» Tìm kiếm:

hệ điện thoại

Symbian ky niem the he dien thoai thu 100 Symbian kỷ niệm thế hệ điện thoại thứ 100

Hôm qua, điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Symbian thế hệ thứ 100 đã được xuất xưởng. Sau 6 năm mẫu Ericsson R380, điện thoại Symbian..

He dieu hanh Symbian mot chang duong Hệ điều hành Symbian - một chặng đường!

Mobilephone-Symbian, hai từ trên “ghép” lại đã đem đến một thế hệ điện thoại thông minh Smartphone. Symbian chính là tâm điểm của sự..

Dien thoai di dong 3G gay ngua va buon non Điện thoại di động 3G gây ngứa và buồn nôn?

Lo ngại về sự an toàn của thế hệ điện thoại mới đang dấy lên khi một nghiên cứu của ba cơ quan nhà nước Hà Lan phát hiện ra rằng, tín hiệu..

Dien thoai di dong 3G moi de doa suc khoe Điện thoại di động 3G - mối đe doạ sức khỏe?

Lo ngại về sự an toàn của thế hệ điện thoại mới đang dấy lên sau khi một nghiên cứu của ba cơ quan nhà nước Hà Lan phát hiện ra rằng, tín..

Dien thoai di dong 3G moi de doa suc khoe Điện thoại di động 3G - mối đe doạ sức khỏe?

Lo ngại về sự an toàn của thế hệ điện thoại mới đang dấy lên sau khi một nghiên cứu của ba cơ quan nhà nước Hà Lan phát hiện ra rằng, tín..

Dich vu dien thoai 3G cua Singapore se bi tri hoan Dịch vụ điện thoại 3G của Singapore sẽ bị trì hoãn

Hai công ty dịch vụ viễn thông Nhà nước của Singapore là SingTel và StarHub vừa ra thông báo cho biết, thời hạn 31/12/2004 cho việc hoàn..

Sau DTDD tan cong ca may PC Sâu ĐTDĐ tấn công cả máy PC

Theo cảnh báo của hãng bảo mật F-Secure ngày 22/9, một loại Trojan mới lây nhiễm và hệ điện thoại thông minh sử dụng nền tảng Symbian cũng..

Hen ho voi ban gai ao "Hẹn hò" với bạn gái ảo

Một công ty ở Hong Kong đã phát triển một “bạn gái ảo” cho thế hệ điện thoại di động mới của mình có kèm theo chức năng quay phim.

Motorola tung ra dien thoai sieu mong RAZR v3 Motorola tung ra điện thoại siêu mỏng RAZR v3

Hãng Motorola vừa giới thiệu thế hệ điện thoại RAZR v3 nắp gập siêu mỏng dày chỉ 13.9mm với vỏ ngoài kim loại nhôm, 1 an-ten bên trong, các..

Phien ban Ultra Edition mot phat minh mang tinh dot pha cua SAMSUNG Phiên bản Ultra Edition - một phát minh mang tính đột phá của SAMSUNG

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa chính thức giới thiệu thế hệ điện thoại di động mới nhất: Phiên bản Ultra Edition, hứa hẹn sẽ đưa lĩnh vực..

Se co dien thoai di dong sieu nho Sẽ có điện thoại di động siêu nhỏ

Theo kế hoạch kéo dài 5 năm với chi phí 300.000 USD của nhóm các chuyên gia thuộc Viện Công nghệ Nanyang (NTU) ở Singapore, thế hệ điện..

Mobai he 2005 am nhac len ngoi “Môbai” hè 2005: âm nhạc lên ngôi!

Thay vì bộ nhớ chỉ chứa hai, ba bài hát như các thế hệ điện thoại di động (ĐTDĐ) trước đây, các “môbai” nghe nhạc (music phone) có thể..

Gian nan chat tren mobile Gian nan chat trên mobile

Cũng giống như chat trên Internet, chat trên điện thoại cho phép các thuê bao di động có thể tán gẫu với nhau về sở thích, kinh nghiệm việc..

Dien thoai Samsung se dung trinh duyet Opera Điện thoại Samsung sẽ dùng trình duyệt Opera

Cuối tuần qua, nhà cung cấp trình duyệt web mới nổi Opera tuyên bố đã ký kết thành công hợp đồng hợp tác với hãng sản xuất điện thoại lớn..

Sau DTDD tan cong ca may PC Sâu ĐTDĐ tấn công cả máy PC

Theo cảnh báo của hãng bảo mật F-Secure ngày 22/9, một loại Trojan mới lây nhiễm và hệ điện thoại thông minh sử dụng nền tảng Symbian cũng..

Thoai mai voi Clik KX20 Thoải mái với Clik KX20

Hôm 2/9, tại triển lãm thương mại Americas Congress dành cho các thế hệ điện thoại di động 3G CDMA, hãng không dây Nhật Bản Kyocera đã..

Quang cao hay xa rac Quảng cáo hay xả rác?

"Chương trình ca nhạc đặc biệt Đêm Sài Gòn hằng tuần vào tối thứ hai. Thứ hai tuần này ngày 9/2/2004 tại rạp máy lạnh Nhân Dân (Hào Huê)..

Mobile he 2005 Am nhac len ngoi Mobile hè 2005: Âm nhạc lên ngôi

Thay vì bộ nhớ chỉ chứa hai, ba bài hát như các thế hệ điện thoại di động (ĐTDĐ) trước đây, các mobile nghe nhạc (music phone) ngày nay có..

Nguoi dung chap nhan moi rac roi cua dien thoai thong minh Người dùng chấp nhận mọi rắc rối của điện thoại thông minh

Công ty JupiterResearch vừa công bố một nghiên cứu cho biết: người tiêu dùng sẵn sàng chịu đựng mọi rắc rối do thế hệ điện thoại đời mới..

Top PDA Phone choi nhac xuat sac nhat Top PDA Phone chơi nhạc xuất sắc nhất

Trong xu thế hiện đại, sau thời kỳ cách mạng của thế hệ điện thoại kết hợp máy ảnh số, giờ đây người ta tiếp tục thấy xuất hiện các model..