» Tìm kiếm:

học hành

Giam ap luc hoc hanh de tre em tu do vui choi "Giảm áp lực học hành để trẻ em tự do vui chơi"

Bài 1: "Gánh nặng" học hành trên vai trẻ em"Từ khi đi học mẫu giáo tới giờ, chưa năm nào em được nghỉ hè, vì hè nào cũng học thêm đủ thứ...

Hoc lam e chong Học lắm ế chồng!

(VM) Đây không phải là câu cửa miệng của các bà già khó tính, mắng cháu gái của mình khi thấy chúng mải học quên việc nhà, mà đó là một..

Ep con hoc hanh kiet suc cung la hanh vi bao luc Ép con học hành kiệt sức cũng là hành vi bạo lực?

Thảo luận về dự Luật phòng, chống bạo lực gia đình chiều nay. 1/11, tại QH, nhiều ĐBQH đề nghị bổ sung vào Luật một số hành vi nên được coi..

Con trai bo be hoc hanh khi phat hien bo ngoai tinh Con trai bỏ bê học hành khi phát hiện bố ngoại tình

Cái đau đớn nhất đối với tôi là con trai cũng phát hiện ra, cháu muốn gặp cô kia, dạy cho cô ta một bài học. Cháu bỏ bê chuyện học hành,..

Am anh hoc Ám ảnh... học

Học, học, học… đó gần như là tất cả những gì bố mẹ nói với em. Em luôn bị ám ảnh vì học hành. Hết học ở trường, lại học thêm, học đàn,..

Ngay hoi Huong nghiep va hoc hanh quoc te Ngày hội Hướng nghiệp và học hành quốc tế

33 đơn vị giáo dục trong và ngoài nước (Mỹ và Singapore) sẽ tham dự Ngày hội Hướng nghiệp và học hành quốc tế vào ngày 25-3-2007, ngày hội..

Hoc vien Hanh chinh Quoc gia xet tuyen thang Học viện Hành chính Quốc gia xét tuyển thẳng

Học viện Hành chính Quốc gia vừa đưa ra phương án ưu tiên xét tuyển và tuyển thẳng học sinh giỏi quốc gia.

Ganh nang hoc hanh "Gánh nặng" học hành

"Từ khi đi học mẫu giáo tới giờ, chưa bao giờ em được nghỉ hè, vì năm nào cũng học thêm đủ thứ. Như hè năm nay, sáng em học 5 môn ở trường,..

Anh Hung hay chu tam vao hoc hanh Anh Hùng hãy chú tâm vào học hành

Tôi thật tiếc cho anh khi người bạn gái ở VN mà theo như anh nói là rất toàn vẹn, đã chủ động chia tay với anh. Anh đã đánh mất đi một tình..

Giam ap luc hoc hanh de tre em tu do vui choi Bai 2 Cac chuyen gia tam ly va giao duc noi gi "Giảm áp lực học hành để trẻ em tự do vui chơi" - Bài 2: Các chuyên gia tâm lý và giáo dục nói gì ?

Sau bài viết đầu tiên trong chuyên đề này, chúng tôi đã gặp một số chuyên gia tâm lý và giáo dục để tìm hiểu thêm về ảnh hưởng và tác hại..

Ngay hoi huong nghiep va hoc hanh quoc te Ngày hội hướng nghiệp và học hành quốc tế

Hơn 40 trường, đơn vị giáo dục trong và ngoài nước sẽ tham dự "Ngày hội hướng nghiệp và học hành quốc tế" tại khách sạn Rex ngày 12-3-2006..

Le nen tien than bang con duong hoc hanh Lê nên tiến thân bằng con đường học hành

Anh hãy cố gắng thu xếp thời gian công việc để tiến thân. Con đường mau lẹ và chắc chắn nhất là học hành. Dành 4-5 năm để học tập đâu có..

Con duong vao dai hoc cua hoc sinh chau A Con đường vào đại học của học sinh châu Á

Giấc mơ “vinh quy bái tổ” dường như không chỉ ám ảnh học sinh và phụ huynh Việt Nam mà là giấc mơ của hầu hết người dân châu Á vốn coi..

Phuong khong nen doi cho o Phượng không nên đổi chỗ ở

Chị chỉ muốn nói với em một điều, việc quan trọng nhất của em bây giờ là chuyện học hành và sức khỏe, tất cả những lời dị nghị sẽ qua đi...

Ky hop dong hoc hanh cham chi Ký hợp đồng học hành chăm chỉ

TT- Sinh viên của ĐH Oxford nổi tiếng ở Anh sẽ phải ký hợp đồng cam kết chăm chỉ học hành - theo một phát ngôn viên của ĐH này. Trong hợp..

Sieu sao luoi di hoc Siêu sao lười đi học

Đức Thắng chưa tốt nghiệp cấp 3, Như Thành chưa xong cấp 2. Chuyện các sao lĩnh lương tháng hàng chục triệu nhưng vẫn chưa học hết cấp 3..

Do dang con duong hoc hanh Dở dang con đường học hành

Năm học mới đã bắt đầu, nhưng trong không khí nô nức đến trường ấy, có sự thiếu vắng của không ít gương mặt những sinh viên phải tạm dừng..

TPHCM Ba tre tu tu do hoc hanh cang thang TP.HCM: Ba trẻ tự tử do học hành căng thẳng

Bốn trẻ em bị ngộ độc do tự tử đã nhập Viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) cấp cứu trong hai tuần đầu tháng 12. Được biết, 3 trong 4 trường hợp trên..

Ba tre em tu tu do hoc hanh cang thang Ba trẻ em tự tử do học hành căng thẳng

Bốn trẻ em bị ngộ độc do tự tử đã nhập Viện Nhi đồng 1 (TPHCM) cấp cứu trong hai tuần đầu tháng 12. Được biết, 3 trong 4 trường hợp trên tự..