» Tìm kiếm:

hệ thống giao thông

Bac Kinh Hien dai hoa he thong giao thong Bắc Kinh: Hiện đại hóa hệ thống giao thông

Để ngăn chặn tình trạng ách tắc giao thông, thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc sẽ sử dụng hệ thống giao thông thông minh ITS (Intelligent..

Luat moi phu hop cho mua kho "Luật mới phù hợp cho mùa khô"

TS- ĐB, Bộ trưởng NN-PTNT Lê Huy Ngọ đã nhận xét như vậy khi thảo luận về dự luật này. ĐB Dương Trung Quốc và Nguyễn Đình Lộc thì cho rằng,..

London TP co he thong giao thong cong cong tot nhat the gioi London - TP có hệ thống giao thông công cộng tốt nhất thế giới

Theo một cuộc thăm dò ý kiến mới đây, thành phố thủ đô nước Anh đã được chọn là thành phố có hệ thống giao thông công cộng tốt nhất thế..

My that chat an ninh doi voi he thong giao thong cong cong Mỹ thắt chặt an ninh đối với hệ thống giao thông công cộng

Các biện pháp bảo vệ an ninh đã được thắt chặt đối với hệ thống giao thông công cộng tại Mỹ sau những vụ nổ mới đây ở London.

Giai phap cho giao thong cong cong Ha Noi va TP HCM Giải pháp cho giao thông công cộng Hà Nội và TP.HCM

TTCN - Kinh nghiệm phổ quát cho thấy: phát triển giao thông bền vững và hiệu quả nhất chính là phát triển các hệ thống giao thông công cộng..

Rat an tuong ve he thong giao thong o Nhat Ban Rất ấn tượng về hệ thống giao thông ở Nhật Bản

Trong những ngày đầu tháng 4/2007 vừa qua, anh Nguyễn Quang Hải – quán quân của cuộc thi chung kết năm Tôi yêu Việt Nam cùng với một..

Hay hoan chinh he thong giao thong cong cong truoc Hãy hoàn chỉnh hệ thống giao thông công cộng trước

Sau khi bài " Hạn chế xe máy- bao giờ?" đăng trên TS hôm nay, nhiều nỗi băn khoăn, lo lắng cùng những ý kiến đóng góp của bạn đọc đã gửi..

Ban da hieu ro cac nganh Y Duoc Kien truc Xay dung Luat Bạn đã hiểu rõ các ngành "Y Dược , Kiến trúc-Xây dựng, Luật"?

Bạn quan tâm đến các ngành học thuộc lĩnh vực "Y Dược, Kiến trúc - Xây dựng, Luật" ? Bạn muốn được giải đáp các thắc mắc liên quan đến: Mục..

Quy hoach tot he thong ha tang moi cai thien duoc giao thong Quy hoạch tốt hệ thống hạ tầng mới cải thiện được giao thông

Theo tôi, cái cốt lõi không phải việc cấm hay hạn chế xe máy, ôtô mà là xây dựng một hệ thống giao thông tốt. Chính phủ và các ngành liên..

He thong giao thong DBSCL chua thong mach Hệ thống giao thông ĐBSCL chưa thông mạch

Sau hàng loạt các chuyến kiểm tra, khảo sát thực tế về lĩnh vực giao thông tại nhiều tỉnh trong khu vực ĐBSCL theo chỉ đạo của Thủ tướng..

Duong sat lien hoan cho kinh te phat trien Đường sắt liên hoàn cho kinh tế phát triển

Cần phải có một hệ thống giao thông liên hoàn, đa phương tiện ngay tại các đầu mối giao thông đô thị để phát triển kinh tế và giải quyết..

Quy hoach khu trung tam TPHCM Ba cau hoi can duoc tra loi Quy hoạch khu trung tâm TP.HCM: Ba câu hỏi cần được trả lời

Cuộc thi quốc tế quy hoạch khu trung tâm mở rộng của TP.HCM và dự án thành phố Sông Hồng tại Hà Nội hiện đang là hai sự kiện thu hút sự..

Tong bi thu Nong Duc Manh Phai xay dung he thong giao thong cong cong hien dai tai thu do Tổng bí thư Nông Đức Mạnh: Phải xây dựng hệ thống giao thông công cộng hiện đại tại thủ đô

* 11.755/12.595 chủ tịch UBND, HĐND cấp xã đạt phiếu tín nhiệmNgày 9/1, tại Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Nội khóa..

Ha Noi Bao dong do xe buyt gay tai nan Hà Nội: ""Báo động đỏ"" xe buýt gây tai nạn

Thời gian gần đây xe buýt liên tục gây TNGT ở Hà Nội. Chỉ 10 ngày sau hội thảo Nâng cao ATGT xe buýt (Tổng Công ty Vận tải Hà Nội tổ chức),..

Ngap duong tau dien ngam New York hon loan Ngập đường tàu điện ngầm, New York hỗn loạn

Sáng 8/8 (giờ Mỹ) nước lụt “tấn công” các đường xe điện ngầm của thành phố New York, khiến hệ thống giao thông của thành phố tê liệt..

He thong giao thong DBSCL Dien mao nao trong tuong lai Hệ thống giao thông ĐBSCL: Diện mạo nào trong tương lai?

TTCN - Hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) hiện tại được ví như một cô gái xuân thì nhưng diện mạo hơi bị..

Qui hoach he thong giao thong DBSCL mang tam chien luoc Qui hoạch hệ thống giao thông ĐBSCL mang tầm chiến lược

ĐBSCL có tiềm năng thế mạnh về nhiều mặt, đặc biệt là nông nghiệp, thủy hải sản, dầu khí và du lịch; có vị trí quan trọng về kinh tế, chính..

Bai toan giao thong vi sao khong giai noi Bài toán giao thông vì sao không giải nổi?

Thông thường trên thế giới, khi một đô thị tập trung đến trên 1 triệu dân với mật độ lên đến vài ngàn người/km2 thì các nhà quản lý đô thị..

Khan truong ket noi he thong giao thong Khẩn trương kết nối hệ thống giao thông

TT (Tiền Giang) - Tại Hội nghị điều phối phát triển vùng kinh tế trọng điểm phía Nam (VKTTĐPN) ngày 11-11 tại tỉnh Tiền Giang, Bộ KH-ĐT cho..

He thong giao thong TP HCM dang gong minh vi qua tai Hệ thống giao thông TP HCM đang gồng mình vì quá tải

Tôi thấy cứ chiều chiều mấy anh CSGT phải thổi còi liên tục, để giải quyết kẹt xe, đó là giải pháp sao? Thế thử hỏi xem, cần bao nhiêu cảnh..