» Tìm kiếm:

hệ thống vệ tinh

EU phong ve tinh dau tien trong he thong ve tinh Galileo EU phóng vệ tinh đầu tiên trong hệ thống vệ tinh Galileo

Liên minh châu Âu (EU) hôm qua cho biết sẽ phóng vệ tinh đầu tiên trong hệ thống vệ tinh Galileo vào tháng 12 tới. Hiện công tác chuẩn bị..

Chuan bi phong ve tinh dau tien trong he thong ve tinh Galileo Chuẩn bị phóng vệ tinh đầu tiên trong hệ thống vệ tinh Galileo

Vệ tinh nhân tạo đầu tiên trong số 30 vệ tinh nhân tạo thuộc hệ thống vệ tinh Galileo đã được đưa đến Trung tâm kỹ thuật tại Noordwijk (Hà..

Pakistan nho Nga xay dung he thong ve tinh do tham Pakistan nhờ Nga xây dựng hệ thống vệ tinh do thám

“Pakistan hứa sẽ trả cho Nga 130 triệu USD nếu giúp họ phát triển một hệ thống vệ tinh có khả năng quan sát nhất cử nhất động của các..

Xay dung he thong ve tinh canh bao tham hoa toan cau Xây dựng hệ thống vệ tinh cảnh báo thảm họa toàn cầu

Vào tháng 2 tới, hơn 50 quốc gia sẽ gặp nhau ở Brussels (Bỉ) để thảo luận về kế hoạch kết nối ăng ten môi trường của từng nước - một hệ..

Chau Au phong ve tinh Galileo dau tien Châu Âu phóng vệ tinh Galileo đầu tiên

Một kỷ nguyên mới trong hệ thống vệ tinh định vị đã được bắt đầu khi vệ tinh thử nghiệm đầu tiên Giove-A thuộc hệ thống vệ tinh Galileo..

Nhan duoc tin hieu dau tien cua ve tinh Galileo Nhận được tín hiệu đầu tiên của vệ tinh Galileo

Vệ tinh tiên phong trong hệ thống vệ tinh định vị Galileo của châu Âu đã gửi những tín hiệu định vị đầu tiên về trạm liên lạc ở mặt đất đặt..

Bang thong rong cho vung xa Giac mo dang thanh hien thuc Băng thông rộng cho vùng xa: Giấc mơ đang thành hiện thực!

Sự kiện cổng vệ tinh đầu tiên được khánh thành tại Việt Nam hôm 9/11 vừa qua, theo các chuyên gia viễn thông, sẽ là một đóng góp quan trọng..

Apple phat trien he thong ve tinh cho Mercedes Apple phát triển hệ thống vệ tinh cho Mercedes

Apple đang phát triển hệ thống định vị toàn cầu cho Mercedes-Benz. Công nghệ này sẽ ra mắt trên các model xe năm 2009 của Mercedes. Đây là..

An Do bi mat xay dung he thong ve tinh quan su Ấn Độ bí mật xây dựng hệ thống vệ tinh quân sự

Ấn Độ đang bí mật xây dựng một mạng lưới các vệ tinh tình báo quân sự. Theo dự tính ban đầu, chương trình vệ tinh quân sự đáng lẽ sẽ được..

Ve tinh VSAT IP the manh o bup song nho Vệ tinh VSAT IP: thế mạnh ở búp sóng nhỏ!

Sau khi TS đăng tải tin tức về việc công ty VTI (trực thuộc VNPT) vừa khánh thành trạm cổng đầu tiên của hệ thống mạng vệ tinh băng rộng..

Tu nhan hoa he thong ve tinh toan cau Intelsat Tư nhân hoá hệ thống vệ tinh toàn cầu Intelsat

Intelsat, nhà tiên phong trong thông tin vệ tinh (hình thành vào thập kỷ 60) và nổi tiếng vì đã mang lại cho thế giới những hình ảnh sống..

Bao mat troi ngay cang dien ra toi te Bão mặt trời ngày càng diễn ra tồi tệ

Theo dự báo của các nhà khoa học, trong vòng 5 năm tới, các cơn bão mặt trời sẽ tồi tệ hơn và có thể đe dọa đến hệ thống vệ tinh của một số..

Chau Au quyet dinh trien khai he thong ve tinh Galileo Châu Âu quyết định triển khai hệ thống vệ tinh Galileo

Hệ thống định vị vệ tinh Galileo sắp trở thành hiện thực sau khi các bộ trưởng vận tải của châu Âu thông qua giai đoạn tiếp theo của dự án:..

Ve tinh giam sat cong trinh xay dung Vệ tinh giám sát công trình xây dựng

Chính quyền Ấn Độ vừa đưa ra kế hoạch dùng một hệ thống vệ tinh với hình ảnh có độ phân giải cao nhằm phát hiện và xử lý kịp thời những..

TP HCM Chong xe buyt phong nhanh bang ve tinh dinh vi TP.HCM: Chống xe buýt phóng nhanh bằng vệ tinh định vị

Ngày 15/12, ông Lê Hải Phong, Phó giám đốc Trung tâm quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng TP.HCM cho biết: trung tâm đang..

Su dung ve tinh nhan tao de bat trom Sử dụng vệ tinh nhân tạo để bắt trộm

Tại trung tâm kiểm soát ở Karachi, thủ đô Pakistan, các nhân viên đang theo dõi hàng nghìn xe hơi qua một hệ thống vệ tinh. Khi có tin báo..

TPHCM Ngan xe buyt phong nhanh bang ve tinh dinh vi TPHCM: Ngăn xe buýt phóng nhanh bằng vệ tinh định vị

Ngày 15/12, ông Lê Hải Phong, Phó giám đốc Trung tâm quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng TPHCM cho biết: trung tâm đang triển..

Trien khai du an Vinasat dung tien do dat chat luong va hieu qua cao "Triển khai dự án Vinasat đúng tiến độ, đạt chất lượng và hiệu quả cao"

Trên đây là chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng chiều 8/8, tại buổi làm việc với Ban chỉ đạo Quốc gia Vinasat về tình hình..

GPS theo doi doi song tinh duc cua gau truc GPS theo dõi đời sống tính dục của gấu trúc

Các nhà khoa học Trung Quốc và Mỹ vừa bắt đầu sử dụng hệ thống vệ tinh định vị (global positioning system - GPS) để giám sát hoạt động tình..