Du hoc My Lam the nao tiet kiem tien bac va thoi gian Du học Mỹ: Làm thế nào tiết kiệm tiền bạc và thời gian?

Bài 2: Tiết kiệm thời gianTrong bài này, chúng tôi giới thiệu những phương cách có thể giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian, tức rút..

Trang web pho bien thu vien de kiem tra hoc ky cap THCS Trang web phổ biến thư viện đề kiểm tra học kỳ cấp THCS

Để kịp thời phát huy tác dụng của Thư viện đề kiểm tra học kỳ cấp THCS trong đợt kiểm tra Học kỳ II năm học 2006-2007, Bộ Giáo dục và Đào..

Trang web thu vien de kiem tra hoc ky cap THCS Trang web thư viện đề kiểm tra học kỳ cấp THCS

Để kịp thời phát huy tác dụng của Thư viện đề kiểm tra học kỳ cấp THCS trong đợt kiểm tra Học kỳ II năm học 2006-2007, Bộ Giáo dục và Đào..

De thi phan ban thi hoc ky 2 chuong trinh hoc ky 1 Đề thi phân ban: thi học kỳ 2, chương trình học kỳ 1!

Sáng 11-5-2005, HS thí điểm THPT phân ban đã bắt đầu thi học kỳ 2 với môn văn. Tuy nhiên đề thi lớp 11 lại có khá nhiều câu rơi vào kiến..

Thi cung qua kho Thi cũng quá khổ

Liên tiếp 4 học kỳ của hai năm học thí điểm THPT phân ban, đề thi học kỳ do Bộ GDĐT ra chung cho các trường thí điểm ở tất cả các tỉnh..

Nhieu hoc sinh bi ha bac oan Nhiều học sinh bị hạ bậc oan!

Năm học 2003-2004, HS chương trình THCS thí điểm được xếp loại học lực và hạnh kiểm theo văn bản 7713 của Bộ GD-ĐT. Văn bản này có nhiều..

Rac roi moi tu viec to chuc kiem tra hoc ky II Rắc rối mới từ việc tổ chức kiểm tra học kỳ II

“Sự cố” sai sót đề diễn ra ở một số môn thi học kỳ II của chương trình THPT phân ban thí điểm một lần nữa khiến sự không đồng thuận của..

Chung toi hoan nghenh Chúng tôi hoan nghênh!

Sau bài “Giảm nghỉ hè, tăng nghỉ tết?” (TS số ra ngày 18-1), nhiều vị phụ huynh là bạn đọc TS rất quan tâm và trình bày ý kiến của..

Tu van truc tuyen Tuyen sinh Dai hoc FPT Tư vấn trực tuyến Tuyển sinh Đại học FPT

14h chiều thứ ba, ngày 10/4, trên Thanhnien Online diễn ra buổi tư vấn trực tuyến đặc biệt về Tuyển sinh Đại học FPT do Báo Thanh Niên và..

Dao tao theo tin chi o cac truong DH My Đào tạo theo tín chỉ ở các trường ĐH Mỹ

Khi học hết bậc phổ thông, nói chung người ta khó có thể đưa ra một lựa chọn nghề nghiệp hoàn toàn đúng đắn trong suốt cả cuộc đời. Có..

Dieu kien tuyen sinh va hinh thuc nop hoc phi cua DH RMIT VN Điều kiện tuyển sinh và hình thức nộp học phí của ĐH RMIT VN

Cho em hỏi về hình thức nộp học phí tại Trường ĐH RMIT Việt Nam? Điều kiện tuyển sinh có khó không? Em chưa có điểm Anh văn TOEFL hay IELTS..

Nhung dau hieu moi tu hai khong Những dấu hiệu mới từ “hai không”

Tỉ lệ HS giỏi giảm; số HS trung bình và yếu tăng lên trong học kỳ 1... Những con số trên có quan hệ thế nào với cuộc vận động “hai..

Hoc bong du hoc tai 5 truong DH cua My va Canada Học bổng du học tại 5 trường ĐH của Mỹ và Canada

Nhân “Tháng du học Mỹ - Canada” tại Apollo, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế ESLI công bố chương trình học bổng năm 2007 dành cho học sinh,..

Nhung dau hieu moi tu hai khong Những dấu hiệu mới từ “hai không”

Tỉ lệ học sinh giỏi giảm; số học sinh trung bình và yếu tăng lên trong học kỳ 1 trên toàn quốc.

Su co de thi tieng Phap ngoai ngu 2 cua Bo Giao duc Dao tao De thi bi viet vi Sự cố đề thi tiếng Pháp (ngoại ngữ 2) của Bộ Giáo dục - Đào tạo: Đề thi bị..."việt vị"!

Gần 2.500 học sinh khối lớp 11 của dự án dạy thí điểm tiếng Pháp ngoại ngữ 2 tại TP Đà Nẵng đã phải ngồi cắn bút trong đợt thi kiểm tra học..

Hoc DH Duoc chon 3 nam hoac6 nam Học ĐH: Được chọn 3 năm hoặc...6 năm!

Có thể kéo dài, rút ngắn thời gian học ĐH hoặc học một lúc 2 chương trình mô hình học chế tín chỉ sẽ được nhân rộng ở khoảng 20 trường ĐH.

Bo ra nham de hang ngan hoc sinh lop 11 phai thi lai Bộ ra nhầm đề, hàng ngàn học sinh lớp 11 phải thi lại

Gần 2.500 học sinh khối lớp 11 của dự án dạy thí điểm tiếng Pháp ngoại ngữ 2 tại TP Đà Nẵng đã phải ngồi cắn bút trong đợt thi kiểm tra học..

Thi giua hoc ky hanh ha thay tro Thi giữa học kỳ hành hạ thầy trò

Sau chỉ thị của Bộ GD-ĐT cuối tháng 8/2005, nhiều địa phương đã bỏ kỳ thi giữa học kỳ, riêng thầy trò các trường THCS ở TPHCM chẳng biết..

Loi ich cua hoc sinh la tren het Lợi ích của học sinh là trên hết

Liệu có nên giảm nghỉ hè, tăng nghỉ tết cho học sinh? Đa số ý kiến tán thành, tuy nhiên cũng có không ít ý kiến dè chừng, phản đối, phía..

Thi giua hoc ky hanh ha thay tro Thi giữa học kỳ hành hạ thầy trò

Sau chỉ thị của Bộ GD-ĐT cuối tháng 8-2005, nhiều địa phương đã bỏ kỳ thi giữa học kỳ, riêng thầy trò các trường THCS ở TP.HCM chẳng biết..