» Tìm kiếm:

hệ thần kinh

Roi loan cuong duong lam tang nguy co mac Parkinson Rối loạn cương dương làm tăng nguy cơ mắc Parkinson

Các kết quả một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra mối liên hệ giữa tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới với nguy cơ mắc chứng Parkinson..

Te bao mam co the bao ve nao va he than kinh Tế bào mầm có thể bảo vệ não và hệ thần kinh

Tế bào mầm có thể bảo vệ não và hệ thần kinh chống lại các tổn hại từ các khối u và các bệnh như bệnh đa xơ cứng (bệnh của hệ thần kinh gây..

An cho he than kinh khoe Ăn cho hệ thần kinh khỏe

Bo bo, sữa đậu nành, thịt dê, rau quế, trái bơ, chanh, cá mòi và cải chua nên thay nhau xuất hiện trên bàn ăn hàng ngày, bởi những thực..

An cho he than kinh khoe Ăn cho hệ thần kinh khỏe

Bo bo, sữa đậu nành, thịt dê, rau quế, trái bơ, chanh, cá mòi và cải chua nên thay nhau xuất hiện trên bàn ăn hàng ngày, bởi những thực..

Thien dinh voi suc khoe "Thiền định" với sức khỏe

Thiền định có tác dụng điều chỉnh mọi hoạt động của cơ thể, tạo lập sự cân bằng nội tại. Ngoài tác dụng thư giãn, nó còn giúp phòng và chữa..

Roi loan nhip tim nguyen nhan va cach phong tranh Rối loạn nhịp tim: nguyên nhân và cách phòng tránh

Hoạt động bình thường của tim sẽ bị ảnh hưởng khi một trong ba thành phần: cơ tim, van tim, hệ thần kinh tim tổn thương. Tổn thương hệ thần..

Vi chi huy cua cam xuc Vị chỉ huy của cảm xúc

Những cử chỉ âu yếm vợ chồng dành cho nhau để đạt cảm xúc thăng hoa đều do những nhu cầu trong cơ thể thúc đẩy. Não bộ đóng vai trò là..

Chi huy cua cam xuc Chỉ huy của cảm xúc

Não bộ đóng vai trò là trung tâm điều khiển, chi phối và tiếp nhận cảm giác về tính dục. Hiểu được sự vận hành của trung tâm này, bạn có..

An gi cho botquau Ăn gì cho bớt...quạu?!

Đúng ra không nên ăn gì khi đang quạu vì nếu không sặc cũng... nghẹn! Nhưng nên ăn món chi, hay không nên ăn gì khi đã bình tâm để bớt quạu..

Chung teo duong vat Chứng teo dương vật

Bác sĩ Pierre Bondil (Pháp) cho rằng: hiện tượng teo dương vật ở người lớn tuổi là dấu hiệu lâm sàng của sự suy giảm kích thích tố nam có..

Chung teo duong vat Chứng teo dương vật

Bác sĩ Pierre Bondil (Pháp) cho rằng, hiện tượng teo dương vật ở người lớn tuổi là dấu hiệu lâm sàng của sự suy giảm kích thích tố nam có..

Luu y khi dung thuoc cho tre em Lưu ý khi dùng thuốc cho trẻ em

Ở trẻ em, các cơ quan và hệ thần kinh đang phát triển, chưa hoàn thiện về mặt chức năng. Mặt khác các thông số về thể lực như chiều cao,..

Thay doi che do an co the anh huong toi he than kinh Thay đổi chế độ ăn có thể ảnh hưởng tới hệ thần kinh

Đồ ăn nhanh và phương pháp chế biến thức ăn hiện đại làm giảm lượng chất béo, vitamin và chất khoáng cần thiết cho cơ thể dẫn đến trầm cảm,..

Lam viec dem Tac nhan gay ung thu Làm việc đêm: Tác nhân gây ung thư

Cơ quan quốc tế Nghiên cứu về bệnh ung thư (IARC) vừa quyết định đưa những giờ làm việc ban đêm vào danh sách những tác nhân gây ung thư...

Diec ngui Điếc ngửi

Hỏi: Cách đây 5 năm, mũi tôi mất hẳn cảm giác ngửi; chỉ phục dần sau khi mổ. Em họ tôi cách đây 6 tháng cũng bị mất hẳn cảm giác ngửi sau..

Benh viem ruot lien quan den nhieu benh khac Bệnh viêm ruột liên quan đến nhiều bệnh khác

Những người mắc bệnh viêm ruột (IBD) cũng thường có khuynh hướng mắc chứng rối loạn hô hấp và rối loạn hệ thần kinh, theo hai nghiên cứu..

Bien thanh nguoi khac sau khi ghep tang Biến thành người khác sau khi ghép tạng

Một cô bé sau khi nhận trái tim từ nạn nhân của một vụ giết người đã mô tả chính xác hung thủ, giúp cảnh sát phá án thành công. Một người..

Vop be nen dung thuoc gi Vọp bẻ: nên dùng thuốc gì?

Vọp bẻ (chuột rút) là sự co cơ không cố ý (tự nhiên hay do lệch tư thế) rất đau đớn, đôi khi chỉ thoáng qua vài giây nhưng có khi kéo dài..

Phu luc 1 Bong ma cuoi cung cua chien tranh Viet Nam Phụ lục 1: Bóng ma cuối cùng của chiến tranh Việt Nam

Loại chất diệt cỏ màu da cam (Agent Orange) chết người này sẽ còn lưu lại ở Việt Nam lâu dài hơn cả một ký ức. - Nó được gọi là “bóng ma..

Chuot rut nen dung thuoc gi Chuột rút: nên dùng thuốc gì?

Chuột rút (Vọp bẻ) là sự co cơ không cố ý (tự nhiên hay do lệch tư thế) rất đau đớn, đôi khi chỉ thoáng qua vài giây nhưng có khi kéo dài..