» Tìm kiếm:

học lại

No mot mon hoc lai ca nam Nợ một môn, học lại cả năm

Em Lê Văn Đồng, học sinh Trường Trung học Tư thục Tin học Kinh tế Sài Gòn, bị nợ môn Anh văn và phải học lại cả năm. Đồng thắc mắc: "Em..

Tieng Anh o bac pho thong Hoc di hoc lai Tiếng Anh ở bậc phổ thông: Học đi học lại

Mặc dù 4 năm học THCS, học sinh đã được học tiếng Anh, nhưng lên lớp 10 các em vẫn phải học lại từ đầu. Tình trạng này gây nên sự lãng phí..

Co bangTHPT tai VN qua My co phai hoc lai de vao DH Có bằngTHPT tại VN, qua Mỹ có phải học lại để vào ĐH?

+ Khi em đậu tốt nghiệp THPT tại Việt Nam rồi di cư sang nước ngoài mà muốn học đại học tại Mỹ, vậy em có phải học lại THPT không. Nếu..

No mot mon hoc lai ca nam hoc Nợ một môn, học lại cả năm học

Quy chế đào tạo THCN của Bộ GD-ĐT chậm thay đổi không chỉ gây khó khăn cho người học mà còn gây lãng phí thời gian và tiền bạc cho xã hội...

No mot mon hoc lai ca nam hoc Nợ một môn, học lại cả năm học

Quy chế đào tạo THCN của Bộ GD-ĐT chậm thay đổi không chỉ gây khó khăn cho người học mà còn gây lãng phí thời gian và tiền bạc cho xã hội.

Nhung giang duong khong rai tham nhung Những giảng đường không rải thảm nhung

Theo quy chế mới, SV có điểm trung bình chung cao nhất từ 5 trở lên nhưng số đơn vị học trình có điểm dưới 5 vượt qua 25 đơn vị (tính từ..

Nhon nhip mua thi lai Nhộn nhịp mùa... thi lại

Tôi giật mình khi gặp cậu em họ sinh viên người Hải Dương trên đường - “Chưa hết nghỉ hè đã lên Hà Nội lông bông sớm thế?”. Cậu em mồ..

De cac em hoc lai con hon ngoi nham lop Để các em học lại còn hơn ngồi “nhầm lớp”

“Nếu các em không đủ tiêu chuẩn lên lớp, các thầy, cô cứ cho ở lại. Thà các em học lại một năm, sau đó đạt năng lực để đi tiếp còn hơn cứ..

Lam sao de em toi di hoc lai Làm sao để em tôi đi học lại?

Tôi có một cậu em trai mới học hết lớp 7 đã phải nghỉ học vì quá nghịch ngợm và lưu ban nhiều năm. Bố tôi rất giận và buồn. Tôi cũng hiểu,..

Dang hoc nam thu 2 DH du hoc My co phai hoc lai tu dau Đang học năm thứ 2 ĐH, du học Mỹ có phải học lại từ đầu?

Em hiện là sinh viên năm thứ hai tại ĐH Cần Thơ. Nếu em muốn du học tai Mỹ em có phải học lại từ đầu tại Mỹ không? Trường hợp du học tự..

HS truot tot nghiep se duoc hoc lai lop 12 HS trượt tốt nghiệp sẽ được học lại lớp 12

"Nếu trượt tốt nghiệp THPT lần 2 thí sinh có thể: phải học lại lớp 12, chuyển sang học bổ túc hoặc các trường ôn tập để các em đăng ký thi..

Thuc hien hai khong nhieu HS bo hoc Thực hiện "hai không", nhiều HS bỏ học

Cuộc vận động "hai không" với nội dung: chống "ngồi nhầm lớp" đã "cho" nhiều HS phải ở lại lớp. Tỷ lệ lưu ban cao, đồng nghĩa với việc..

Madonna di hoc lai Madonna đi học lại

Đã trở thành nhà văn, tác giả của sách thiếu nhi, thế nhưng mới đây cô ca sĩ Madonna vẫn đăng ký đi học lại môn văn chương. Madonna sẽ học..

Gay tai nan giao thong phai hoc lai luat Gây tai nạn giao thông phải học lại luật

Công an TP Hà Nội vừa kiến nghị UBND thành phố: Phải tập trung những người phạm lỗi về an toàn giao thông (ANGT) để bắt buộc học lại luật..

Hoc Tang toc thi tra no viec hoang mang Học: Tăng tốc; thi: trả nợ; việc...hoang mang!

Sinh viên năm cuối đứng ở điểm giao giữa 2 mảng việc quan trọng: học tập và công việc tương lai. Hối hả, lo lắng, cố gắng, rệu rã, vội vã..

Hoc truong Y nha khoa tai My phai hoc lai DH Học trường Y, nha khoa tại Mỹ: phải học lại ĐH?

Em đang học ngành bác sĩ Răng - Hàm - Mặt năm 4 tại Trường ĐH Y Dược TP.HCM, em muốn đi du học ở Mỹ về ngành này, có thể là ngay từ năm sau..

Vi pham Luat giao thong phai hoc lai luat Vi phạm Luật giao thông, phải học lại luật

Thực hiện nghị quyết 32 của Chính phủ và chủ trương của UBND TP.HCM về chấn chỉnh tình trạng vi phạm Luật giao thông, kể từ ngày 17-9,..

Nhon nhip mua thi lai Nhộn nhịp mùa... thi lại

Chưa hết kỳ nghĩ hè, đã gặp cậu em họ lang thang trên thành phố. Thấy tôi giật mình, cậu giải thích: “Chưa hết mùa nghỉ hè nhưng đã vào..

Khi HS bi treo may Khi HS bị “treo máy”!

Chúng tôi khuyên các em đã bị bệnh nặng nên nghỉ một thời gian. Có em nghỉ một tháng, học lại chỉ đạt được ở mức trung bình, có em hoàn..