NV2 nen chon vao truong co nhieu chi tieu tuyen NV2: nên chọn vào trường có nhiều chỉ tiêu tuyển

Sáng 27-8-2006, hơn 3.800 thắc mắc liên quan đến cơ hội vào nguyện vọng 2 cả hai hệ ĐH, CĐ của bốn trường ĐH tại TP.HCM đã được đại diện..

Linh huyet Truyen ngan cua Phan Cao Toai Linh huyết - Truyện ngắn của Phan Cao Toại

Về sáng, trời hơi lành lạnh. Mậu cựa mình. Trên tay anh vẫn là mái tóc xõa của Hồng, người vợ xinh đẹp và bệnh hoạn của anh. Gió lén qua..

Man kich ngot ngao Màn kịch ngọt ngào

- Cô làm ơn buông tha đứa con trai duy nhất của tôi đi. Bất đắc dĩ, tôi mới phải gọi cho cô thế này, không bao giờ tôi để nó rước về một..

Giay hong se ham nong thi truong dia oc Giấy hồng sẽ hâm nóng thị trường địa ốc

"Giấy hồng được cấp mới lần này sẽ có tác động kích thích thị trường bất động sản, khơi dậy đồng vốn trong xã hội và làm tan chảy tảng băng..

Cap giay hong cho nha o nong thon Cấp giấy hồng cho nhà ở nông thôn

Một trong những điểm mới của việc cấp đổi giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, quyền sở hữu công trình xây dựng (gọi chung là giấy hồng) theo..

Sau giay hong giay do se la giay gi Sau giấy hồng, giấy đỏ sẽ là giấy gì?

Kể từ khi Luật Đất đai 2003 có hiệu lực (1/7/2004) đến nay đã hơn 3 năm trôi qua, nhưng xung quanh việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu..

Giay chu quyen nha dat Giay nao cung vuong Giấy chủ quyền nhà đất: Giấy nào cũng “vướng”

Ở TP.HCM có giấy giấy hồng mới hay có giấy trắng thì người dân cũng đều đang gặp rắc rối khi thực hiện thế chấp, giao dịch, mua bán... Hà..

Khong duoc day viec kho ve phia nguoi dan Không được đẩy việc khó về phía người dân

TP - Việc triển khai cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (sổ hồng) theo Nghị định 90 của Chính phủ, đang gây thêm một “cơn sốt” giấy..

Hon 50 lao dong nu Viet Nam bi cuong hiep Hơn 50 lao động nữ Việt Nam bị cưỡng hiếp!

Sự thật thì không phải là 20 phụ nữ Việt Nam là nạn nhân của hai cha con ông giám đốc Cty Môi giới lao động ở Đài Loan như báo chí đưa tin..

Khan truong chuan bi cap giay hong moi Khẩn trương chuẩn bị cấp giấy hồng mới

UBND TPHCM vừa thống nhất việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở theo quy..

Co mot tinh yeu vuot qua HIV Có một tình yêu vượt qua HIV

Ngày anh mất, GS. Đỗ Nguyên Phương, GS. Chung Á đã gửi vòng hoa đến viếng. Vẫn còn có một niềm an ủi, là dù sao đi nữa, anh cũng đã có..

Giay hong nhieu quy dinh qua hoa roi Giấy hồng nhiều quy định quá hoá rối

Tuần qua, TP HCM đã tiến hành cấp giấy hồng theo Nghị định 95 cho nhà chung cư, nhà xây dựng trên đất cho thuê, tuy nhiên mới có ít người..

Ghi nhan the chap tren so hong la nhu cau thuc te Ghi nhận thế chấp trên sổ hồng là nhu cầu thực tế

Theo Bộ Xây dựng, ghi nhận thông tin thế chấp trên trang bổ sung kèm theo sổ hồng mới mà thành phố đang làm hiện nay là trái với Luật Nhà..

Nguoi dan TP HCM con mu mo ve cach cap so hong moi Người dân TP HCM còn mù mờ về cách cấp sổ hồng mới

Sáng 10/4, ông Võ Đắc Đại đến UBND quận 1 từ rất sớm để tìm hiểu về Quy trình cấp sổ hồng mới. Là ngày đầu tiên toàn thành phố áp dụng..

Gai bia om ve chieu Gái bia ôm "về chiều"

"Nhiều năm kinh nghiệm" làm... gái bia ôm, các cô cũng đến tuổi xế chiều. Sắc xuống, ít khách, nhưng cái bệnh thèm nhậu lại "lên cơn", các..

Mua nha nha nuoc Met moi cho giay hong Mua nhà nhà nước: Mệt mỏi chờ giấy hồng

Tại Hà Nội, gần 9.000 người mua nhà nhà nước đã nộp đủ tiền từ năm ngoái nhưng đến nay vẫn chưa có giấy hồng, dù theo qui định họ chỉ phải..

Hong nen noi ra noi day dut cua minh Hồng nên nói ra nỗi day dứt của mình

Thứ nhất đó là cách để Hồng sẽ hạnh phúc cho đêm tân hôn vì không còn ám ảnh chuyện xưa nữa. Thứ hai là Hồng sẽ quyết định được cuộc hôn..

Nha xay trai phep tai TP HCM Duoc xin cap thang giay hong Nhà xây trái phép tại TP.HCM: Được xin cấp thẳng “giấy hồng”?

Gần đây, Sở Xây dựng TP.HCM đã có công văn đề xuất phương án kết hợp giải quyết hồ sơ xin tồn tại nhà xây trái phép trước 1/7/2004 theo..

Chuyen dai tap so do so hong Vi quyen loi cua ai Chuyện dài tập sổ đỏ, sổ hồng: Vì quyền lợi của ai?

“Nếu ai cũng chỉ nghĩ tới việc xây dựng một hệ thống sao cho minh bạch ít có kẽ hở và bảo đảm lợi ích của dân thì câu chuyện sẽ ngắn và..

Gai bia om ve chieu Gái bia ôm "về chiều"

"Nhiều năm kinh nghiệm" làm... gái bia ôm, các cô cũng đến tuổi xế chiều. Sắc xuống, ít khách, nhưng cái bệnh thèm nhậu lại "lên cơn", các..