» Tìm kiếm:

hệ thống siêu thị

TP HCM Can Tho Ha Noi Nhon nhip khuyen mai 8 3 TP.HCM, Cần Thơ, Hà Nội: Nhộn nhịp khuyến mãi 8-3

Thị trường quà tặng cùng nhiều chương trình khuyến mãi dành riêng phái đẹp trong dịp 8-3 năm nay khởi động sớm hơn mọi năm tại TP.HCM, vì..

Thi truong 83 bot nhon nhip dan Thị trường 8/3 bớt nhộn nhịp dần

Chương trình khuyến mãi 8/3 năm nay của hệ thống Co.op Mart, một hệ thống siêu thị được xem là lớn nhất TP.HCM, chỉ vỏn vẹn có mấy dòng...

Mot kenh xuat khau moi vao sieu thi My Một kênh xuất khẩu mới vào siêu thị Mỹ

Vào tháng 12-2003, hơn 80 mặt hàng thực phẩm chế biến của Việt Nam sẽ có mặt ở hệ thống siêu thị Albersons, Mỹ. Trong 6 tháng đầu, sản phẩm..

Chu he thong sieu thi cua nguoi Viet bi cao buoc gian lan thue tai San Jose California Chủ hệ thống siêu thị của người Việt bị cáo buộc gian lận thuế tại San Jose - California

Ông Ly Hung và vợ là bà Vương K Hung là chủ một hệ thống siêu thị lớn tên là S. f. ( gồm có 4 siêu thị ) tại San Jose - California, nơi..

Quay BCS cua he thong sieu thi Medicare o TP HCM Quầy BCS của hệ thống siêu thị Medicare ở TP.HCM

Trong khi đến nay nhiều người vẫn ngại mua bao cao su (BCS - condom) thì có lẽ tâm lý này đã bớt nhiều khi đến quầy BCS của hệ thống siêu..

WalMart muon thong linh he thong sieu thi tai Anh Wal-Mart muốn thống lĩnh hệ thống siêu thị tại Anh

Tập đoàn bán lẻ lớn nhất nước Mỹ Wal-Mart hôm qua tuyên bố, sẽ mua lại một lượng lớn cổ phần của hệ thống siêu thị Safeway, lớn thứ tư tại..

Hang ngoai tran vao sieu thi Hàng ngoại tràn vào siêu thị

Số lượng nhà cung cấp hàng ngoại nhập cho siêu thị tăng đột biến. Tuy nhiên, giá hàng hóa chưa giảm như nhiều người mong đợi Maximark vừa..

Gia dinh la nen tang cua su thanh dat Gia đình là nền tảng của sự thành đạt

Gia đình là nền tảng của sự thành đạt, ngoài xã hội họ có giữ chức vụ gì đi chăng nữa nhưng về đến nhà họ vẫn là những người vợ, người..

Nguoi ngheo bi loai khoi he thong sieu thi Người nghèo bị loại khỏi hệ thống siêu thị

Với những người có thu nhập dưới 300.000 đồng/tháng tại Hà Nội và TP.HCM, 95% thực phẩm hàng ngày được họ mua từ chợ tạm và còn lại từ..

Thuc pham che bien Viet Nam se vao thi truong My Thực phẩm chế biến Việt Nam sẽ vào thị trường Mỹ

Một triển vọng lớn cho các doanh nghiệp sản xuất hàng thực phẩm chế biến vào thị trường lớn nhất thế giới này đã được mở ra tại Hội thảo..

Vinatex lap chuoi he thong sieu thi Vinatex lập chuỗi hệ thống siêu thị

Tập đoàn Dệt may VN (Vinatex) sẽ dựa trên 36 điểm bán hàng hiện có, gồm 11 siêu thị, 19 cửa hàng thời trang và sáu siêu thị mini để lập..

Khach don vao sieu thi Khách dồn vào siêu thị

Theo ghi nhận của phóng viên, để chuẩn bị cho tết, lượng khách hàng dồn vào các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại gia tăng đột biến...

Co opMart 8 ty dong cho chuong trinh Nguoi tieu dung va hang VNCLC Co.opMart: 8 tỷ đồng cho chương trình "Người tiêu dùng và hàng VNCLC"

Chương trình “Người tiêu dùng và hàng VNCLC” lần 9 với chủ đề “Người VN tự hào dùng hàng VN” là chương trình khuyến mãi lớn tại hệ..

Tap doan Det may VN thanh lap he thong sieu thi Tập đoàn Dệt may VN thành lập hệ thống siêu thị

Tập đoàn Dệt may VN đang tiến hành lập hệ thống siêu thị riêng của Vinatex dựa trên 36 điểm bán hàng hiện có gồm 11 siêu thị, 19 cửa hàng..

83 Khuyen mai o at 8-3: Khuyến mãi ồ ạt

Hệ thống siêu thị Hà Nội dành nhiều ưu ái cho khách hàng nữ trong ngày 8-3, chị em được giảm 10% khi mua hàng, riêng hàng quần áo, giày..

Trung Quoc He thong sieu thi Wal Mart thanh lap chi bo Dang Cong san Trung Quốc: Hệ thống siêu thị Wal-Mart thành lập chi bộ Đảng Cộng sản

TP - Hệ thống siêu thị Wal-Mart hoạt động khá rầm rộ ở Trung Quốc với 32.000 nhân viên làm việc trong 60 cửa hàng ở 30 thành phố. Trong nửa..

He thong sieu thi Mobile than thien cua Nettra Hệ thống siêu thị Mobile thân thiện của Nettra

Thị trường ĐTDĐ tăng trưởng ngày càng mạnh, việc bán lẻ ĐTDĐ dưới hình thức các siêu thị cũng bắt đầu xuất hiện ở các thành phố lớn và Hệ..

Tap doan Det may Viet Nam thanh lap he thong sieu thi Tập đoàn Dệt may Việt Nam thành lập hệ thống siêu thị

Tập đoàn Dệt may Việt Nam đang tiến hành lập hệ thống siêu thị riêng của Vinatex dựa trên 36 điểm bán hàng hiện có gồm 11 siêu thị, 19 cửa..

Khai truong sieu thi Co opMart tai My Tho Khai trương siêu thị Co.opMart tại Mỹ Tho

Thành viên thứ 14 trong hệ thống siêu thị Co.opMart, siêu thị Co.opMart Mỹ Tho, đã chính thức khai trương hoạt động tại số 35 đường Ấp Bắc,..

Ga cho thu tuc de vao sieu thi Gà chờ... thủ tục để vào siêu thị!

Trong ngày 8-3, ở các hệ thống siêu thị Co-op Mart, Maximark, City Mart đều chưa thấy xuất hiện trứng, thịt gà. Theo ông Nguyễn Ngọc Hòa -..