong nhan tai My Vietnam Town được công nhận tại Mỹ

Chiều 5/6, Hội đồng thành phố San Jose, bang California (Mỹ) đã chính thức công nhận Khu phố Thương mại Việt Nam hay còn gọi là Vietnam..

Vietnam Town chinh thuc duoc cong nhan tai My Vietnam Town chính thức được công nhận tại Mỹ

TP - Sau thời gian dài xem xét , chiều 5/6, Hội đồng thành phố San Jose, bang California (Mỹ) đã chính thức công nhận Khu phố Thương mại VN..

Vietnam Town chinh thuc duoc cong nhan tai My Vietnam Town chính thức được công nhận tại Mỹ

Sau thời gian dài xem xét, chiều 5/6, Hội đồng thành phố San Jose, bang California (Mỹ) đã chính thức công nhận Khu phố Thương mại Việt Nam..

Beckham bi to cao len hoi dong thanh pho Beckham bị tố cáo lên hội đồng thành phố

Không còn gì đau khổ hơn cho hàng xóm của sao. Đau khổ càng tăng khi gia đình đó có tới hai ngôi sao bự. Chính vì vậy láng giềng gần của..

Rac roi viec chon ten cho mot khu thuong mai Rắc rối việc chọn tên cho một khu thương mại

Một "cuộc chiến" trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Bắc California - cụ thể là ở thành phố San Jose - đang diễn ra rất gay cấn liên quan..

Chien thang cua vua rac David Duong Chiến thắng của "vua" rác David Dương

Tuần qua, thay vì phải đóng cửa nhà máy, David Dương- "ông vua" chế biến rác trong cộng đồng người Việt tại Mỹ- đã giành chiến thắng trong..

Cam quan xe Cấm quần xệ

Đó là lời yêu cầu khẩn thiết của ông Ron Price, thành viên ban phụ trách một trường học ở TP Dallas (Mỹ). Ông vừa đệ đơn lên hội đồng thành..

Tro he chinh tri Trò hề chính trị

Những ngày qua, dư luận Việt kiều tại Hoa Kỳ có bàn tán nhưng cũng không mấy xôn xao về việc hội đồng thành phố ở hai nơi có đông đảo người..

Nu thi truong bi lo anh nong Nữ thị trưởng bị lộ ảnh nóng

Thị trưởng Carmen Kontur-Gronquist đã khiến 600 người dân ở thành phố Arlington, bang Oregon, Mỹ tức giận khi tung lên mạng MySpace những..

Cuoc chien xung quanh viec tu hinh cay de cua Anne Frank Cuộc chiến xung quanh việc "tử hình" cây dẻ của Anne Frank

Cây dẻ đã mang lại cho Anne Frank niềm hi vọng khi cô bé cùng gia đình lẩn trốn Đức quốc xã ở Amsterdam, Hà Lan thời Thế chiến II cuối cùng..