» Tìm kiếm:

hệ điều hành Windows XP

Xai thu he dieu hanh Windows XP PuntO Service Pack 3 Xài thử hệ điều hành Windows XP PuntO Service Pack 3

Việc Microsoft tạm hoãn phát hành phiên bản chính thức của Windows Vista là cơ hội tuyệt vời để các lập trình viên chế tác một hệ điều hành..

Microsoft cho tan dung he dieu hanh Windows XP cua may cu Microsoft cho tận dụng hệ điều hành Windows XP của máy cũ

Microsoft vừa đưa ra một chương trình có tên là Microsoft Authorized Refurbisher (MAR), nhằm cho phép các công ty chuyên mua bán, tân trang..

Microsoft chinh thuc ngung moi ho tro cho Windows XP SP1 Microsoft chính thức ngừng mọi hỗ trợ cho Windows XP SP1

Microsoft chính thức ngừng mọi hỗ trợ cho phiên bản hệ điều hành Windows XP Service Pack 1 và SP1a kể từ ngày hôm qua đồng thời khuyến..

Windows XP het thoi Windows XP hết thời?

Dell cam kết sẽ tiếp tục bán hệ điều hành Windows XP mặc dù gã khổng lồ phần mềm Microsoft gây áp lực buộc các hãng sản xuất máy tính phải..

Symantec Genesis buoc dot pha thi truong bao mat truc tuyen Symantec Genesis - bước đột phá thị trường bảo mật trực tuyến

Symantec cho biết hãng này hiện đang phát triển một loại dịch vụ bảo mật khách hàng thế hệ kế tiếp dành riêng cho phiên bản hệ điều hành..

Microsoft keo dai ho tro mien phi cho Windows XP Microsoft kéo dài hỗ trợ miễn phí cho Windows XP

Microsoft vừa thông báo sẽ kéo dài thời gian hỗ trợ kỹ thuật miễn phí (Mainstream Support) cho các phiên bản hệ điều hành Windows XP. Đặc..

2 cach kiem soat spyware trong Windows XP 2 cách kiểm soát spyware trong Windows XP

Chẳng cần “mày mò” tìm kiếm đâu xa chương trình chống phần mềm gián điệp (spyware), trong hệ điều hành Windows XP cũng đã có sẵn tiện..

Remote Desktop tu may tinh Windows Vista toi Windows XP Remote Desktop từ máy tính Windows Vista tới Windows XP

Khi tiến hành kết nối xa tới một máy tính cài đặt hệ điều hành Windows XP từ một máy khác dùng hệ điều hành Vista có thể gây ra sự cố nếu..

Lo hong IE moi trong Windows XP SP2 Lỗ hổng IE mới trong Windows XP SP2

Hãng bảo mật eEye Digital Security vừa phát hiện một lỗ hổng nghiêm trọng trong trình duyệt Internet Explorer (IE) của hệ điều hành Windows..

May tinh lai PDA sieu nho Máy tính lai PDA siêu nhỏ

Công ty OQO (Mỹ) tiếp tục làm người dùng ngỡ ngàng với phiên bản nâng cấp của chiếc máy tính siêu nhỏ (Ultra-Personal Computer) mà họ tung..

Windows XP SP2 khong han la hoan thien nhat Windows XP SP2 không hẳn là hoàn thiện nhất

Người đại diện của Microsoft đã chính thức đính chính những tuyên bố của Barry Goffe với tạp chí Computer Times về việc hoàn toàn không có..

Windows XP Media Center Edition 2005 ra mat Windows XP Media Center Edition 2005 ra mắt

Hôm nay, 12-10, Microsoft tung ra phiên bản mới của hệ điều hành Windows XP mang tên Windows XP Media Center Edition 2005, được đánh giá là..

Microsoft sap ra lo Windows XP Service Pack 1 Microsoft sắp ra lò Windows XP Service Pack 1

Trả lời cho vụ kiện chống độc quyền đang tiếp diễn, hôm nay, Microsoft cho biết sẽ tung ra bản nâng cấp lớn đầu tiên của hệ điều hành..

Acer Aspire 5590 may tinh xach tay cao cap voi bo xu ly Intel Core 2 Duo Acer Aspire 5590 - máy tính xách tay cao cấp với bộ xử lý Intel® Core 2 Duo

Công ty Acer Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường máy tính xách tay Aspire 5590 mới với bộ xử lý hai nhân Intel® Core 2 Duo, được tích..

Microsoft chinh thuc tung ra ban Windows XP SP2 Microsoft chính thức tung ra bản Windows XP SP2

Sau nhiều lần trì hoãn, tập đoàn Microsoft vừa chính thức tung ra phiên bản cập nhật Service Pack 2 (SP2) dành cho hệ điều hành Windows XP...

Service Pack 2 gay truc trac cho 10 may tinh Service Pack 2 gây trục trặc cho 10% máy tính

Cứ 10 máy tính sử dụng hệ điều hành Windows XP thì có 1 máy gặp các sự cố kỹ thuật sau khi cài đặt bản nâng cấp an ninh toàn diện Service..

Zonealarm with antivirus mot giai phap bao ve may tinh hoan toan moi Zonealarm with antivirus - một giải pháp bảo vệ máy tính hoàn toàn mới

Với phần cập nhật SP2 dành cho hệ điều hành Windows XP, Microsoft mong muốn đem lại cho người sử dụng tính an toàn và bảo mật cao hơn bằng..

Tang toc van hanh he thong cho PC voi TUNE XP 1.5 TXP Tăng tốc vận hành hệ thống cho PC với TUNE XP 1.5 (TXP)

TXP là một trong những công cụ hiệu quả nhất về tinh chỉnh hệ điều hành Windows XP. Chỉ cần thực hiện một số thao tác thiết lập đơn giản,..

Se co Windows XP khong co Media Player Sẽ có Windows XP không có Media Player

Microsoft sẽ thay đổi một phần tên và tính năng của hệ điều hành Windows XP theo phán quyết của Ủy hội châu Âu. Theo phán quyết này thì một..

Windows XP se nghi huu cuoi nam 2007 Windows XP sẽ "nghỉ hưu" cuối năm 2007

Theo hợp đồng với Microsoft, các nhà sản xuất – lắp ráp máy tính lớn sẽ không được phép cài sẵn bất cứ phiên bản nào của hệ điều hành..