» Tìm kiếm:

hội đồng giám khảo

Van nan trong tuyen sinh dai hoc De thi venh dap an "Vấn nạn" trong tuyển sinh đại học: Đề thi “vênh” đáp án

Liên tục trong 3 kỳ thi tuyển sinh đại học 2002, 2003, 2004, kỳ nào giữa đáp án và đề thi cũng có độ vênh ít nhiều, thậm chí có câu hỏi và..

Be mac Hoi thi tin hoc tre khong chuyen toan quoc lan thu 12 Bế mạc Hội thi tin học trẻ không chuyên toàn quốc lần thứ 12

Sau hơn 3 ngày tranh tài, lễ bế mạc Hội thi tin học trẻ không chuyên toàn quốc lần thứ 12 đã diễn ra vào chiều ngày 5/8 tại hội trường..

Khanh Hoa xua va nay qua mot cuoc thi van hoc ""Khánh Hoà xưa và nay"" qua một cuộc thi văn học

350 năm là một chặng dài lịch sử đáng tự hào của người dân ""xứ trầm hương"". Có lẽ vì vậy mà cuộc thi bút ký với chủ đề ""Khánh Hoà xưa và..

Chung ket Sao Mai 3 dong nhac chung mot hoi dong giam khao Chung kết Sao Mai: 3 dòng nhạc chung một hội đồng giám khảo

Ban tổ chức Sao Mai đã quyết định xong phương thức chấm thi: đêm chung kết sẽ chỉ có một hội đồng giám khảo thay vì ba. Các dòng nhạc sẽ..

Nhung san pham lot vao vong chung khao Nhan tai dat Viet 2007 Những sản phẩm lọt vào vòng chung khảo Nhân tài đất Việt 2007

Sáng và chiều 18/11, các thí sinh đã trình bày sản phẩm của mình trước hội đồng giám khảo. GS.VS Nguyễn Văn Hiệu, Chủ tịch hội đồng giám..

Nhung san pham lot vao vong chung khao Nhan tai dat Viet 2007 Những sản phẩm lọt vào vòng chung khảo Nhân tài đất Việt 2007

Sáng và chiều 18/11, các thí sinh đã trình bày sản phẩm của mình trước hội đồng giám khảo. GS.VS Nguyễn Văn Hiệu, Chủ tịch hội đồng giám..

Hoi dong giam khao chung cho 3 dong tai Sao Mai Hội đồng giám khảo chung cho 3 dòng tại Sao Mai

Cả 3 dòng nhạc trong đêm chung kết xếp hạng sẽ có một hội đồng giám khảo chung. Đây là quyết định chính thức từ Ban tổ chức Sao Mai 2005...

20h toi nay Le trao giai cuoc thi Nhan tai Dat Viet 2007 20h tối nay: Lễ trao giải cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2007

"Nhóm sản phẩm đã ứng dụng" - gương mặt nào sáng giá nhất đây? Dù nhóm những sản phẩm đã ứng dụng thực tiễn năm nay theo đánh giá của các..

Nhieu san pham co tinh sang tao va do hoan thien cao Nhiều sản phẩm có tính sáng tạo và độ hoàn thiện cao

Như vậy, sau 2 ngày thi liên tiếp vòng chung khảo cuộc thi Nhân tài đất Việt đã hoàn thành. Ngay sau khi buổi thi chiều 18/11 kết thúc, BGK..

Thi sinh gap rut nop bai du thi Thí sinh gấp rút nộp bài dự thi

Chỉ còn ít ngày nữa là hết hạn nhận sản phẩm dự thi Nhân tài đất Việt. Do đó, các thí sinh quan tâm tới cuộc thi đang gấp rút hoàn thành và..

Giai Trai coc Xanh do dai dien nhieu bao binh chon Giải “Trái cóc Xanh” do đại diện nhiều báo bình chọn

TP - Ông Lê Văn Nghĩa- Chủ tịch Hội đồng giám khảo bình bầu giải cho biết: Giải Trái cóc xanh 2005 trong đó có Đàm Vĩnh Hưng là kết quả..

Nhung giai thuong da bat dau lo dien Những giải thưởng đã bắt đầu lộ diện!

Dù mới chỉ kết thúc ngày chấm chung khảo đầu tiên nhưng Ban tổ chức cuộc thi Nhân tài Đất Việt đã đi được tới 2/3 chặng đường về đích...

Ha Tay Da tung de chim xuong mot vu to cao tieu cuc thi cu Hà Tây: Đã từng để "chìm xuồng" một vụ tố cáo tiêu cực thi cử

Ngày 26/6, thầy Đỗ Việt Khoa đã nhận được lá thư của thầy giáo Nguyễn Thượng Long - giáo viên địa lý Trường THPT Trần Hưng Đạo (Hà Tây)...

13 de tai dau tien tra loi chat van truoc hoi dong giam khao 13 đề tài đầu tiên trả lời chất vấn trước hội đồng giám khảo

21 sinh viên - tác giả của 13 đề tài nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực khoa học tự nhiên - đã dự vòng chung kết xếp hạng Giải thưởng khoa..

Suc ep nong bong tu Cannes den Nha Trang Sức ép nóng bỏng từ Cannes đến... Nhà Trắng

Kết quả LHP Cannes tại Pháp vẫn đầy bất ngờ như mọi khi. Nhưng lần này nó đã tạo một cú chấn động khi hội đồng giám khảo tôn vinh một phim..

Trao giai thuong Tri tue Viet Nam 2001 Trao giải thưởng Trí tuệ Việt Nam 2001

“Trong cuộc thi này chưa xuất hiện thật nhiều ý tưởng sáng tạo, đây là tiêu chí hàng đầu của cuộc thi… và điều quan trọng là các tác..

Dau thau quy hoach khu do thi lon nhat Hung Yen Đấu thầu quy hoạch khu đô thị lớn nhất Hưng Yên

Hôm nay (8/1/2006), Hội đồng giám khảo gồm 2 Thứ trưởng Bộ XD, nhiều chuyên gia đã chấm điểm cuộc thuyết trình quy hoạch đô thị mới Văn..

Cannes 58 nam soi dong Cannes: 58 năm sôi động

Tai tiếng và Cannes, đó là một câu chuyện tình lớn. Những thời điểm đáng nhớ trong lịch sử liên hoan phim đã góp phần tạo nên thành công..

Thi sinh Nhan tai Dat Viet buoc vao vong bao ve san pham chung khao Thí sinh Nhân tài Đất Việt bước vào vòng bảo vệ sản phẩm chung khảo

Đúng 9 giờ sáng nay (18/11), 17 nhóm thí sinh có sản phẩm lọt vào vòng chung khảo Nhân tài Đất Việt 2007 đã tề tựu đông đủ, chuẩn bị cho..