» Tìm kiếm:

hộ sử dụng

Thanh pho co bao nhieu biet thu thuoc so huu nha nuoc Thành phố có bao nhiêu biệt thự thuộc sở hữu nhà nước?

Theo số liệu của ngành chức năng, trên địa bàn TP Hà Nội, các loại biệt thự được tạm phân ra tới 10 dạng. Trong đó, loại biệt thự có diện..

Da Nang Phat hien tren 200 can ho su dung sai muc dich Đà Nẵng: Phát hiện trên 200 căn hộ sử dụng sai mục đích

Theo chỉ đạo của UBND TP Đà Nẵng, Sở Tài nguyên - Môi trường thông qua Công ty Quản lý nhà đã tiến hành kiểm tra việc quản lý và sử dụng..

Nguoi tieu dung keu troi Người tiêu dùng kêu trời

LTS: Bắt đầu từ 1/1/2005, giá bán điện sinh hoạt mới của Tổng Cty Điện lực Việt Nam đã chính thức được áp dụng. Những ngày qua, người tiêu..

Phai chang chi danh vao tui tien nha giau Phải chăng chỉ “đánh” vào túi tiền nhà giàu?

Ông Vũ Quốc Anh - Phó Vụ trưởng Vụ Tài chính kế toán Bộ Công nghiệp trả lời phỏng vấn TP.

Pele ung ho su dung mat san nhan tao Pelé ủng hộ sử dụng mặt sân nhân tạo

Vua bóng đá Pelé nói rằng, ông có thể ghi nhiều hơn tổng số 1282 bàn thắng trong sự nghiệp nếu được chơi trên mặt sân sử dụng cỏ nhân tạo...

Tang gia dien tu 112 De tranh soc cho dan Tăng giá điện từ 1/12: Để tránh “sốc” cho dân

Theo lý giải của Bộ Tài chính, cơ quan này kiến nghị nên tiến hành tăng giá điện từ ngày 1/12/2006 thay cho ngày 1/1/2007 như đề xuất của..

Ha Noi Gan 400 biet thu cong duoc de nghi ban Hà Nội: Gần 400 biệt thự công được đề nghị bán

379 biệt thự công đề nghị bán trên địa bàn Hà Nội, 42 biệt thự đề nghị bán đợt đầu tiên. Dư luận nghi ngờ trong số này có những biệt thự..

Dieu tra cac ho su dung lao dong tre em Điều tra các hộ sử dụng lao động trẻ em

Phòng Lao động - thương binh - xã hội quận Tân Bình (TP.HCM) cho biết quận đang triển khai điều tra các hộ sản xuất kinh doanh cá thể sử..

WHO ung ho su dung DDT WHO ủng hộ sử dụng DDT

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã xét lại chính sách của mình 30 năm qua khi tuyên bố ủng hộ việc sử dụng thuốc trừ sâu DDT xịt trong nhà để..

VN ung ho su dung CNTT vao muc dich phat trien VN ủng hộ sử dụng CNTT vào mục đích phát triển

Hôm qua (11-12), trong ngày làm việc thứ hai của Hội nghị thượng đỉnh thế giới về xã hội thông tin, đại diện VN Bộ trưởng Bộ Bưu chính -..

Tang gia dien cho nua trieu ho dan phai chang la so it Tăng giá điện cho nửa triệu hộ dân, phải chăng là số ít?

Ngày 22/1, Bộ Công nghiệp đã tổ chức họp báo công bố Quyết định số 215/QĐ-TTg ngày 29/12/2005 của Thủ tướng Chính phủ về giá bán điện và..

Clinton ung ho su dung CNTT de chong khung bo Clinton ủng hộ sử dụng CNTT để chống khủng bố

Cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton trong một bài phát biểu mới đây đã chỉ ra rằng công nghệ thông tin có thể đóng một vai trò quan trọng trong..

Dau gia co phan Dien nong thon Tra Vinh Đấu giá cổ phần Điện nông thôn Trà Vinh

Ngày 6/4 tới, Công ty Phát triển Điện nông thôn Trà Vinh sẽ tổ chức bán cổ phần bằng cách đấu giá qua Trung tâm giao dịch chứng khoán TP..

An Giang Dan dai co cho dien An Giang: Dân dài cổ chờ... điện!

Sở Xây dựng An Giang cho biết 179 cụm tuyến dân cư trên toàn tỉnh cơ bản đã đầu tư hệ thống điện và các huyện thị báo cáo có 13.500/23.000..

Thu phi nuoc thai nhu the nao Thu phí nước thải như thế nào?

Theo quyết định của UBND TP.HCM, đầu tháng 8-2004 áp dụng thu phí bảo vệ môi trường đối với nước thải sinh hoạt. Cách tính, thu phí ra sao?..

Thu sai gia dien bi nop phat bang 12 thang Thu sai giá điện bị nộp phạt bằng 12 tháng

Áp dụng giá sai đối tượng sử dụng điện dẫn tới gây thiệt hại cho bên mua hoặc bên bán điện, khi phát hiện, sẽ truy thu hoặc thoái hoàn tiền..

Rau nhiem doc thit ban tran lan Rau nhiễm độc, thịt "bẩn" tràn lan

Tại các chợ đầu mối, qua kiểm tra hơn 2.000 mẫu rau, đã có 71 mẫu có hàm lượng chất độc hại vượt mức cho phép. Kiểm tra các bếp ăn tập thể..

Tiet kiem giai phap so 1 de tranh bi cat dien Tiết kiệm - giải pháp số 1 để tránh bị cắt điện

Trước nguy cơ phải cắt điện luân phiên trên diện rộng do nhu cầu tiêu thụ điện tăng cao, trong khi nguồn cung lại đang chịu những tác động..

Fidel Castro Bush co the khuay dong Chien tranh the gioi thu III Fidel Castro: Bush có thể khuấy động Chiến tranh thế giới thứ III

Chủ tịch Fidel Castro hôm qua (23/10) đã viết rằng Tổng thống Bush đang đe doạ thế giới bằng nạn đói và cuộc chiến tranh hạt nhân. Đòn tấn..