» Tìm kiếm:

học bổng

San hoc bong Nhieu co hoi cho ban Săn học bổng: Nhiều cơ hội cho bạn!

Bàn tròn trực tuyến "Săn học bổng: khó hay dễ" đã kết thúc với gần 500 câu hỏi. Trong đó gần 60 câu hỏi tiêu biểu đã được các chuyên viên..

Lam sao de du hoc Singapore duoc tot Làm sao để du học Singapore được tốt?

Bạn muốn biết những thông tin chính thống, đầy đủ về ĐH Quốc gia Singapore (NUS) và các trường ĐH, học viện khác tại Singapore?

Them nhieu co hoi nhan hoc bong va du hoc Uc Thêm nhiều cơ hội nhận học bổng và du học Úc

Cơ quan giáo dục quốc tế Úc tại VN (AEI Vietnam) thuộc Tổng lãnh sự quán Úc vừa trả lời tư vấn trực tuyến "Học bổng và du học Úc" diễn ra..

Gioi thieu du hoc Anh va chuong trinh hoc bong Prominence Award 20062009 Giới thiệu du học Anh và chương trình học bổng Prominence Award 2006-2009

Giám đốc học vụ các chương trình của Khối các trường đại học Bắc Anh (NCUK) tại Việt Nam, ông David Jones, giới thiệu về giáo dục đại học..

Nhieu co hoi hoc bong hap dan tai Vuong quoc Anh Nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn tại Vương quốc Anh

Học bổng MBA toàn phần tại trường Đại học Robert Gordon Trường kinh doanh Aberdeen, thuộc Đại học Robert Gordon, hiện đang dành một số suất..

Hoc bong du hoc trong va ngoai nuoc Học bổng du học trong và ngoài nước

Nếu có ý định du học, bạn nên tìm hiểu trước những chính sách học bổng trong nước, học bổng của chính phủ định theo học và học bổng của..

Kinh nghiem tim kiem hoc bong tren Internet Kinh nghiệm tìm kiếm học bổng trên Internet

Có nhu cầu du học nhưng không tận dụng Internet để tìm kiếm thì có thể bạn đã bỏ phí nhiều cơ hội tìm kiếm học bổng. Theo ước đoán, những..

Can doi moi che do hoc bong Cần đổi mới chế độ học bổng

Một trong những bất hợp lý của chế độ học bổng ở nước ta hiện nay là quá "thiên vị" đối tượng ở thành thị. Do đó, việc đổi mới chế độ học..

Them nhieu co hoi du hoc Uc Thêm nhiều cơ hội du học Úc

Từ năm học tới, Chính phủ Úc sẽ tăng gấp đôi số lượng học bổng dành cho sinh viên các nước trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương đến Úc du..

Tim co hoi du hoc Tìm cơ hội du học

Hiện rất nhiều bạn trẻ mong muốn ra nước ngoài học tập để có nền tảng vững chắc cho tương lai. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có đủ..

Tim co hoi du hoc Tìm cơ hội du học

Hiện rất nhiều bạn trẻ mong muốn ra nước ngoài học tập để có nền tảng vững chắc cho tương lai. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có đủ..

Du hoc Nen theo nhu cau thi truong lao dong Du học: Nên theo nhu cầu thị trường lao động

Theo các chuyên viên tư vấn du học Anh, các ngành phổ biến mà du học sinh VN chọn học là các ngành liên quan đến kinh tế, tài chính, ngân..

LHS tai Uc vat va nhung khong doi LHS tại Úc vất vả nhưng không đói!

Là một sinh viên đang học tập tại Úc, dựa trên những thông tin do bạn bè cung cấp, tôi xin khẳng định sinh viên Việt Nam (đề án 322) tại..

San hoc bong lon “Săn” học bổng lớn

Do khẳng định được uy tín và giá trị của mình, các chương trình học bổng toàn phần của một số nước đã trở thành đích ngắm của nhiều sinh..

Doi moi che do cap hoc bong Đổi mới chế độ cấp học bổng

TTCN - Hiện nay trong các trường đại học và chuyên nghiệp có hai loại học bổng: a) Học bổng khuyến khích học tập bao gồm một phần lớn của..

Hoc bong quoc te danh cho sinh vien Viet Nam Học bổng quốc tế dành cho sinh viên Việt Nam

Ngoài học bổng ngân sách nhà nước, có rất nhiều học bổng quốc tế dành cho SV VN muốn du học nước ngoài ở trình độ ĐH và sau ĐH. Bài viết..

Muc hoc bong thap nhat se bang hoc phi Mức học bổng thấp nhất sẽ bằng học phí

"Các trường sẽ tự quyết định mức học bổng nhưng phải đảm bảo để học bổng không được thấp hơn mức trần học phí". Ông Phùng Khắc Bình, Vụ..

Hoc bong toi thieu bang muc tran hoc phi Học bổng tối thiểu bằng mức trần học phí

Học bổng tối thiểu bằng mức trần học phí. Ở nhiều trường hợp, học bổng do hiệu trưởng quyết định. HSSV diện chính sách được nhận học bổng..

Can doi moi che do hoc bong Cần đổi mới chế độ học bổng

Một trong những bất hợp lý của chế độ học bổng ở nước ta hiện nay là quá "thiên vị" đối tượng ở thành thị. Do đó, việc đổi mới chế độ học..

San hoc bong du hoc the nao “Săn” học bổng du học thế nào?

Du học ở một trường ĐH nổi tiếng nhưng không tốn tiền - đó không còn là giấc mơ hay ưu tiên đặc biệt nào mà là cơ hội của tất cả mọi người...