Tai sinh buc tranh tuong lon nhat Viet Nam Tái sinh bức tranh tường lớn nhất Việt Nam

Sau nửa thế kỷ biến mất do hư hỏng, bức tranh lớn nhất Việt Nam - tác phẩm cuối đời của họa sĩ người Pháp Victor Tardieu - đã được phục..

Nhung cay co co vao doi Những cây cọ... cọ vào đời

Bằng nét vẽ trào phúng, đầy chất đả kích, họ đã làm nên nghệ thuật biếm cho hội họa Việt Nam. Họ có thể là doanh nhân, bác sĩ, dược sĩ,..

Xung quanh viec doan lam phim Giai phong Sai Gon bi kien Xung quanh việc đoàn làm phim Giải phóng Sài Gòn bị kiện

Vụ việc họa sĩ Nguyễn Đức Dụ khiếu nại Hãng phim truyện Việt Nam, mà cụ thể là đoàn làm phim Giải phóng Sài Gòn đã chiếm đoạt bản quyền 44..

Hoa si phim truyen hinh Lo mo ma anh hung Họa sĩ phim truyền hình: Lọ mọ mà ... anh hùng!

Họa sĩ phim truyền hình nghĩa là những người giỏi mò mẫm, giỏi nhờ vả, giỏi vay mượn, giỏi chạy vặt.. thậm chí giỏi nghe chửi. Ngoài Việt..

Hoa si Tay o xu ta Họa sĩ “Tây” ở xứ ta

Yêu Việt Nam (VN) đến mức chọn nơi đây làm quê hương thứ hai để sống, sáng tác, thể nghiệm các trường phái nghệ thuật hội họa hiện đại là..

Bao tang My thuat VN se co nhieu tac pham moi Bảo tàng Mỹ thuật VN sẽ có nhiều tác phẩm mới?

Vừa qua, Bảo tàng Mỹ thuật VN thông báo trên Đài Truyền hình và gửi thư ngỏ tới các họa sĩ trong nước với mong muốn được ủng hộ tác phẩm,..

Hoa si Tay o xu ta Họa sĩ “Tây” ở xứ ta

Gilles Tran cho biết, theo như những thông tin anh có, thì nghệ thuật 3D, làm tác phẩm trên phần mềm máy tính vẫn còn "quá mới" ở VN. Là..

Nu hoa si Pham Thi Doan Thanh va tranh Viet o Duc Nữ họa sĩ Phạm Thị Đoàn Thanh và tranh Việt ở Đức

Từ 3-3 đến 12-3, tại Cung Văn hóa HBARSCHAFTSHAUS GOSTENHOF, thành phố Nurnberg (Tây Đức) diễn ra một cuộc triển lãm tranh của nữ họa sĩ..

Hoa si voi my cam nude Họa sĩ với mỹ cảm nude

Lê Thiết Cương đã quyết định gây "sốc" những người yêu hội họa bằng một cuộc triển lãm tranh nude tại tư gia của anh vào ngày 11.11 tới,..

Chuyen thi truong nghe thuat VN Hoa si la ai Chuyện thị trường nghệ thuật VN: Họa sĩ là ai?

80 năm hình thành và phát triển, nhưng dưới góc độ kinh tế, mỹ thuật VN hiện đại vẫn là hoạt động tự phát. Nó còn thiếu rất nhiều yếu tố để..

Cuoc trung bay cua 4 the he hoa si san khau Cuộc trưng bày của 4 thế hệ hoạ sĩ sân khấu

Sáng nay, cuộc trưng bày 50 năm mỹ thuật sân khấu Việt Nam đã được khai trương trong sự hồ hởi của hơn 50 họa sĩ – 50 gương mặt gắn bó..

Cuoc chien bia sach "Cuộc chiến" bìa sách

Bìa các loại xuất bản phẩm ngày càng đa dạng, phong phú, và bắt mắt hơn. Tuy nhiên, chỉ quanh những bìa sách cũng đang có rất nhiều chuyện,..

Xung quanh viec doan lam phim Giai phong Sai Gon bi kien Xung quanh việc đoàn làm phim Giải phóng Sài Gòn bị kiện

Vụ việc họa sĩ Nguyễn Đức Dụ khiếu nại Hãng phim truyện Việt Nam, mà cụ thể là đoàn làm phim Giải phóng Sài Gòn đã chiếm đoạt bản quyền 44..

Bi an xac uop tai VN qua loi ke chuyen gia Bí ẩn xác ướp tại VN qua lời kể chuyên gia

Đúng 10h sáng nay, PGS.TS Nhân chủng học Nguyễn Lân Cường và họa sỹ sơn mài Đào Ngọc Hân đã có mặt tại tòa soạn để giao lưu trực tuyến với..

Ung ho tac pham nghe thuat lam the nao cho tot Ủng hộ tác phẩm nghệ thuật - làm thế nào cho tốt?

Tác phẩm của Lê Phổ - người có giá tranh cao nhất VN hiện nay.Bảo tàng Mỹ thuật VN vừa thông báo và gửi thư ngỏ tới các họa sĩ trong nước..

Hoa si Nguyen Trong Khoi Cang ngay toi cang gan voi su tho moc don gian Họa sĩ Nguyễn Trọng Khôi: "Càng ngày tôi càng gần với sự thô mộc, đơn giản…"

Họa sĩ Nguyễn Trọng Khôi hiện đang sinh sống tại Hoa Kỳ, anh là một trong số rất ít họa sĩ người Việt sống được bằng công việc vẽ tranh ở..

Tranh cua hoa si tre VN duoc gia Tranh của họa sĩ trẻ VN được giá !

Nghệ thuật hội họa VN trước đây thường bị Hong Kong đánh giá không cao. Nhưng thời thế đang thay đổi. Tranh của họa sĩ trẻ VN đang được..

Hoa si Dinh Cuong Hoa si Viet Nam hay nhai nhau Họa sĩ Đinh Cường: “Họa sĩ Việt Nam hay nhái nhau”

Lần trở về từ Mỹ này, họa sĩ Đinh Cường không có ý định triển lãm tranh. Ông đã có cuộc trao đổi với phóng viên về tranh quý Việt Nam ở..

Hoa si ve hoat hinh Dien xuat qua hinh anh Họa sĩ vẽ hoạt hình: “Diễn xuất” qua hình ảnh

Chỉ với 50m2 nhưng căn phòng tràn ngập tranh: trên bốn bức tường, quanh mỗi bàn làm việc đều là tranh. Trên mỗi gương mặt dường như đều có..

Dong doi qua net co hoa si tre Dòng đời qua nét cọ họa sĩ trẻ

Triển lãm mỹ thuật Nghệ sĩ trẻ 2006 tại Hội Mỹ thuật TP.HCM (từ 1 - 10/11/2006) đã phá tiền lệ là rất lâu rồi Hội chưa có "sân chơi" nào..