» Tìm kiếm:

hội đồng quản trị

Ga mo du dai hoi co dong "Gà mờ" dự đại hội cổ đông

Đại hội cổ đông là thời điểm ban quản trị công ty báo cáo những gì làm được trong năm tài chính, công bố kế hoạch năm tới, và nghe cổ..

Ga mo du dai hoi co dong "Gà mờ" dự đại hội cổ đông

Đại hội cổ đông là thời điểm ban quản trị công ty báo cáo những gì làm được trong năm tài chính, công bố kế hoạch năm tới, và nghe cổ..

Petrovietnam se thanh tap doan Petrovietnam sẽ thành tập đoàn

Bộ trưởng Nội vụ Đỗ Quang Trung cho biết, Thủ tướng vừa yêu cầu Bộ chủ trì, xây dựng đề án cơ cấu lại Tổng công ty Dầu khí (Petrovietnam)..

Co phan hoa lai bi niu Cổ phần hóa lại bị "níu"

Lâu nay người ta thường nói đến những vướng mắc của việc cổ phần hóa như việc định giá tài sản DN, xác định quyền sở hữu đất đai, sợ mất..

Thi diem hoi dong quan tri thue tong giam doc Thí điểm hội đồng quản trị thuê tổng giám đốc

“Bộ GTVT đang chỉ đạo hội đồng quản trị của hai tổng công ty Công nghiệp tàu thủy và Công nghiệp ôtô VN khẩn trương hoàn thành đề án thí..

Thu tuong bo nhiem nhan su moi Thủ tướng bổ nhiệm nhân sự mới

Ngày 26/3/2007, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký các Quyết định bổ nhiệm nhân sự của một số Bộ, ngành, Tổng công ty.

Siemens cai to hoi dong quan tri Siemens cải tổ hội đồng quản trị

Nguồn tin AFP cho biết Tập đoàn công nghệ khổng lồ Siemens của Đức sẽ cải tổ hội đồng quản trị sau vụ bê bối liên quan đến tham nhũng.

Thai Lan kiem 2 ghe trong Hoi dong quan tri Liverpool Thái Lan kiếm 2 ghế trong Hội đồng quản trị Liverpool

Thái Lan được đảm bảo được 2 ghế trong Hội đồng quản trị của FC Liverpool như một phần trong kế hoạch của Thủ tướng Thaksin mua lại 30% cổ..

Hewlett khong duoc bo nhiem vao hoi dong quan tri Hewlett không được bổ nhiệm vào hội đồng quản trị

Hôm qua, Công ty máy tính Hewlett-Packard công bố họ sẽ không chấp nhận Walter Hewlett, con trai của đồng sáng lập HP, Bill Hewlett, vào..

Thay doi Hoi dong quan tri DH dan lap Van Hien Thay đổi Hội đồng quản trị ĐH dân lập Văn Hiến

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Lê Vũ Hùng vừa ký quyết định chấm dứt việc công nhận Hội đồng quản trị ĐH Dân lập Văn Hiến TP HCM do hết nhiệm kỳ và..

Lam ro sai pham cua Hieu truong DH Dong Do Làm rõ sai phạm của Hiệu trưởng ĐH Đông Đô

Văn phòng Chính phủ vừa thông báo ý kiến của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Thanh tra Chính phủ tiến hành thanh tra làm rõ những nội dung tố..

Ra mat Hoi dong Quan tri Hoi Doanh nhan Viet My Ra mắt Hội đồng Quản trị Hội Doanh nhân Việt - Mỹ

Tối 10/6, tại khách sạn Sheraton của TP Palo Alto, California, đã diễn ra buổi ra mắt Hội đồng Quản trị (HĐQT) của Hội Doanh nhân Việt Mỹ..

DHDL Van Hien co mau thuan trong HDQT ĐHDL Văn Hiến có mâu thuẫn trong HĐQT

Qua xác minh nội dung các đơn thư khiếu nại, tố cáo ở ĐHDL Văn Hiến (TP HCM), Đoàn thanh tra Bộ GD-ĐT kết luận: có nội dung khiếu nại, tố..

Co may quoc doanh can dai phau Cỗ máy quốc doanh cần "đại phẫu"

"Hàng loạt vụ gây thất thoát tài sản liên quan đến các tổng công ty lớn như Vietnam Airlines, Điện lực TP HCM, trước đó là tiêu cực tại..

Bong Bach Tuyet dai dien von nha nuoc rot hoi dong quan tri Bông Bạch Tuyết: đại diện vốn nhà nước “rớt” hội đồng quản trị

Là một trong hai người được UBND TP.HCM giao đại diện phần vốn nhà nước tại Công ty cổ phần bông Bạch Tuyết, bà Nguyễn Thị Thọ đã không..

Hoi dong quan tri DHDL Hung Vuong hoat dong tro lai Hội đồng quản trị ĐHDL Hùng Vương hoạt động trở lại

Sau nhiều tháng ngưng hoạt động, hội đồng quản trị (HĐQT) Trường ĐHDL Hùng Vương vừa có cuộc họp đầu tiên để xây dựng qui chế làm việc của..

Hoi dong quan tri duong nhiem phan doi Hội đồng quản trị đương nhiệm phản đối

Sáng 29-12-2004, sau khi Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long công bố quyết định thành lập hội đồng quản trị (HĐQT) lâm thời, các thành viên..

VEF co them hai thanh vien moi trong Hoi dong quan tri VEF có thêm hai thành viên mới trong Hội đồng quản trị

Ngày 17-2, ông Phạm Đức Trung Kiên, Giám đốc điều hành Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF) cho biết Tổng thống Hoa Kỳ vừa bổ nhiệm hai thành viên..

Pacific Airlines co hoi dong quan tri moi Pacific Airlines có hội đồng quản trị mới

Ngày 5/3, Công ty Hàng không cổ phần Pacific Airlines đã có thông cáo về thành lập Hội đồng quản trị (HĐQT) mới của công ty. Theo quyết..