» Tìm kiếm:

học viên

Hang tram hoc vien tan cong bao ve tron ra ngoai Hàng trăm học viên tấn công bảo vệ, trốn ra ngoài!

Một vụ việc rất nghiêm trọng đã xảy ra vào tối 2.10 tại Trung tâm Giáo dục dạy nghề thanh thiếu niên 2, TP.HCM (đóng tại ấp 3, xã Phạm Văn..

TPHCM Hoc vien cai nghien tan cong bao ve bo tron TPHCM: Học viên cai nghiện tấn công bảo vệ, bỏ trốn

Một vụ việc rất nghiêm trọng đã xảy ra vào tối 2/10 tại Trung tâm Giáo dục dạy nghề thanh thiếu niên 2, TPHCM (đóng tại ấp 3, xã Phạm Văn..

Con gan 4.000 hoc vien cai nghien mu chu Còn gần 4.000 học viên cai nghiện mù chữ

Dạy nghề và văn hóa cho học viên cai nghiện đang được TP.HCM chú trọng đầu tư. Tuy nhiên, công tác này vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn...

24 co so ngoai ngu nhan ho tro hoc vien SITC 24 cơ sở ngoại ngữ nhận hỗ trợ học viên SITC

TS vừa nhận được công văn của một số cơ sở giảng dạy ngoại ngữ trên địa bàn TP.HCM cho biết đồng ý dạy miễn phí cho học viên của SITC.

Hoc vien tan cong bao ve Học viên tấn công bảo vệ

Một vụ việc rất nghiêm trọng đã xảy ra vào tối 2/10 tại Trung tâm Giáo dục dạy nghề thanh thiếu niên 2, TP HCM (đóng tại ấp 3, xã Phạm Văn..

Danh canh cao den chet Đánh "cảnh cáo" đến chết!

Một học viên cai nghiện ma tuý tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội (BTXH) tỉnh Hà Nam đã bị các cán bộ phòng giáo dục đưa vào phòng cách lyđánh..

Duong ve nha co xa Đường về nhà có xa...

Với học viên: “Hạnh phúc là được về nhà”. Với giáo dục viên: “Hạnh phúc là được gặp lại học viên của mình trong một tư thế khác,..

Duong ve nha Đường về nhà...

Với học viên: "Hạnh phúc là được về nhà". Với giáo dục viên: "Hạnh phúc là được gặp lại học viên của mình trong một tư thế khác, không còn..

Pacific Airlines tuyen hoc vien phi cong Pacific Airlines tuyển học viên phi công

(VM)- Pacific Airlines tuyên bố chương trình tuyển sinh học viên phi công kết hợp với Trường huấn luyện Phi Công của tập đoàn Qantas (Úc) -..

18 trung tam ngoai ngu de nghi tiep nhan hoc vien SITC 18 trung tâm ngoại ngữ đề nghị tiếp nhận học viên SITC

Tính đến chiều 9-2, có 18 trung tâm ngoại ngữ đăng ký được hỗ trợ học viên theo hướng miễn phí hoặc giảm phí từ 30-50% trong 1 tháng hoặc 1..

Hoc vien cai nghien co so tiet kiem Học viên cai nghiện có... sổ tiết kiệm!

Trong báo cáo của Bộ LĐTB-XH về tình hình 1 năm triển khai Nghị quyết 16 của Quốc hội về thí điểm tổ chức quản lý, dạy nghề và giải quyết..

Khong hoan tra hoc phi cho hoc vien SITC Không hoàn trả học phí cho học viên SITC

"Mục tiêu số một của chúng ta là yêu cầu chủ đầu tư đảm bảo quyền lợi cho học viên. Nhưng đến lúc này, mục tiêu đó rất khó thực hiện, học..

Hoc tai chuc bang phong bi Học tại chức bằng… phong bì

TP - Theo học hệ tại chức ở một số trường, học viên có thể không cần học bất cứ điều gì; thậm chí khi đi thi muốn 5 điểm thì “đi thầy”..

Hang nghin hoc vien den ITAC rut tien khi biet bi lua Hàng nghìn học viên đến ITAC rút tiền khi biết bị lừa

Chiều 11/10, hàng nghìn học viên sau khi biết bị lừa đã kéo đến Trung tâm dạy nghề ITAC (quận Bình Thạnh, TP HCM) yêu cầu phải trả đủ tiền..

18 trung tam ngoai ngu de nghi tiep nhan hoc vien SITC 18 trung tâm ngoại ngữ đề nghị tiếp nhận học viên SITC

Tính đến chiều 9/2, có 18 trung tâm ngoại ngữ đăng ký được hỗ trợ học viên theo hướng miễn phí hoặc giảm phí từ 30-50% trong 1 tháng hoặc 1..

18 trung tam ngoai ngu de nghi tiep nhan hoc vien SITC 18 trung tâm ngoại ngữ đề nghị tiếp nhận học viên SITC

Tính đến chiều 9/2, đã có 18 trung tâm ngoại ngữ đăng ký được hỗ trợ học viên theo hướng miễn phí hoặc giảm phí từ 30-50% trong 1 tháng..

Hoc tai chuc bang phong bi Học tại chức bằng phong bì

Theo học hệ tại chức ở một số trường, học viên có thể không cần học bất cứ điều gì; thậm chí khi đi thi muốn 5 điểm thì “đi thày”..

FPT ApTech noi gi ve so sot khong co bang cho hoc vien FPT-ApTech nói gì về "sơ sót không có" bằng cho học viên?

Vừa qua, toà soạn TS nhận được đơn thư của một số học viên phản ánh Trung tâm Đào tạo lập trình viên quốc tế FPT-ApTech tại thành phố Hồ..

Hoc vien SITC khong duoc hoan tra hoc phi Học viên SITC không được hoàn trả học phí

Theo Vụ phó Giáo dục thường xuyên, Bộ GD-ĐT Lại Hữu Miễn, mục tiêu số một là yêu cầu chủ đầu tư SITC đảm bảo quyền lợi cho học viên rất khó..

Hoc vien cai nghien pha cua bo tron Học viên cai nghiện phá cửa bỏ trốn

Ngày 19/6, tại trung tâm Giáo dục Lao động Xã hội Hà Tây đã xảy ra một sự cố nhỏ tạo điều kiện cho hơn 1/3 học viên phá cửa phòng chạy trốn.