» Tìm kiếm:

hệ thống máy tính

Sap ra mat may tinh doc duoc suy nghi con nguoi Sắp ra mắt máy tính đọc được suy nghĩ con người

Một hệ thống máy tính có khả năng đọc được suy nghĩ của con người thông qua các hành động biểu thị cảm xúc trên gương mặt sẽ được đưa ra..

May tinh di dong mang tinh khai niem moi Máy tính di động mang tính khái niệm mới

(TP) Tập đoàn Intel đã công bố những hệ thống máy tính di động mang tính khái niệm mới nhất giúp thúc đẩy quan điểm điện toán mọi lúc, mọi..

Hacker bien mang NASA thanh phong chat Hacker biến mạng NASA thành "phòng chat"

Một người đàn ông Romani vừa bị buộc tội đã tấn công hơn 150 hệ thống máy tính thuộc các cơ quan chính phủ Mỹ và biến chúng thành các..

Nha dau tu nuoc ngoai chon co phieu nhu the nao Nhà đầu tư nước ngoài chọn cổ phiếu như thế nào?

Có lẽ không mấy người biết đến cách thức lựa chọn cổ phiếu của các quỹ đầu tư nước ngoài. Người ta thường chỉ đồ rằng họ làm ăn có bài bản,..

Fresh system Tien ich toi uu hoa he thong may tinh Fresh system: Tiện ích tối ưu hoá hệ thống máy tính

Trong quá trình sử dụng máy tính, chúng ta không thể tránh khỏi việc có quá nhiều files vô dụng tồn tại trong hệ thống máy tính. Những..

Chuyen ve he thong may tinh cua FBI Chuyện về hệ thống máy tính của FBI

Kế hoạch hiện đại hoá hệ thống máy tính của FBI đang bị chậm trễ, do giá thành vượt quá khả năng chi trả của ngân sách quốc gia. Một loạt..

My Ket an 6 thang tu tin tac tan cong he thong may tinh NASA Mỹ: Kết án 6 tháng tù tin tặc tấn công hệ thống máy tính NASA

Toà án liên bang Mỹ vừa kết án một người đàn ông tại bang Oregan 6 tháng tù vì tội đột nhập vào hệ thống máy tính NASA năm 2001, đã gây..

Cac bo vi xu ly cua Intel cho may tinh de ban da ho tro kha nang dien toan 64 bit Các bộ vi xử lý của Intel cho máy tính để bàn đã hỗ trợ khả năng điện toán 64 bit

Ngày 22/2, tập đoàn Intel đã công bố 5 bộ vi xử lý dành cho các hệ thống máy tính để bàn giúp nâng cao lợi ích CNTT và giải trí cho người..

Virus tan cong he thong may tinh Hai quan My Virus tấn công hệ thống máy tính Hải quan Mỹ

Những du khách nước ngoài tới Mỹ đã phải xếp hàng dài tại các sân bay trên toàn quốc khi virus đã đánh vào hệ thống máy tính của Hải Quan..

He thong may tinh cua FBI dang tut hau Hệ thống máy tính của FBI đang "tụt hậu"

Kế hoạch hiện đại hoá hệ thống máy tính của FBI đang bị chậm trễ, do giá thành vượt quá khả năng chi trả của ngân sách quốc gia. Một loạt..

Intel dua cac tinh nang moi vao may tinh van phong va gia dinh Intel đưa các tính năng mới vào máy tính văn phòng và gia đình

Các nền tảng mới này, tích hợp các công nghệ phần cứng và phần mềm chủ đạo, được thiết kế để mang lại cho người sử dụng khả năng tận hưởng..

Tin tac ganh dua pha he thong may tinh toan cau bang virus moi Tin tặc ganh đua phá hệ thống máy tính toàn cầu bằng virus mới

Ngày 18/8, Công ty Chương trình An ninh Tin học Phần Lan (F-Secure) cho biết các tổ chức tin tặc, sau khi đã làm hỏng nhiều hệ thống máy..

He thong may tinh quan doi My luon bi de doa Hệ thống máy tính quân đội Mỹ luôn bị đe dọa?

Một số quốc gia và tổ chức đang tìm cách đột nhập hệ thống máy tính của quân đội Mỹ, Lầu Năm Góc ngày 4/9 cho biết sau khi có tin tin tặc..

Tin tac tan cong he thong may tinh chinh phu Nhat Ban Tin tặc tấn công hệ thống máy tính chính phủ Nhật Bản

Hãng AP dẫn lời một quan chức trong chính phủ Nhật Bản vừa cho biết, hệ thống máy tính của các bộ ngành nước này đã bị tin tặc tấn công dữ..

Virus Sober tan cong he thong may tinh World Cup 2006 Virus Sober tấn công hệ thống máy tính World Cup 2006

Theo thông báo mới nhất của Ban tổ chức World Cup 2006, hệ thống máy tính ở đây đã bị tê liệt trong nhiều giờ do sự tấn công của một biến..

Loi phan mem giup hacker bat coc may tinh dieu khien co so ha tang Lỗi phần mềm giúp hacker “bắt cóc” máy tính điều khiển cơ sở hạ tầng

Hàng loạt hệ thống máy tính đảm nhận việc kiểm soát các cơ sở hạ tầng quan trọng thiết yếu như nhà máy lọc dầu, nhà máy điện… có thể rơi..

Virus tan cong vao he thong may tinh tren o to Virus tấn công vào hệ thống máy tính trên ô tô

Sau điện thoại di động, đến lượt hệ thống máy tính trên ô tô cũng bị virus tấn công thông qua kết nối không dây.

Dang Hoang Minh va tam bang bao mat quoc te Đặng Hoàng Minh và tấm bằng bảo mật quốc tế

Ngồi trước mặt tôi là anh chàng mảnh khảnh, gầy gò, nhưng những gì anh đạt được trong suốt quá trình hàng chục năm ham mê học tập thì không..

FBI dau tu xay dung he thong may tinh khong lo FBI đầu tư xây dựng hệ thống máy tính khổng lồ?

Hệ thống máy tính này sẽ đảm đương việc lưu trữ thông tin về sinh trắc học của con người, nhắm phục vụ các mục đích điều tra và duy trì an..

Tham sat he thong may tinh voi PC Wizard 2006 Thám sát hệ thống máy tính với PC Wizard 2006

Một hệ thống máy tính phụ thuộc rất nhiều vào cấu hình phần cứng và nhiều phần mềm cài đặt khác nhau. Chúng ta có thể kiểm tra bằng cách mở..