TP HCM cong bo thong tin tuyen sinh lop 10 cua 177 truong TP.HCM công bố thông tin tuyển sinh lớp 10 của 177 trường

Sở GD-ĐT TP.HCM vừa công bố thông tin tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2007-2008 của 177 trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trường..

Cac giao su hien ke cho van de hoc phi Các giáo sư hiến kế cho vấn đề học phí

“Mổ xẻ” về vấn đề học phí, GS Văn Như Cương, GS Nguyễn Khắc Mai, GS Đào Trọng Thi, GS Phạm Phụ đều cho rằng học phí đã đến lúc phải..

Thong tin chi tiet tuyen sinh lop 10 o TP HCM Thông tin chi tiết tuyển sinh lớp 10 ở TP.HCM

Nội dung giảng dạy của các trường. Mức học phí, số tiền thu kích cầu của các trường THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên được cung cấp đầy..

Tang hoc phi de tang chat luong dao tao Tăng học phí để tăng chất lượng đào tạo?

Bộ GD-ĐT đang hoàn thiện đề án học phí mới ở tất cả các cấp để trình Chính phủ. Vấn đề này đã gây sự chú ý và cả sự tranh luận của đông đảo..

Nghe tang hoc phi chung toi lo qua Nghe tăng học phí, chúng tôi lo quá!

"Vũ khí" lớn nhất và gần như khá nhất của VN khi vào WTO, theo nhận định của nhiều quốc gia khác, đó chính là dân chúng có được một nền..

Hoc phi moi Truong DH tu quyet dinh theo khung Học phí mới: Trường ĐH tự quyết định theo khung

Học phí ĐH đang "liệu cơm gắp mắm". Cần phải tăng học phí để giải quyết nhu cầu chất lượng. Nhà nước, doanh nghiệp hỗ trợ được bao nhiêu,..

Hoc phi moi Truong DH tu quyet dinh theo khung Học phí mới: Trường ĐH tự quyết định theo khung

Học phí ĐH đang "liệu cơm gắp mắm". Cần phải tăng học phí để giải quyết nhu cầu chất lượng. Nhà nước, doanh nghiệp hỗ trợ được bao nhiêu,..

Khong nen sot ruot ve chat luong ma tang hoc phi "Không nên sốt ruột về chất lượng mà tăng học phí”

Cũng bàn đến vấn đề học phí và đề án học phí do Bộ GD-ĐT xây dựng, GS Nguyễn Minh Thuyết - phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh..

Hoc phi Dai hoc ngoai cong lap Den hen lai tang Học phí Đại học ngoài công lập: Đến "hẹn" lại tăng!

Thủ tướng Chính phủ vừa có chỉ đạo không được để sinh viên phải bỏ học vì học phí. Đồng thời Bộ GD-ĐT cũng đã chính thức khẳng định chưa..

NV2 nen chon vao truong co nhieu chi tieu tuyen NV2: nên chọn vào trường có nhiều chỉ tiêu tuyển

Sáng 27-8-2006, hơn 3.800 thắc mắc liên quan đến cơ hội vào nguyện vọng 2 cả hai hệ ĐH, CĐ của bốn trường ĐH tại TP.HCM đã được đại diện..

Dai bieu Quoc hoi noi gi ve viec tang hoc phi Đại biểu Quốc hội nói gì về việc tăng học phí?

Đề án tăng học phí của ĐH Quốc gia TP HCM không chỉ gây tranh cãi trong sinh viên, phụ huynh học sinh, mà ngay cả những người làm luật cũng..

Tang hoc phi dai hoc nen hay khong Tăng học phí đại học, nên hay không?

Trước mắt trong năm 2005, ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh sẽ tăng học phí lên 50% rồi từ từ tăng đến 100% vào năm 2007. Theo xu hướng chung, mức..

Tu chuyen hoc phi den chat luong giao duc Từ chuyện học phí đến chất lượng giáo dục

Cứ vào năm học mới, giáo dục (GD) lại trở thành điểm nóng. Năm nay, vấn đề tăng học phí ngành GD-ĐT dự kiến áp dụng đã không được xã hội..

Thong tin chi tiet tuyen sinh lop 10 o TP HCM Thông tin chi tiết tuyển sinh lớp 10 ở TP.HCM

Hôm nay, 14/4, Sở GD-ĐT TP.HCM đã công bố thông tin tuyển sinh vào lớp 10 của 177 trường THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên... trên địa..

Chua tang hoc phi Chưa tăng học phí

Trong buổi thảo luận tại hội trường sáng 5-7, các đại biểu (ĐB) HĐND TP.HCM đã mổ xẻ nhiều khía cạnh khác nhau xoay quanh tờ trình của UBND..

Cac giao su danh tieng noi ve tang hoc phi Các giáo sư danh tiếng nói về tăng học phí

Tháng 10, Bộ GD-ĐT dự kiến trình Chính phủ Đề án tăng học phí, đồng thời lấy ý kiến nhân dân về vấn đề này. Một số nhà khoa học, nhà giáo..

Tang hoc phi ban cong phu huynh lac dau nha truong than van Tăng học phí bán công: phụ huynh lắc đầu, nhà trường than vãn!

Từ tháng 1-2005, học sinh hệ bán công ở TP.HCM phải đóng học phí với mức mới, cao hơn hẳn so với trước đây. Tất nhiên hầu hết phụ huynh,..

Hoc phi va doi moi giao duc Học phí và đổi mới giáo dục

Từ vài tháng nay, chuyện tăng học phí sôi nổi khác thường. Điều đó chứng tỏ tuy đời sống nói chung đã được nâng cao song đa số người dân..