» Tìm kiếm:

hệ thống truyền thông

He thong Truyen thong hop nhat moi cua Cisco Hệ thống Truyền thông hợp nhất mới của Cisco

Cisco Systems ngày 6.3 đã công bố Hệ thống Truyền thông Hợp nhất (Cisco® Unified Communications System), một bộ sản phẩm mới gồm các sản..

Cisco ra mat he thong truyen thong hop nhat Cisco ra mắt hệ thống truyền thông hợp nhất

Hôm nay (13/7), nhằm đánh dấu 7 năm hiện diện trên thị trường truyền thông theo giao thức Internet (IP), Cisco đã tổ chức Hội thảo giải..

Cisco gioi thieu He thong Truyen thong Hop nhat moi Cisco giới thiệu Hệ thống Truyền thông Hợp nhất mới

Ngày 7/3/2006, Cisco Systems đã công bố Hệ thống Truyền thông Hợp nhất (Cisco® Unified Communications System), một bộ sản phẩm mới gồm các..

Nhung giai phap truyen thong hop nhat moi cua Cisco Những giải pháp truyền thông hợp nhất mới của Cisco

Mới đây, Cisco vừa công bố những sản phẩm và ứng dụng mới cho phép các tổ chức sử dụng hệ thống mạng như là một nền tảng cho khả năng cộng..

Cisco gioi thieu He thong Truyen thong Hop nhat moi Cisco giới thiệu Hệ thống Truyền thông Hợp nhất mới

Các công cụ dành cho máy tính để bàn tiện dụng, khả năng hợp nhất di động cùng khả năng xử lý kết nối mạng thông minh sẽ nâng cao tính linh..

Ra mat he thong truyen thong doanh nghiep thong minh Ra mắt hệ thống truyền thông doanh nghiệp thông minh

TP - Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) tại Việt Nam sẽ nâng cao hiệu suất kinh doanh của mình nhờ tận dụng những lợi ích của Hệ thống..

Cisco cong bo He thong truyen thong hop nhat phien ban 60 Cisco công bố Hệ thống truyền thông hợp nhất phiên bản 6.0

Ngày 6/3, Cisco đã công bố những sản phẩm và ứng dụng mới cho phép các tổ chức sử dụng hệ thống mạng như là một nền tảng cho khả năng cộng..

Tet duong lich o San Jose Tết dương lịch ở San Jose

Dạ hội năm mới đêm 31/12/2005 vừa qua tại Parkside Hall, San Jose Convention Center do Hệ thống truyền thông Viên Thao tổ chức đã đem đến..

Ngan hang Nha nuoc dung giai phap cua Cisco tren toan quoc Ngân hàng Nhà nước dùng giải pháp của Cisco trên toàn quốc

Ngày 9/8, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã lựa chọn những công nghệ tiên tiến của Cisco Systems nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ sở hạ..

Da den luc nen ap dung Qui uoc Ingelfinger Đã đến lúc nên áp dụng Qui ước Ingelfinger?

Các thông tin khoa học quan trọng trước khi công bố trên hệ thống truyền thông đại chúng cần phải được công bố trên các tạp chí khoa học..

Du thi TTVN He thong truyen thong hop nhat CorriDOR Dự thi TTVN: Hệ thống truyền thông hợp nhất CorriDOR

CorriDOR (tiếng Anh nghĩa là hành lang) là tập hợp trí tuệ và công sức của 9 thành viên nhóm DTT Connect. Chương trình được ví như một hành..

Cisco cong bo giai phap Truyen thong Hop nhat Cisco công bố giải pháp Truyền thông Hợp nhất

Ngày 5/3 tại hội nghị Giải pháp Truyền thông VoiceCon - Mùa xuân 2007, Cisco đã công bố những sản phẩm và ứng dụng mới cho phép các tổ chức..

Phu huynh kiem tra viec hoc cua con em bang tin nhan Phụ huynh kiểm tra việc học của con em bằng... tin nhắn!

Sau 5 năm thử nghiệm, thầy trò khoa Công nghệ thông tin Đại học Bách khoa Đà Nẵng đã trình làng "Hệ thống truyền thông giáo dục đa kênh"..

Kieu bao tai My giup nan nhan song than Kiều bào tại Mỹ giúp nạn nhân sóng thần

Ngay sau khi thảm họa sóng thần xảy đến tại các nước Nam Á, nhà văn Đỗ Vẫn Trọn, Giám đốc Hệ thống truyền thông Viên Thao tại bang..

Phau thuat mien phi cho tat ca nguoi mu do duc thuy tinh the Phẫu thuật miễn phí cho tất cả người mù do đục thủy tinh thể

Chiều ngày 27/2, ông Đỗ Vẫn Trọn - Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống truyền thông Viên Thao và Hội Giúp người mù ở Bắc Cali - Hoa Kỳ và..

3000 Viet kieu se hop mat tren bien 3.000 Việt kiều sẽ họp mặt trên biển

Hệ thống Truyền thông Viên Thao có sáng kiến khá độc đáo: thuê một đại du thuyền Paradise của Công ty Carnival để đưa 3.000 người Việt từ..

Kiem tra viec hoc con em bang tin nhan Kiểm tra việc học con em bằng... tin nhắn!

Sau 5 năm thử nghiệm, thầy trò khoa Công nghệ thông tin Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng đã trình làng "Hệ thống truyền thông giáo dục đa kênh"..

Ngan hang Nha nuoc Viet Nam ung dung giai phap cua Cisco Systems Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ứng dụng giải pháp của Cisco Systems

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa chọn triển khai giải pháp Hệ thống Truyền thông Hợp nhất của Cisco và Hệ thống mạng Tự phòng vệ của Cisco..

Kiem tra viec hoc con em bang tin nhan Kiểm tra việc học con em bằng... tin nhắn!

Sau 5 năm thử nghiệm, thầy trò khoa Công nghệ thông tin Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng đã trình làng "Hệ thống truyền thông giáo dục đa kênh"..

3.000 nguoi Viet hop mat tren bien 3.000 người Việt họp mặt trên biển

Hệ thống Truyền thông Viên Thao có sáng kiến khá độc đáo: thuê một đại du thuyền Paradise của Công ty Carnival để đưa 3.000 người Việt từ..