» Tìm kiếm:

hệ thống năng lượng

Italy giup Trung Quoc xay tram nang luong mat troi cho Olympic 2008 Italy giúp Trung Quốc xây trạm năng lượng mặt trời cho Olympic 2008

Italy sẽ giúp Bắc Kinh xây dựng một hệ thống năng lượng mặt trời cho làng Thế vận hội Olympic, cung cấp nước nóng và điện cho các cuộc thi..

Pin nhien lieu duoc thu nghiem voi quy mo lon vao nam toi Pin nhiên liệu được thử nghiệm với quy mô lớn vào năm tới

Năm 2007 sẽ đánh dấu một bước tiến dài trong công nghệ pin nhiêu liệu (fuel cell) cho thiết bị di động khi quân đội Mỹ triển khai hệ thống..

RollsRoyce danh 300 trieu dong giup do nan nhan bao lut tai VN Rolls-Royce dành 300 triệu đồng giúp đỡ nạn nhân bão lụt tại VN

Thông qua TN, Rolls-Royce - nhà cung cấp dịch vụ và hệ thống năng lượng hàng đầu thế giới - vừa trao hơn 18.000 USD (tương đương 300 triệu..

9 truong DH dao tao chuong trinh quoc te 9 trường ĐH đào tạo chương trình quốc tế

Theo chương trình thí điểm của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT), 9 trường đại học trọng điểm của Việt Nam đã bắt đầu mở những chuyên ngành đào..

Dao tao tien tien khong dat hieu qua do thieu kinh phi Đào tạo tiên tiến không đạt hiệu quả do thiếu kinh phí

Chương trình đào tạo tiên tiến đã chính thức được triển khai từ năm 2006 tại 9 trường đại học quốc gia và đại học vùng trọng điểm trên cả..

CIA Tin tac co the ngat dien luoi quoc gia CIA: Tin tặc có thể ngắt điện lưới quốc gia

CIA vừa đưa ra cảnh báo về khả năng tin tặc có thể tấn công vào mạng máy tính thông qua Internet và cắt điện một số bang nước Mỹ. Phát biểu..

Chua benh bang tam bun khoang Chữa bệnh bằng tắm bùn khoáng

Bác sĩ Dương Tấn Thịnh - Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng và điều dưỡng Phú Yên vừa cho biết bệnh viện đang xúc tiến việc chữa bệnh..

Phu Yen Chua benh bang tam bun khoang Phú Yên: Chữa bệnh bằng tắm bùn khoáng

Ngày 28/5, bác sĩ Dương Tấn Thịnh - Giám đốc Bệnh viện phục hồi chức năng và điều dưỡng Phú Yên cho biết: đơn vị đang xúc tiến việc chữa..

Nga bi khoi to vi su co mat dien o thu do Nga: bị khởi tố vì sự cố mất điện ở thủ đô

Ngày 25-5, Viện Kiểm sát Nga đã ra quyết định khởi tố đối với ban lãnh đạo Công ty cổ phần Hệ thống năng lượng thống nhất với tội danh "vô..

Phat song di dong GSM bang quang nang va phong nang Phát sóng di động GSM bằng quang năng và phong năng

Motorola cho biết hãng này vừa đưa vào ứng dụng hệ thống năng lượng mặt trời và sức gió để vận hành trạm phát sóng di động GSM của công ty..

Kho khan cho Anatoli Chubais Khó khăn cho Anatoli Chubais

"Không thể có hai ý kiến ở đây. Trong sự cố này Công ty cổ phần Hệ thống năng lượng thống nhất (UES) và cá nhân tôi, với tư cách chủ tịch,..

Kinh te the gioi Hang hang khong Thai Lan giam gia ve cac tuyen bay trong khu vuc Kinh tế thế giới: Hãng hàng không Thái Lan giảm giá vé các tuyến bay trong khu vực

Chính phủ Anh dự kiến trong tuần này sẽ trình lên Quốc hội một kế hoạch cải cách hệ thống năng lượng, trong đó đề xuất xây dựng thêm 10 kho..

Ke chuyen moi truong tu nuoc Duc Kể chuyện môi trường từ nước Đức

Tại Hội nghị môi trường Renewables 2004 tổ chức tại Bonn (Đức) vào đầu tháng 6, tôi là nhà báo Việt Nam duy nhất có mặt trong đoàn nhà báo..

RollsRoyce cuu tro 300 trieu dong cho nan nhan bao Lekima Rolls-Royce cứu trợ 300 triệu đồng cho nạn nhân bão Lekima

Rolls-Royce, nhà cung cấp dịch vụ và hệ thống năng lượng hàng đầu thế giới đã đóng góp hơn 18.000 USD (khoảng 300 triệu đồng) để giúp đỡ..

Apple thoa thuan viec su dung iPod video tren may bay Apple thỏa thuận việc sử dụng iPod video trên máy bay

Hành khách đã có thể kết nối iPod với các hệ thống thiết bị giải trí trên máy bay và có thể thoải mái xem những chương trình video yêu..

Nghi pham vu tan cong Chubais khang dinh vo toi Nghi phạm vụ tấn công Chubais khẳng định vô tội

Kvachkov trong bộ phim Nga "Cá mập Đen".Vladimir Kvachkov, 57 tuổi, nghi phạm chính trong vụ ám sát hụt Giám đốc Hệ thống Năng lượng Hợp..

Trum nganh dien Nga bi cong to trieu tap Trùm ngành điện Nga bị công tố triệu tập

Anatoly Chubais, giám đốc Hệ thống Năng lượng Hợp nhất, công ty điện độc quyền ở Nga, đã bị các công tố viên triệu tập hôm nay sau khi..

Dang sau viec dai gia Chubais thoat chet Đằng sau việc "đại gia" Chubais thoát chết

Sau vụ ám sát hụt ông Anatoly Chubais, Giám đốc Hệ thống Năng lượng Hợp nhất (UES), nhiều giả thiết được đưa ra, nhưng mô tả đúng nhất tâm..