» Tìm kiếm:

hệ thống loa

He thong loa iPod Hi Fi Hệ thống loa iPod Hi-Fi

Với hệ thống loa iPod Hi-Fi giá 349 USD, người dùng có thể gắn chiếc máy nghe nhạc cầm tay của họ vào hệ thống loa này và sử dụng một chiếc..

Apple gioi thieu he thong loa cho iPod Apple giới thiệu hệ thống loa cho iPod

Với mục tiêu xâm nhập vào phòng khách của các gia đình, hãng Apple hôm qua đã giới thiệu một hệ thống loa dành cho loại máy nghe nhạc số..

Thang tram loa Tannoy Thăng trầm loa Tannoy

Lịch sử Tannoy cũng chứng kiến những thăng trầm khi liên tục đổi chủ sở hữu vào thập niên 70, 80. Tuy nhiên với chiến lược kinh doanh đúng..

He thong loa LCR7 cua Snell Acoustics Hệ thống loa LCR7 của Snell Acoustics

Hệ thống loa mới LCR7 của Snell xuất hiện tại hội trợ hàng tiêu dùng (CES) năm ngoái tại Las Vegas (Mỹ) đã làm sáng bừng một góc trưng bày..

Cac he thong loa 5.1 cao cap moi cua SoundMax Các hệ thống loa 5.1 cao cấp mới của SoundMax

Tại triển lãm Vietnam Computerworld Expo, SoundMax đã tung ra thị trường 3 sản phẩm mới là B-81, B-90 và B-40. Các hệ thống này ứng dụng..

De thiet ke phong karaoke tai gia Để thiết kế phòng karaoke tại gia

Nếu thực sự cần một không gian riêng để giải trí, bạn có thể xây dựng hẳn một phòng karaoke gia đình chuyên dụng, hoặc cầu kỳ hơn là một..

Loa Genius hoanh trang Loa Genius hoành tráng

Mục đích của Genius là tạo nên một hệ thống loa vi tính đa năng, vừa có thể chơi game, vừa kết hợp hoàn hảo với đầu DVD để tạo nên không..

Rap hat gia dinh GHT 511 Rạp hát gia đình GHT-511

Mục đích của Genius khi hãng tung ra các hệ thống loa rạp hát gia đình là đưa người nghe vào thế giới âm thanh vô tận. Hiện tại, một trong..

Top 10 phu kien cho iPod Top 10 phụ kiện cho iPod

iPod đã trở thành kiểu máy nghe nhạc số “siêu thời trang và còn hơn thế nữa” nên người dùng mọi nơi đã không ngừng sáng tạo nên những..

TP Ho Chi Minh He thong loa phong thanh co con phu hop TP Hồ Chí Minh: Hệ thống loa phóng thanh có còn phù hợp ?

Trong thời đại bùng nổ các phương tiện truyền thông tiên tiến như hiện nay, nhiều người rất ngạc nhiên khi một số quận trên địa bàn TP Hồ..

Nha hat tai gia Nhà hát tại gia

Những dàn âm thanh mới xuất hiện rất phù hợp để bố trí một nhà hát riêng trong gia đình, với hệ thống loa và đầu đọc chất lượng cao.

Rap hat gia dinh GHT511 Rạp hát gia đình GHT-511

Đích của Genius khi hãng tung ra các hệ thống loa rạp hát gia đình là đưa người nghe vào thế giới âm thanh vô tận. Hiện tại, một trong..

Nghe tren xe hoi Nghe trên xe hơi

Nhiều loại xe đời cũ thiếu những phương tiện để giải trí. Những sản phẩm dưới đây có thể hỗ trợ giải trí trên xe khi kết nối với điện thoại..

Day la dai phat thanh Doan truong "Đây là đài phát thanh Đoàn trường !"

"Xin chào quý thính giả, đây là Đài Phát thanh Đoàn Trường THPT Đặng Huy Trứ..." - giọng phát thanh viên văng vẳng cất lên trên hệ thống..

Tai nghe cho xe hoi Tai nghe cho xe hơi

Để thuận tiện cho việc sử dụng điện thoại di động trên xe hơi, các nhà sản xuất đã đưa ra bộ phụ kiện tai nghe. Bạn có thể rảnh tay trả lời..

Nhung chuyen ky la phia trong trang trai bi an cua Michael Jackson Những chuyện kỳ lạ phía trong trang trại bí ẩn của Michael Jackson

Trang trại Neverland của Michael Jackson còn có cả đường xe lửa chạy bằng hơi nước, rạp chiếu phim, một ngôi làng kiểu của người Ấn Độ và..

Sam rap hat tai gia Sắm rạp hát tại gia

Một phòng khách tươm tất, hiện đại không thể thiếu một "rạp hát gia đình" (home theatre). Một phần để đáp ứng những nhu cầu giải trí tại..

Am thanh cho game thu Âm thanh cho game thủ

Môi trường cần yên tĩnh, chẳng đủ không gian cho bộ loa "một mẹ nhiều con" hoặc hầu bao lép kẹp... Những lý do này khiến một game thủ phải..

Loa nha nghe tu che Loa nhà nghề tự chế

Đỉnh cao đam mê của người chơi hi-end là tự thiết kế cho mình dàn máy mơ ước. Họ đầu tư rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc cho niềm..

Giuong ngu bao ca web iPod va dau dia DVR Giường ngủ “bao” cả web, iPod và đầu đĩa DVR

Có lẽ bạn vẫn thường xem TV hay xạc pin điện thoại trong phòng ngủ của mình. Sẽ còn thú vị hơn thế nếu được sở hữu chiếc giường ngủ có thể..