» Tìm kiếm:

hộ gia đình

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Top 10 thi truong nha dat sinh loi Top 10 thị trường nhà đất sinh lời

Mặc cho dân tình than vãn không ngớt với giá nhà trồi sụt thất thường, nếu tinh ý một chút, người Mỹ vẫn có thể tìm thấy những ốc đảo thiên..

Giay chung nhan quyen su dung dat ghi ten ai la dung Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ghi tên ai là đúng?

Hỏi: Tôi muốn hỏi, hiện nay, khi đi làm thủ tục đăng ký quyền sử dụng đất thì ghi tên cả vợ và chồng, hay có thể chỉ ghi tên một mình vợ..

Quang Ngai Di doi dan ra khoi vung sat lo nui Quảng Ngãi: Di dời dân ra khỏi vùng sạt lở núi

Các trận mưa lũ vừa qua đã khiến cho hàng trăm hộ gia đình đồng bào dân tộc Kor ở huyện miền núi Tây Trà (Quảng Ngãi) phải sống trong tình..

Chinh phu ban hanh 2 nghi dinh huong dan thi hanh Luat Dat dai Chinh sach moi ve boi thuong ho tro va tai dinh cu Chính phủ ban hành 2 nghị định hướng dẫn thi hành Luật Đất đai: Chính sách mới về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư

Ngày 3/12, Chính phủ đã ban hành 2 nghị định hướng dẫn thi hành Luật Đất đai: Nghị định số 197/2004/NĐ-CP về bồi thường, hỗ trợ và tái định..

Cac ho gia dinh tre duoc vay 1.500 ty dong Các hộ gia đình trẻ được vay 1.500 tỷ đồng

TP - Sau 3 năm triển khai (2003-2006), chương trình giữa T.Ư Đoàn với Ngân hàng Chính sách xã hội về cho vay ủy thác đối với hộ nghèo và..

Ai duoc cap so ho khau Ai được cấp sổ hộ khẩu?

Luật Cư trú quy định sổ hộ khẩu được cấp cho hộ gia đình và cá nhân đã đăng ký thường trú (ĐKTT). Sổ hộ khẩu có giá trị duy nhất là để xác..

Cac ho gia dinh tre duoc vay 1.500 ty dong Các hộ gia đình trẻ được vay 1.500 tỷ đồng

Sau 3 năm triển khai (2003-2006), chương trình giữa T.Ư Đoàn với Ngân hàng Chính sách xã hội về cho vay ủy thác đối với hộ nghèo và các đối..

Kiem tra nuoc o ho gia dinh 6 thang lan Kiểm tra nước ở hộ gia đình 6 tháng/lần

Bộ Y tế vừa ra thông tư hướng dẫn kiểm tra vệ sinh nước sạch, nước ăn uống và nhà tiêu hộ gia đình, yêu cầu cần kiểm tra định kỳ nước ở hộ..

Gia Lai them mot so qui dinh giai toa den bu Gia Lai: thêm một số qui định giải tỏa đền bù

UBND tỉnh Gia Lai vừa qui định về việc bổ sung một số điều về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn TP..

Huong dan ap dung mien giam thue su dung dat nong nghiep Hướng dẫn áp dụng miễn, giảm thuế sử dụng đất nông nghiệp

Đối tượng được miễn thuế sử dụng toàn bộ diện tích đất nông nghiệp là các hộ nghèo (căn cứ quy định chuẩn của Bộ Lao động - Thương binh và..

Quy dinh ve phan chia tai san cua ho gia dinh khi ly hon Quy định về phân chia tài sản của hộ gia đình khi ly hôn

* Gia đình tôi ở nông thôn, cha mẹ tôi có nhiều con. Các con chưa lập gia đình đều ở chung và làm ruộng, làm vườn cùng với cha mẹ. Hiện..

Toan van Luat cu tru Toàn văn Luật cư trú

TTO giới thiệu đến bạn đọc toàn văn Luật Cư trú của Quốc hội khóa XI, kỳ họp thứ 10 số 81/2006/qh11 ngày 29 tháng 11 năm 2006. Luật sẽ có..

Chi em tang dat cho nhau co duoc mien thue chuyen nhuong Chị em tặng đất cho nhau có được miễn thuế chuyển nhượng

Hỏi: Em gái của tôi có mảnh đất, muốn tặng lại cho tôi, chúng tôi có làm hợp đồng cho tặng QSDĐ mảnh đất thổ cư diện tích 65m2, mảnh đất..

Thi hanh chinh sach va thu tuc moi ve dat dai Cong chuc va nguoi dan co trach nhiem gi Thi hành chính sách và thủ tục mới về đất đai: Công chức và người dân có trách nhiệm gì?

“Dân kêu nhiều quá chịu không thấu, ai đời “sổ đỏ” làm xong rồi giữ đó, đợi người ta đến đút tiền mới trả”, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên..

Lang trau bo hoang hot Làng trâu bò hoảng hốt!

Hơn một năm nay, căn bệnh ung thư đã cướp đi 7 sinh mạng ở thôn Rền, xã Cảnh Hưng (huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh). Nhiều người hoang mang,..

17 ap dung han dien cho ca nhan su dung dat nong nghiep 1-7: áp dụng “hạn điền” cho cá nhân sử dụng đất nông nghiệp

Hộ gia đình, cá nhân không được “tích tụ” quyền sử dụng đất nông nghiệp “thoải mái” như trước đây, thay vào đó là một hạn mức nhất..

Nguoi ngheo van khong the mua nha Người nghèo vẫn không thể mua nhà

Trong khi các khu nhà xây dựng thí điểm cho đối tượng thu nhập thấp ở B4, B5 Cầu Diễn, 9 tầng ở Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm đã hoàn thành và..

Bao hiem y te tu nguyen Toi dang ky bao hiem sao phai cho ong hang xom Bảo hiểm y tế tự nguyện: Tôi đăng ký bảo hiểm, sao phải chờ ông hàng xóm?

Để được tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện (BHYTTN), ngoài việc bắt buộc phải có đủ 100% thành viên trong cùng một hộ gia đình tham gia, phải..

Ho gia dinh cung duoc vay von Quy quoc gia ve viec lam Hộ gia đình cũng được vay vốn Quỹ quốc gia về việc làm

Mức vay tối đa là 500 triệu đồng một dự án (riêng với hộ gia đình là 20 triệu đồng), mức lãi suất là 0,5%/ tháng).