» Tìm kiếm:

học tại chức

Hoc tai chuc oi lam noi kho Học tại chức, ôi lắm nỗi khổ!

Học tại chức có lắm nỗi khổ... Trong đó, khổ thứ nhất là cái khổ mang tiếng xấu về hình thức học: “Dốt như chuyên tu, ngu như tại chức”.

Khong phai ai hoc tai chuc cung deu hoc gia lay bang that Không phải ai học tại chức cũng đều "học giả, lấy bằng thật"!

Đúng là học tại chức có rất nhiều trường hợp như bạn nói, nhưng đâu phải ai học tại chức cũng như vậy. Chúng tôi, những người vì hoàn cảnh..

Xo bo hoc tai chuc Xô bồ học tại chức

Tại một buổi học của một lớp tại chức ngoại ngữ, ĐH Ngoại ngữ, trên bục giảng thầy cứ giảng cho hết trách nhiệm của mình, phía dưới người..

Xo bo hoc tai chuc “Xô bồ” học tại chức

Tại một buổi học của một lớp tại chức ngoại ngữ- trường ÐH NN, trên bục giảng thầy cứ giảng cho hết trách nhiệm của mình, phía dưới người..

Hoc tai chuc oi lam noi kho "Học tại chức ôi lắm nỗi khổ!"

Học tại chức có lắm nỗi khổ... Khổ thứ nhất là cái khổ mang tiếng xấu về hình thức học: “Dốt như chuyên tu, ngu như tại chức”. Nhưng..

Mua diem tai chuc “Mua điểm” tại chức!

Hiện nay, các lớp đại học tại chức mở ra khắp nơi. Có người học để lấy kiến thức nhưng không ít người đi học để "sắm" một tấm bằng cho bằng..

Mua diem tai chuc “Mua điểm” tại chức!

Hiện nay, các lớp đại học tại chức mở ra khắp nơi. Có người học để lấy kiến thức nhưng không ít người đi học để "sắm" một tấm bằng cho bằng..

Hoc tai chuc khoi C o dau Học tại chức khối C ở đâu?

Học tại chức khối C ở đâu? văn bằng 2 ngành Tài chính Ngân hàng học ở trường nào?học ngành hàng không ở đâu?... Đó là những thắc mắc được..

Hoc tai chuc Học tại chức?

Nghe nói có lớp tại chức ban ngày, học như vậy có tốt không? Sự khác biệt giữa chính qui và tại chức? Có thể tìm thông tin tuyển sinh tại..

Hoc tai chuc bang phong bi Học tại chức bằng phong bì

Theo học hệ tại chức ở một số trường, học viên có thể không cần học bất cứ điều gì; thậm chí khi đi thi muốn 5 điểm thì “đi thày”..

Hoc tai chuc bang phong bi Học tại chức bằng… phong bì

TP - Theo học hệ tại chức ở một số trường, học viên có thể không cần học bất cứ điều gì; thậm chí khi đi thi muốn 5 điểm thì “đi thầy”..

Mot pha vao bong ac y Một pha vào bóng ác ý

TPCN - Tôi là một giáo viên của một trường đại học. Sau khi đọc bài "Thầy và trò thời tại chức" của Nguyễn Hòa tôi cứ băn khoăn suy nghĩ..

Hoc tai chuc thoi Học tại chức thời @

Lớp tại chức Báo chí K.. có hơn 120 học viên. 18h chiều, bắt đầu buổi học môn Ngữ văn. Cực kỳ chật vật mới tìm cho mình một chỗ trống để..

Lam Dong Can bo hoc chui Lâm Đồng: Cán bộ “học chui”?

Bước sang học kỳ 4 năm học thứ 2, nhiều học viên là cán bộ ngành VH-TT ở Lâm Đồng đang theo học lớp Đại học tại chức chuyên ngành Quản lý..

Nen xem lai viec duy tri hay bai bo hinh thuc hoc tai chuc Nên xem lại việc duy trì hay bãi bỏ hình thức học tại chức

Những điều mà bạn P.K và Hoàng Liên Sơn phản ảnh về việc học hành dạng tại chức là hoàn toàn chính xác, dù đây không phải là điều mới lạ.

Bat nhom thi thue dai hoc tai chuc Bắt nhóm thi thuê đại học tại chức

Sáng 19/6, Cơ quan an ninh điều tra (PA24) Công an TP Hà Nội đã thi hành lệnh bắt và khám xét khẩn cấp nơi ở của Vũ Hoàng Quýnh (25 tuổi, ở..

Bat nhom thi thue dai hoc tai chuc Bắt nhóm thi thuê đại học tại chức

Sáng 19-6, Cơ quan an ninh điều tra (PA24) Công an TP Hà Nội đã thi hành lệnh bắt và khám xét khẩn cấp nơi ở của Vũ Hoàng Quýnh (25 tuổi, ở..

Can Tho khung bo bang tin nhan dien thoai Cần Thơ: khủng bố bằng tin nhắn điện thoại

Ngày 28-6, nguồn tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Cần Thơ cho biết đang khẩn trương xác minh, làm rõ hành vi của Lê Văn Út (thạc..

DH Bach khoa duoi hoc mot loat SV thi thue ĐH Bách khoa đuổi học một loạt SV thi thuê

Thông báo của Công an TP Hà Nội về những SV tham gia đường dây thi thuê gửi đến ĐH Bách khoa vào đúng ngày 28 Tết. Tết ra cũng là lúc những..

Xem xet lai chuong trinh va noi dung cua giao trinh DH tai chuc Xem xét lại chương trình và nội dung của giáo trình ĐH tại chức

Trước tiên tôi chân thành cám ơn bài viết "học giả lấy bằng thật" của tác giả P.K. Để xã hội không còn phân biệt bằng ĐH tại chức hay chính..