» Tìm kiếm:

hỏng hóc

10 ngay 4 lan may bay cua Vietnam Airlines ha canh khan cap 10 ngày, 4 lần máy bay của Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp

Chỉ trong 10 ngày qua, đã có 4 lần máy bay của Vietnam Airlines phải hạ cánh khẩn cấp, trong đó ngày 3/2 phải hạ cánh khẩn cấp tới hai lần...

Hong hoc can gat nuoc va cach khac phuc Hỏng hóc cần gạt nước và cách khắc phục

Dù đơn giản những cần gạt nước đóng vai trò quan trọng cho an toàn khi lái. Những hỏng hóc chủ yếu của bộ phận này nằm ở lưỡi cao su tiếp..

Hong hoc can gat nuoc va cach khac phuc Hỏng hóc cần gạt nước và cách khắc phục

Dù đơn giản những cần gạt nước đóng vai trò quan trọng cho an toàn khi lái. Những hỏng hóc chủ yếu của bộ phận này nằm ở lưỡi cao su tiếp..

Thue may bay thue dong co thiet hai hang ty dong Thuê máy bay, thuê động cơ thiệt hại hàng tỷ đồng

Cơ quan CSĐT tội phạm về TTQLKT và CV (Bộ Công an) có văn bản yêu cầu Bộ GTVT cung cấp tài liệu có liên quan đến những sai phạm tại Vietnam..

Phanh dia Hong hoc va sua chua Phanh đĩa: Hỏng hóc và sửa chữa

Hầu hết các xe máy đời mới đều trang bị phanh đĩa, còn gọi là phanh dầu có độ an toàn cao. Tuy nhiên, so với phanh cơ (phanh đùm) truyền..

Vietnam Airlines giai trinh ve su co may bay lien tiep Vietnam Airlines giải trình về sự cố máy bay liên tiếp

Đã có bốn chuyến bay của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) gặp sự cố trong vòng 10 ngày qua. Hôm nay (6/2), Vietnam..

Nhung hong hoc thong thuong cua phich dun dien Những hỏng hóc thông thường của phích đun điện

Trong quá trình sử dụng phích đun điện, các bạn thường gặp những hỏng hóc mà không biết xác định rõ nguyên nhân, vì vậy việc sửa chữa gặp..

Nguyen nhan den Check Engine sang Nguyên nhân đèn "Check Engine" sáng

Khi phát hiện lỗi từ các thiết bị, máy tính trong ôtô sẽ cảnh báo lái xe bằng tín hiệu đèn mang tên "Check Engine". Những hỏng hóc thông..

Thoi cua may tinh tu rap da toi Thời của máy tính tự ráp đã tới?

Trong một lần “tháp tùng” bạn gái đi mua máy tính, sau hơn 2 tiếng đồng hồ tham khảo tại các công ty máy tính lớn, chúng tôi chợt nhận..

Phat hanh so kham benh cho may tinh Phát hành "sổ khám bệnh" cho máy tính

Khi máy tính của bạn hỏng hóc, chỉ cần nhấc máy điện thoại gọi số 9203383. Trong vòng hai tiếng, "bác sĩ máy tính" iCARE sẽ có mặt tại nhà..

Lai xe trong mua nuoc ngap Lái xe trong mùa nước ngập

Sau đây là một số chỉ dẫn giúp bạn tránh khỏi những phiền toái khi xe lội nước:• Không bao giờ lái xe qua nước nếu bạn không biết chắc độ..

Hong hoc cua he thong lam lanh Hỏng hóc của hệ thống làm lạnh

Nguyên nhân chính khiến điều hòa không hoạt động hoặc yếu là do rò rỉ chất làm lạnh, máy nén kẹt, thiếu dầu hoặc hỏng bộ điều khiển. Máy..

Ganh nang chien tranh Iraq cua nuoc My Gánh nặng chiến tranh Iraq của nước Mỹ

Thượng nghị sĩ Joseph Lieberman bang Connecticut, một nhân vật ủng hộ cuộc chiến tại Irắc, ngày 6/2, đã kêu gọi thực hiện một luật thuế mới..

Hong hoc cua he thong lam lanh Hỏng hóc của hệ thống làm lạnh

Nguyên nhân chính khiến điều hòa không hoạt động hoặc yếu là do rò rỉ chất làm lạnh, máy nén kẹt, thiếu dầu hoặc hỏng bộ điều khiển. Máy..

Vietnam Airlines xin loi hanh khach ve su co hang loat Vietnam Airlines xin lỗi hành khách về sự cố hàng loạt

Bốn chuyến bay liên tiếp của Vietnam Airlines bị hỏng hóc, phải hạ cánh khẩn cấp trong vòng 10 ngày (từ 26/1 - 5/2) khiến dư luận đặt nhiều..

Nhung hong hoc thuong gap o may bom Những hỏng hóc thưởng gặp ở máy bơm

Để có một nguồn nước mạnh và liên tục và kéo dài thời gian sử dụng của bơm, bạn cần lưu ý các điểm như sau: nguồn nước mạnh, ống nước vào..

Hong hoc cua he thong lam mat Hỏng hóc của hệ thống làm mát

Hệ thống làm mát đảm bảo động cơ không bị quá nhiệt và hoạt động ổn định. Những vấn đề chủ yếu của hệ thiết bị này là rò rỉ chất làm mát ra..

Chong chay no cho may tinh ngay he Chống cháy nổ cho máy tính ngày hè

Đa số người dùng máy tính phổ thông "quên" yếu tố nhiệt độ khi mua sắm hoặc vận hành mà chỉ chú ý tới thông số về tốc độ, xung nhịp, dung..

Chan doan tieng phanh keu Chẩn đoán tiếng phanh kêu

Hỏng hóc thông thường nhất với hệ thống phanh là má phanh bị mòn và rung. Nếu má phanh mòn, chúng gây ra tiếng rít và trong trường hợp quá..

Khi hon nhan hong hoc Khi hôn nhân “hỏng hóc”

Khó tránh khỏi các mối nguy cơ tiềm ẩn trong cuộc sống vợ chồng. Để bảo vệ mái ấm gia đình, hãy chuẩn bị những “công cụ” dưới đây mỗi..