» Tìm kiếm:

hồng ngọc

Dau gia dien thoai Motorazr2 can 187 vien hong ngoc Đấu giá điện thoại Motorazr2 cẩn 187 viên hồng ngọc

Giá khởi điểm của chiếc Motorazr2 V8 Luxury Edition dát vàng cẩn hồng ngọc này là 50 triệu đồng, sẽ được đấu trong chương trình truyền hình..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 3 Vu giet Phan Le Son va Ho Phuoc Hung Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 3): Vụ giết Phan Lê Sơn và Hồ Phước Hưng

Trung sĩ cảnh sát hình sự Phan Lê Sơn đã bị cháu ruột Năm Cam giết hại. Ngay sau đó, "ông trùm" đã thông đồng cùng Nguyễn Mạnh Trung, phó..

Trung bay vien hong ngoc lon nhat the gioi Trưng bày viên hồng ngọc lớn nhất thế giới

Vào thứ bảy (16/10) tới, viên ruby The Carmen Lucia sẽ được trưng bày lần đầu tiên tại bảo tàng lịch sử tự nhiên quốc gia ở Smithsonian,..

Vpop Sao Viet dang mat dan anh hao quang Vpop - Sao Việt đang mất dần ánh hào quang

2006 là thời điểm đúng 10 năm của Vpop hưng thịnh, nhưng hai năm qua đã chứng kiến nhiều sự vấp váp và đình trệ không cần thiết. Những cái..

Vien bao tang Ermitage nhung vu trom bi an Viện bảo tàng Ermitage - những vụ trộm bí ẩn

Ngày 2/10/2006, 5 báu vật thuộc thế kỷ 19 đã biến mất khỏi viện bảo tàng nổi tiếng Ermitage thành phố Saint-Petersbourg, nước Nga. Sau khi..

Dau gia dien thoai Razr2 V8 nam 187 vien hong ngoc Đấu giá điện thoại Razr2 V8 nạm 187 viên hồng ngọc

Giá khởi điểm cho phiên bản Luxury Edition dát vàng gia công bằng tay này là 50 triệu đồng. Buổi đấu giá sẽ diễn ra lúc 20h30 ngày..

Sac hong Ngoc Khue Sắc hồng Ngọc Khuê

Căn nhà nhỏ của Ngọc Khuê ở ngoại thành Hà Nội rực một màu hồng từ cổng cho đến tận phòng ngủ. Khăn len quàng cổ, mũ, váy áo, giày dép, cặp..

Ca si Viet Nam boi so hai ngoai Ca sĩ Việt Nam "bội" sô hải ngoại

Không khí Tết đã tràn về khắp nơi trên quê hương, ấy vậy mà các ca sĩ vẫn phải tiếp tục chia tay gia đình, bạn bè để lên đường phục vụ cộng..

Sac hong Ngoc Khue Sắc hồng Ngọc Khuê

Căn nhà nhỏ của Ngọc Khuê ở ngoại thành Hà Nội rực một màu hồng từ cổng cho đến tận phòng ngủ. Khăn len quàng cổ, mũ, váy áo, giày dép, cặp..

Imelda Marcos Nu trang la cua toi khong duoc ban Imelda Marcos: "Nữ trang là của tôi, không được bán"

Một mảnh giấy gắn kèm với viên hồng ngọc Myanmar to bằng quả óc chó, nổi bật ánh rực rỡ của nó trong cả đám vương miện, kim cương và ngọc..

Lenh denh so phan nhung vien da quy Myanmar Lênh đênh số phận những viên đá quý Myanmar

Những người buôn bán đá quý ở Bangkok tự hào trưng bày trong tủ hàng của họ những viên đá sáng lấp lánh; kim cương châu Phi, ngọc bích Sri..

Ca si Viet Nam boi so hai ngoai Ca sĩ Việt Nam "bội" sô hải ngoại

Không khí Tết đã tràn về khắp nơi trên quê hương, ấy vậy mà các ca sĩ vẫn phải tiếp tục chia tay gia đình, bạn bè để lên đường phục vụ cộng..

Da do len doi Đá đỏ "lên đời"

TTCN - Những viên đá đỏ lung linh ở các tiệm trang sức đã dẫn tôi ngược lên tận đầu nguồn Yên Bái. Tại đây hầu như tất cả viên đá đỏ trước..

Vi sao cac nghe si VN dua nhau ket hon voi ngoai Vì sao các nghệ sĩ VN đua nhau kết hôn với... "ngoại"?

Chuyện các ca sỹ, nghệ sỹ Việt Nam kết hôn, lấy chống, lấy vợ "ngoại" giờ không còn là chuyện lạ. Nhưng dù sao, đám ký giả cũng đã tiêu tốn..

Nguoi mo duong cho nganh ngoc hoc o Viet Nam Người mở đường cho ngành ngọc học ở Việt Nam

"Nước Sở có người họ Hòa, được một hòn ngọc ở trong núi, đem dâng vua Lệ Vương. Vua sai thợ ngọc xem. Thợ ngọc nói: Đá, không phải ngọc...

Nhung tui xach dat nhat the gioi Những túi xách đắt nhất thế giới

Được làm từ da ca sấu, gắn kim cương và hồng ngọc, những tác phẩm tuyệt nghệ của các hãng thời trang hàng đầu thế giới được sản xuất với số..

Chuong trinh van nghe mung 59 nam thanh lap Quan doi Nhan dan VN Chương trình văn nghệ mừng 59 năm thành lập Quân đội Nhân dân VN

Sẽ được tổ chức vào lúc 20 giờ ngày thứ năm, 18/12/2003 tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng (12B Cách Mạng Tháng Tám, Q.3, TP HCM). Đặc biệt..

Nhung doi tay mang hon cho da Những đôi tay mang hồn cho đá

Kim cương, hồng ngọc, sapphire... những viên đá quý vô tri ấy chợt trở nên có hồn, quyến rũ và có tiếng nói riêng khi được nằm trong đôi..