» Tìm kiếm:

hệ thống truyền động

1 ty USD phat trien he truyen dong hybrid 1 tỷ USD phát triển hệ truyền động hybrid

Liên minh giữa 3 đại gia ngành công nghiệp ôtô thế giới gồm General Motors, DaimlerChrysler và BMW hôm qua tuyên bố sẽ đầu tư 1 tỷ USD để..

Dau boi tron he truyen dong Dầu bôi trơn hệ truyền động

Nói đến dầu bôi trơn, người ta thường hay nghĩ ngay đến dầu nhờn dùng cho động cơ, ít khi nghĩ đến dầu bôi trơn dùng cho hệ truyền động, dù..

BMW va DaimlerChrysler hop tac phat trien hybrid BMW và DaimlerChrysler hợp tác phát triển hybrid

Tập đoàn BMW Group và DaimlerChrysler AG đang mở rộng mối quan hệ hợp tác trong phát triển hệ thống truyền động hybrid. Hai hãng sẽ tham..

1 ty USD phat trien he truyen dong hybrid 1 tỷ USD phát triển hệ truyền động hybrid

Liên minh giữa 3 đại gia ngành công nghiệp ôtô thế giới gồm General Motors, DaimlerChrysler và BMW hôm qua tuyên bố sẽ đầu tư 1 tỷ USD để..

Lamborghini Gallardo LP5604 2009 Tham vong khong bien gioi Lamborghini Gallardo LP560-4 2009 – Tham vọng không biên giới

Với Gallardo LP560-4, Lamborghini lại một lần nữa thiết lập tiêu chuẩn cao hơn cho siêu xe thể thao. Động cơ mới, hệ thống truyền động 4WD..

Lincoln MKT Concept 2008 Xe xanh sang trong va da dung Lincoln MKT Concept 2008 – Xe "xanh" sang trọng và đa dụng

Chiếc Lincoln MKT Concept lắp động cơ 3,5 lít V6 EcoBoost với tăng áp và phun nhiên liệu trực tiếp, tạo công suất và mô-men xoắn cao tương..

Thang may hien dai nhat the gioi Thang máy hiện đại nhất thế giới

Mọi người sử dụng thang máy đều muốn mình di chuyển nhanh nhất mà không phải dừng lại các tầng trung gian, trong khi các toà nhà cao tầng..

Veracruz doi thu nang ky tren thi truong crossover Veracruz - đối thủ nặng ký trên thị trường crossover

(VM)- Xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong bối cảnh dòng xe đa dụng và thể thao việt dã đang được ưa chuộng, chiếc Veracruz ngay lập..

Chiec Nissan GTR dau tien bi tu nan Chiếc Nissan GT-R đầu tiên bị tử nạn

Bất chấp những hệ thống truyền động và hệ thống an toàn cực kỳ tân tiến, Nissan GT-R với bộ động cơ V6 3,8 lít 480 mã lực không phải là một..

Radial Chopper dung dong co may bay Radial - Chopper dùng động cơ máy bay

John Levey, ông chủ của JRL Cycles, không hề có một giờ phút nào trên ghế các trường dạy về kỹ thuật hàng không và anh cũng không bao giờ..

Den 2020 TP HCM se xuat khau oto Đến 2020: TP. HCM sẽ xuất khẩu ôtô ?

Theo đề án chiến lược phát triển công nghiệp ôtô của TP. HCM do Công ty Cơ khí Sài Gòn (SAMCO) xây dựng và chuẩn bị trình UBND TP thì đến..

Thang may hien dai nhat the gioi Thang máy hiện đại nhất thế giới

Mọi người sử dụng thang máy đều muốn mình di chuyển nhanh nhất không phải dừng lại các tầng trung gian trong khi các toà nhà cao tầng không..

Laptop chay bang suc bo keo Laptop chạy bằng sức... bò kéo

Chiếc máy phát điện được gỡ ra từ chiếc ôtô Fiat cũ kỹ rồi nối với hệ thống truyền động bằng dây đai và bánh xe có ách quàng vào cổ bò. Khi..

Laptop nap dien nho bo keo Laptop nạp điện nhờ... bò kéo

Gỡ máy phát điện từ chiếc ôtô Fiat cũ kỹ, người ta nối nó với hệ thống truyền động bằng dây đai và bánh xe rồi buộc vào đàn bò. Khi chúng..

Opel Antara trong bo canh moi Opel Antara trong bộ cánh mới

Với tầm nhìn tương lai trong cách tạo dáng và thiết kế hệ thống truyền động, Opel vừa mở ra cho những người mến mộ sản phẩm của mình một sự..