» Tìm kiếm:

hồi xuân

Dan ong hoi xuan Đàn ông hồi xuân

Thông thường, khi nói đến hồi xuân, người ta hay nghĩ đến những người phụ nữ hoặc cũng có người cho rằng đàn ông lúc nào cũng xuân phơi..

Dan ong hoi xuan Đàn ông hồi xuân

Đàn ông hồi xuân không như phụ nữ, dù có cùng những dấu hiệu nhất định. Trước đây, đàn ông thường hồi xuân ở độ tuổi 47 - 52. Ngày nay,..

Dan ong hoi xuan Đàn ông hồi xuân

Đàn ông hồi xuân không như phụ nữ, dù có cùng những dấu hiệu nhất định. Trước đây, đàn ông thường hồi xuân ở độ tuổi 47-52. Ngày nay, tuổi..

Khi dan ong hoi xuan Khi đàn ông "hồi xuân"

Trước đây, đàn ông thường hồi xuân ở độ tuổi 47 - 52. Ngày nay, tuổi này kéo dài tới tận 52 - 56, nghĩa là họ có thêm 5 năm "tung hoành"..

Hoi xuan cong giup tre lai “Hồi xuân công” giúp trẻ lại

Mỗi sáng chủ nhật, nhiều người đến Câu lạc bộ Dưỡng sinh tập bài hồi xuân công, do bác sĩ Lê Văn Vĩnh - huấn luyện viên khí công TP.HCM -..

Bi thuat hoi xuan Bí thuật hồi xuân

Các bạn gái và cả những chị em đã có chồng con muốn tươi trẻ và giữ mãi là trinh nữ thì nên kiên trì tập luyện những bí pháp hồi xuân sau.

Tri benh bang khi cong Hoa Son Trị bệnh bằng “khí công Hoa Sơn”

Từ xa xưa, người Trung Quốc đã biết rằng, có một năng lực nội tại giúp con người khỏe mạnh và tăng cường tiềm lực một cách tự nhiên, tự..

Khi nang hoi xuan Khi nàng hồi xuân

Với phụ nữ, bắt đầu từ tuổi tiền mãn kinh trở đi, khả năng sinh sản cũng như ham muốn chăn gối vơi dần. Hầu hết cơ thể họ thuận theo ý..

Cung Loi hoi xuan day nhuc cam Củng Lợi, hồi xuân đầy nhục cảm

Ở độ tuổi 40, nữ diễn viên Củng Lợi đã tiếp tục tỏa sáng trên con đường sự nghiệp của mình. Cô tỏa sáng bằng sự hồi xuân đầy nhục cảm nhưng..

Ba lao Turin tiep tuc hoi xuan "Bà lão" Turin tiếp tục hồi xuân?

Sau mùa bóng năm ngoái trắng tay trên mọi mặt trận, "bà lão" Juventus đang bước vào thời hồi xuân rực rỡ ở mùa bóng mới. (HTV7 THTT trận..

Khi phu nu hoi xuan Khi phụ nữ hồi xuân

Người phụ nữ bước qua tuổi thanh xuân một cách nhanh chóng với những mối lo về gia đình, sinh nở, con cái. Đến khi bớt những mối lo này,..

Khi phu nu hoi xuan Khi phụ nữ hồi xuân

Người phụ nữ bước qua tuổi thanh xuân một cách nhanh chóng với những mối lo về gia đình, sinh nở, con cái. Đến khi bớt những mối lo này,..

81 tuoi ong chu cua Playboy van muon hoi xuan 81 tuổi, ông chủ của Playboy vẫn muốn "hồi xuân"?

Ông chủ của một trong những tạp chí ăn khách nhất thế giới, tạp chí Playboy, Hugh Hefner 81 tuổi rồi vẫn muốn hồi xuân lấy vợ?

Bi thuat hoi xuan Bí thuật hồi xuân

Phép thở bụng, thót hậu môn và vận khí nội hướng của đạo Lão thời Trung Quốc cổ đại là bí pháp giúp người phụ nữ đã có con trở thành người..

Hoi xuan su keo dai doi song tinh duc nu Hồi xuân - sự kéo dài đời sống tình dục nữ

Bước vào tuổi trung niên (ngoài 40), nhiều phụ nữ cảm thấy cuộc sống như thảnh thơi hơn, lo toan cho con cái giảm bớt, lo lắng về sinh đẻ..

Khi phu nu hoi xuan Khi phụ nữ "hồi xuân"

Bước vào tuổi trung niên (ngoài 40), nhiều phụ nữ cảm thấy cuộc sống như thảnh thơi hơn. Lẽ ra như thế họ phải được hưởng một đời sống tình..

Nghe thuat hoi xuan Nghệ thuật hồi xuân

Đối với người Trung Quốc cổ đại, nói đến thuật hồi xuân trước hết là nói đến phương pháp hô hấp bụng. Cách thở này làm cho bụng thót lại và..

4 bi thuat hoi xuan cho nu 4 bí thuật hồi xuân cho nữ

Phép thở bụng, thót hậu môn và vận khí nội hướng của đạo Lão Trung Quốc thời cổ đại là bí pháp giúp phụ nữ đã có con trở về thời con gái...

Mang tat vi mo uoc hoi xuan Mang tật vì mơ ước "hồi xuân"

Đốt ngón tay, ngón chân phình to, gò má nhô cao làm gương mặt bị biến dạng, là kết quả mà chị Mùi (Hà Nội) nhận được sau khi dùng hoóc môn..

Thuoc ke hoan tinh duoc cua Vo Tac Thien "Thuốc kê hoàn" - tình dược của Võ Tắc Thiên

Võ Tắc Thiên tuy nhiều tuổi vẫn rất mạnh mẽ trong chuyện phòng the, tương truyền là nhờ một bài thuốc quý. Bài thuốc mang tên thốc kê hoàn..