» Tìm kiếm:

học nhóm

Hoc nhom Bi quyet don gian ma hieu qua Học nhóm - Bí quyết đơn giản mà hiệu quả

Có bạn học nhóm sẽ thực hiện tốt việc làm bài tập ở nhà, nhưng cả hai phải cùng học một lớp để có cùng bài tập, bài kiểm tra chung và có..

Tuan nen ru cac ban cung hoc Tuấn nên rủ các bạn cùng học

Mình nghĩ, bạn thử áp dụng phương pháp học nhóm xem sao. Hãy hỏi mấy bạn học cùng ngành và đề nghị họ học nhóm mỗi tuần một lần. Đồng thời..

Xay dung giai phap dua giao duc dai hoc Viet Nam hoi nhap khu vuc va the gioi Xây dựng giải pháp đưa giáo dục đại học Việt Nam hội nhập khu vực và thế giới

Khi hội nhập vào khu vực ASEAN và thế giới, muốn tồn tại và phát triển bắt buộc chúng ta phải có sức mạnh cạnh tranh. Muốn có sức mạnh cạnh..

Chon hoc nhom nganh Ky thuat Cong nghe Ngan hang the nao Chọn học nhóm ngành Kỹ thuật, Công nghệ, Ngân hàng thế nào?

Từ 9g sáng nay 1-4-2007, hàng trăm thắc mắc liên quan đến việc tìm hiểu về các ngành Kỹ thuật, Công nghệ, Ngân hàng, Giao thông đã được các..

Hoc sinh hoc nhom nganh Ke toan Tai chinh nhieu nhat Học sinh học nhóm ngành Kế toán, Tài chính nhiều nhất

Đó là kết quả thống kê thí sinh thi THCN năm 2004 của Bộ GD-ĐT tổng hợp từ báo cáo của các trường.

Thach dau Thách đấu

Vài ba năm một lần, chọn tiết cuối thu, chẳng nhân dịp gì, chẳng vì một cái chuyện gì cả, tôi lên đường về thăm làng Mơ.

Chuyen hoc hanh o Bangkok Khi quan ca phe thanh thu vien Chuyện học hành ở Bangkok: Khi quán cà phê thành thư viện

Nếu không học ở nhà hay thư viện, giới học sinh sinh viên ở Bangkok (Thái Lan) ưa đến các quán cà phê hay nhà hàng đồ ăn nhanh để làm bài..

Sinh vien bay nhau cach hoc Sinh viên "bày" nhau cách học

Gần 1.000 sinh viên Trường ĐH Bách khoa TP Hồ Chí Minh đã tham gia trao đổi khá sôi nổi về kinh nghiệm và phương pháp để học tập tốt tại..

Trang so 2 Trang số 2

Quang học với tôi từ năm lớp 10, những lúc chờ nhau đi học, những lúc học nhóm, những lúc vào quán… lâu ngày nên chúng tôi “hơi bị..