Khi nao Viet Nam co nganh cong nghiep ho tro Khi nào Việt Nam có ngành công nghiệp hỗ trợ?

Khi nào Việt Nam có ngành công nghiệp hỗ trợ và làm thế nào để hình thành và phát triển nó? Đây là câu hỏi quá phức tạp đối với Việt Nam?

Khuyen khich phat trien cong nghiep ho tro Khuyến khích phát triển công nghiệp hỗ trợ

Bộ trưởng Bộ Công nghiệp đã ký Quyết định số 34/2007/QĐ-BCN phê duyệt Quy hoạch phát triển công nghiệp hỗ trợ đến năm 2010, tầm nhìn đến..

Ca nuoc chung tay Cả nước chung tay

Ngày 26-9, Đoàn chủ tịch Ủy ban trung ương Mặt trận Tổ quốc VN gửi tới gia đình có người bị nạn 2 triệu đồng/người chết và 1 triệu..

Top dien thoai Trung Quoc hap dan o Viet Nam Top điện thoại Trung Quốc hấp dẫn ở Việt Nam

Chưa bao giờ người tiêu dùng lại có cơ hội "tậu" được nhiều loại điện thoại di động (ĐTDĐ) có giá rẻ như hiện nay. Chỉ cần bỏ ra trên dưới..

Bi quyet lua chon bo mach chu Bí quyết lựa chọn bo mạch chủ

Bo mạch chủ là bộ phận rất quan trọng trong PC. Nếu bạn có một bo mạch chủ chất lượng tồi thì máy tính của bạn sẽ thường xuyên gặp trục..

Chinh phu ban hanh 2 nghi dinh huong dan thi hanh Luat Dat dai Chinh sach moi ve boi thuong ho tro va tai dinh cu Chính phủ ban hành 2 nghị định hướng dẫn thi hành Luật Đất đai: Chính sách mới về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư

Ngày 3/12, Chính phủ đã ban hành 2 nghị định hướng dẫn thi hành Luật Đất đai: Nghị định số 197/2004/NĐ-CP về bồi thường, hỗ trợ và tái định..

15 de dinh cua Nokia 15 dế "đỉnh" của Nokia

15 mẫu điện thoại dưới đây được tạp chí Infosyncworld đánh giá là ấn tượng nhất trong các dòng sản phẩm của Nokia. Đương nhiên, không sản..

Top 10 dien thoai di dong duoc uu thich nhat 2007 Top 10 điện thoại di động được ưu thích nhất 2007

Dưới đây là bảng đánh giá của Tạp chí công nghệ PCWORLD về các mẫu điện thoại di động được người dùng bình chọn là tốt nhất trong năm 2007...

TP HCM Mot so diem moi trong chinh sach boi thuong ho tro thiet hai khi giai phong mat bang TP.HCM: Một số điểm mới trong chính sách bồi thường, hỗ trợ thiệt hại khi giải phóng mặt bằng

Thời gian qua, việc thực hiện các dự án xây dựng theo quy hoạch của thành phố đã gặp một số vướng mắc trong công tác bồi thường hỗ trợ..

Tien bu lo XD se de ho tro doi tuong chinh sach Tiền bù lỗ XD sẽ để hỗ trợ đối tượng chính sách

- Xăng dầu là nguyên liệu đầu vào của tất cả các sản phẩm và ngành nghề khác trong xã hội. Việc thay đổi chính sách giá xăng dầu theo thị..

Day manh ho tro sinh vien hoc tap Đẩy mạnh hỗ trợ sinh viên học tập

Còn khó khăn, học chật vật... Một báo cáo về thực trạng sinh viên (SV) vừa được Hội SV Việt Nam công bố mới đây đã khiến không ít người..

Lap Quy ho tro nguoi nhiem HIVAIDS Lập Quỹ hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS

Ngày 7/5, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định số 60/2007/QĐ-TTg về việc thành lập Quỹ hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS để hỗ trợ người..

Giao luu truc tuyen Tac dong cua hoi nhap WTO den nguoi nong dan ngheo Giao lưu trực tuyến “Tác động của hội nhập WTO đến người nông dân nghèo”

Việt Nam đang hoàn tất các thủ tục đàm phán cuối cùng để chính thức gia nhập WTO vào cuối năm nay 2006, đánh dấu một mốc quan trọng về tiến..

Samsung ra mat 3 de nghe nhac moi Samsung ra mắt 3 "dế" nghe nhạc mới

Samsung Electronics hôm qua (10/10) trình làng 3 mẫu “dế” nghe nhạc mới với kiểu dáng thiết kế và những nâng cấp mới trong giao diện..

Luu tru truc tuyen Lưu trữ trực tuyến

Bạn muốn sao lưu dữ liệu nhưng ngại cất giữ những món "lỉnh kỉnh" như ổ cứng di động, đĩa CD hoặc bút nhớ USB. Chuyện nhỏ! Hiện có nhiều..

Chinh phu sap xep lai thi truong nha dat Chính phủ ""sắp xếp"" lại thị trường nhà đất

Thu hẹp phạm vi bồi thường, hỗ trợ và tái định cư, mở rộng đối tượng được Nhà nước giao đất, sẽ thu tiền sử dụng đất bằng việc đấu giá đất..

Quang Ngai Giai quyet dong tien ung ho bao Chanchu Quảng Ngãi: Giải quyết "đọng" tiền ủng hộ bão Chanchu

UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa thống nhất chi hơn 12 tỷ đồng "tồn kho" để hỗ trợ đào tạo nghề; hỗ trợ về giáo dục, y tế; thực hiện chính sách an..

Flash se ho tro video chat luong cao Flash sẽ hỗ trợ video chất lượng cao

Dự kiến hôm nay (21/8) Adobe System sẽ chính thức đưa vào thử nghiệm phiên bản Flash Player tích hợp khả năng hỗ trợ định dạng video chất..

Ho tro khan cap gia dinh 17 giao vien bi TNGT Hỗ trợ khẩn cấp gia đình 17 giáo viên bị TNGT

Một đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Sơn Tịnh đã đến hiện trường để đưa thi hài 4 thầy, cô giáo về Quảng Ngãi. 11 giáo viên bị thương nặng..

Tong Quan ve J2ME Phan I Tổng Quan về J2ME (Phần I)

Số lượng thiết bị di động ngày càng tăng ở Việt Nam, nhiều người đã coi điện thoại di động như một vật không thể thiếu trong cuộc sống hằng..