» Tìm kiếm:

họ và tên

Danh sach kiem toan vien chung khoan nam 2008 Danh sách kiểm toán viên chứng khoán năm 2008

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (SSC) vừa công bố danh sách các kiểm toán viên tại các công ty kiểm toán được chấp thuận kiểm toán cho các tổ..

Guong mat tre thanh pho 30 nam Gương mặt trẻ thành phố 30 năm

TS xin giới thiệu đến bạn đọc danh sách, tóm tắt quá trình phấn đấu, rèn luyện và thành tích của các cá nhân tiêu biểu được đề cử tham gia..

Vi sao phai thay mau giay chung minh nhan dan moi Vì sao phải thay mẫu giấy chứng minh nhân dân mới?

Ngày 19/11/2007, Thủ tướng chính phủ đã ký Nghị định 170/2007/NĐ-CP về việc “Sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 05/1999/NĐ-CP..

Tieu su tom tat cua cac Uy vien Bo chinh tri Tiểu sử tóm tắt của các Uỷ viên Bộ chính trị

Chiều 24/4/2006, Đại hội Đảng X đã bầu ra Bộ chính trị, Ban bí thư Trung ương. Sáng nay (25/4), ông Trương Tấn Sang đã công bố danh sách..

Quoc hoi thong qua nhan su Chinh phu khoa XII Quốc hội thông qua nhân sự Chính phủ khoá XII

(VM) – Sáng nay, Quốc hội (QH) đã bỏ phiếu phê chuẩn bổ nhiệm các Phó Thủ tướng, Bộ trưởng và các thành viên khác của Chính phủ. Trước..

Thu thuat cho hop thu Gmail Thủ thuật cho hộp thư Gmail

Với dung lượng rất lớn lên đến 2 GB và nhiều chức năng hay nên hộp thư Gmail đang rất được nhiều bạn thích dùng. Mặc dù chưa được đăng ký..

Bi quyet trong Gmail Bí quyết trong Gmail

Với dung lượng rất lớn lên đến gần 3 GB và nhiều chức năng hay nên hộp thư Gmail đang rất được nhiều bạn thích dùng. Sau một thời gian chỉ..

Chung minh nhan dan theo mau moi co gia tri su dung 15 nam Chứng minh nhân dân theo mẫu mới có giá trị sử dụng 15 năm

Ngày 19/11, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 170/2007/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 05/1999/NĐ-CP ngày 3/2//1999..

CMND mau moi se ghi gioi tinh va ho ten cha me CMND mẫu mới sẽ ghi giới tính và họ tên cha mẹ

Mẫu chứng minh nhân dân (CMND) mới có hình chữ nhật, dài 85,6 mm, rộng 53,98 mm, hai mặt CMND in hoa văn màu xanh trắng nhạt. Mẫu CMND mới..

Ghi ten cha me vao mau chung minh thu nhan dan moi Ghi tên cha mẹ vào mẫu chứng minh thư nhân dân mới

Theo quy định mới, kích thước ảnh của người được cấp chứng minh thư sẽ nhỏ hơn cũ (giảm từ 30x40 mm xuống 20x30) và có ghi họ tên cha và mẹ..

Se cap chung minh nhan dan theo mau moi Sẽ cấp chứng minh nhân dân theo mẫu mới

Ngày 19-11, Chính phủ đã ban hành nghị định số 170/2007/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của nghị định số 05/1999/NĐ-CP ngày 3-2-1999 của..

Sua doi bo sung mot so dieu ve Chung minh nhan dan Sửa đổi, bổ sung một số điều về Chứng minh nhân dân

19/11/2007, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Nghị định số 170/2007/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số..

Xac minh nguoi than dang o Uc Xác minh người thân đang ở Úc

Tôi có thể nhờ Lãnh sự quán Úc tại Việtnam xác nhận những thông tin về người thân của tôi ở Úc với nội dung như dưới đây được không: Họ và..

Lieu co bi xu oan Liệu có bị xử oan?

Nếu một thí sinh chẳng may có họ và tên trùng với một trong số những thí sinh bị xử lý bằng hình thức cấm thi liệu thí sinh đó có bị xử oan..

Mau thu xin viec tham khao Mẫu thư xin việc tham khảo

Có đôi khi bạn không biết viết gì cho một lá thư xin việc! Hãy tham khảo mẫu sau:

Mo t mau thu xin viec tham khao Một mẫu thư xin việc tham khảo

Bạn vẫn được nghe và đọc những lời khuyên về cách viết thư xin việc, nhưng đôi khi lời khuyên vẫn giáo điều và mơ hồ. Dưới đây là một mẫu..

Su dung Yahoo Mail hieu qua Sử dụng Yahoo Mail hiệu quả

Yahoo! Mail sẽ nâng cấp lên 1 GB trong thời gian sắp tới. Để giúp các bạn sử dụng hộp thư Yahoo! Mail của mình được hiệu quả cao, kỳ này..

Cai ten qua dai Cái tên quá dài

Mới sinh ra, bé Autumn Brown ở Perton, Wolverhampton (Anh) được đặt tên dài kỷ lục, với 27 chữ kể cả họ và tên. Chị Maria, mẹ của bé, duy..

Khoa hoc Quan ly chat luong Phong thi nghiem phu hop ISO IEC 17025 Khoá học Quản lý chất lượng Phòng thí nghiệm phù hợp ISO/IEC 17025

Hội các Phòng thí nghiệm - VINATEST kính mời Quý Cơ quan, Doanh nghiệp cử cán bộ, kiểm nghiệm viên Phòng thí nghiệm, các cán bộ kỹ thuật,..